0982.999.866 – 0909.268.320 - 028.22007114 - 028.22009114 (Hotline)
sơn epoxy Kim Loan
sơn epoxy nền nhà xưởng

thương hiệu sơn

Hổ trợ trực tuyến

 • info@sonnuockimloan.com
  info@sonnuockimloan.com
  028 22007 114
  0982 999 866
 • Tư vấn thiết kế website đẹp
  HOT LINE
  0982.999.866
  0909268320
Lượt truy cập: 4184203
Đang oline: 6
luot truy cap

Chi tiết Tin tức

SƠN SÀN EPOXY VÀ SƠN SÀN PU SỬ DỤNG Ở NHỮNG NƠI NÀO?
SƠN SÀN EPOXY VÀ SƠN SÀN PU SỬ DỤNG Ở NHỮNG NƠI NÀO?

Sơn sàn epoxy và polyurethane (PU) là 2 dòng sơn chuyên sử dụng sơn nền sàn công nghiệp phổ biến nhất hiện nay. Rất nhiều khách hàng thắc mắc với Kim Loan là hai loại sơn này có gì khác biệt, chúng được sử dụng ở những nơi nào, điều kiện sàn bê tông phù hợp? Trong bài viết này chỉ để cập sự khác biệt giữa sơn PU cho sàn công  nghiệp không phải sơn PU loại khác.

Phân tích sự khác biệt về tính chất của sơn sàn epoxy và PU:

 

sơn epoxy đẹp nhất

Sự khác biệt của hai loại sơn này về tính chất và hiệu quả mang lại quyết định những nơi phù hợp để sử dụng chúng.
Xét về tính chất cơ lý, sơn sàn epoxy có độ cứng hơn, bền hơn và có độ nén lớn hơn sơn PU. Đó là lí do sơn epoxy được sử dụng cho những sàn công nghiệp đòi hỏi bề mặt có thể chịu nhiều tác động cơ học mạnh thường xuyên như tầng hầm, nhà kho chứa hàng, các dịch vụ vận chuyển hậu cần phải thường xuyên hoạt động với lượng xe nâng tấp nập...
Về sơn Pu sàn công nghiệp, sàn PU mềm hơn và có tính đàn hồi hơn, do vậy chống trầy hiệu quả hơn. Độ đàn hổi tốt của sơn PU làm cho loại sơn này thường được ứng dụng cho các nhà máy động lạnh nơi mà nhiệt độ lưu kho khoảng -30 độ C (-22 độ F).

So sánh khả năng kháng hóa chất của sơn sàn epoxy và polyurethane (PU)?

CÔNG TY TNHH TM XD KIM LOAN
Trụ sở chính:Số 147 đường 28 , Phường 6 , Quận Gò Vấp, TPHCM
Chi nhánh: 253 Tân Hương , Phường Tân Quí, Quận Tân Phú, TPHCM.
Liên hệ: 028.22007114 - 028.22009114
Email: info@sonnuockimloan.com

sơn PU

Sơn epoxy và sơn PU có cơ chế hoạt động khác nhau khi tiếp xúc với hóa chất.
Sơn Pu có khả năng chịu hóa chất tốt hơn so với sơn epoxy. Vì vậy sơn PU là lựa chọn hợp lý đối với các nhà máy tiếp xúc nhiều với hóa chất như: nhà máy chế biến thực phẩm, sản xuất sử, nhà máy hóa chất, bể chứa nước thải...nhằm bảo vệ và trang trí bề mặt vật liệu tốt nhất. Sơn sàn epoxy dưới điều kiện tiếp xúc hóa chất mạnh có thể bị ăn mòn và ngã màu. Tuy nhiên khả năng kháng hóa chất của sơn epoxy vẫn tốt hơn các loại sơn khá, chỉ đứng sau sơn PU.
Nếu ngành nghề của bạn tiếp xúc với hóa chất, các thông tin trên có thể giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất cho nền sàn của bạn.

Lưu ý vấn đề độ ẩm bê tông để chọn dòng sơn phù hợp nhất?

son-san-nha-xuong

Với sàn bề tông có độ ẩm cao, giải pháp tốt nhất nên chọn sơn epoxy so với PU.
Sơn PU khô nhanh hơn nên thời gian đưa vào sử dụng nhanh hơn sơn epoxy. Thời gian đưa vào sử dụng sơn PU ước chừng 4 ngày, còn sơn epoxy sau 7 ngày có thể đưa vào sử dụng là tốt nhất. Quá trình thi công sơn PU khó hơn vì thời gian sống của sơn cùng với độ ẩm của môi trường đòi hỏi thợ thi công phải lành nghề và có nhiều kinh nghiệm.

Những thông tin trên hi vọng sẽ góp phần giúp các bạn lựa chọn dòng sơn phù hợp nhất cho công trình của mình. Mọi thông tin hổ trợ tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ Kim Loan để được tư vấn tốt nhất. 

Từ khóa:
Chia sẽ:

HỒ SƠ NĂNG LỰC

CÔNG TY TNHH DV – TM – XD KIM LOAN ( KLC ) với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sơn nền epoxy, sơn chống thấm, sơn EPOXY nền sàn nhà xưởng, chúng tôi chuyên phân phối và thi công sơn tại TPHCM, và nhiều tỉnh thành cả nước:
- Sơn dầu: KLC, Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Sơn Á Đông, Hải Âu, Sơn Bạch Tuyết, Sơn Kova, Sơn Nippon v.v..
- Sơn nước: Sơn Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Sơn Expo, Sơn Kova, Sơn Nippon v.v..
- Bột trét tường: KLC, Joton, v.v..
- Bột trét Epoxy : KLC( một thành phần, hai thành phần ), Bột Trét Jotun, Bột Rainbow,...
=> Đặc biệt: Sơn Sàn Epoxy - Sơn Chịu Nhiệt - Sơn Giao Thông - Sơn Phát Quang - Sơn Chống Cháy Sơn Kova. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên lĩnh vực thi công nền sàn nhà xưởng, sơn chống thấm, sơn tầng hầm, kết cấu thép, sơn cho nền bê tông ... với nhiều năm kinh nghiệm
Với niềm tin vào sự đoàn kết và nỗ lực của toàn thể thành viên nhân viên thi công sơn KLC, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự hợp tác và hỗ trợ Quý Vị trong các dự án thi công sơn tại TPHCM , cả nước.
TẢI NGAY: HỒ SƠ NĂNG LỰC KIM LOAN
                        TÀI LIỆU KỸ THUẬT SƠN EPOXY KLC

VIDEO THI CÔNG SƠN EPOXY

facebook Chat với chúng tôi