0982.999.866 – 0909.268.320 - 028.22007114 - 028.22009114 (Hotline)
sơn epoxy Kim Loan
sơn epoxy nền nhà xưởng

thương hiệu sơn

Hổ trợ trực tuyến

 • info@sonnuockimloan.com
  info@sonnuockimloan.com
  028 22007 114
  0982 999 866
 • Tư vấn thiết kế website đẹp
  HOT LINE
  0982.999.866
  0909268320
Lượt truy cập: 4299000
Đang oline: 7
luot truy cap

Chi tiết Tin tức

Một số giải pháp chống cháy thụ động theo thời gian?
Một số giải pháp chống cháy thụ động theo thời gian?

Giải pháp chống cháy thụ động thường được ứng dụng là 3 giải pháp sau: bê tông nặng, bê tông kết dính nhẹ và lớp sơn trương phồng. Ba loại này được tạo ra không giống nhau. Gần đây, lớp kết dính nhẹ đã trở nên tương đối ít phồ biển đối với các cơ sở hạ tầng hiện đại. Với sự phát triển của công nghệ thì lớp sơn trương phồng đã trở nên phổ biến rộng rãi như là một giải pháp chống cháy thụ động hiệu quả và thành công.

GIẢI PHÁP CHỐNG CHÁY BÊ TÔNG NẶNG?

Tiềm năng của bê tông nặng như là một vật liệu chống cháy đã được nhận ra nhiều năm cách đây. Nhiều công trình trong thời thế chiến thứ hai đã tận dụng lợi thế của bê tông nặng như là một cách chống cháy. Vật liệu này không đắt tiền và được biết đến với khả năng chịu nhiệt .Tuy nhiên vấn đề khác phát sinh nhanh chóng. Đó là do bê tông nặng nên cần phải có một kết cấu thép chắc chắn nên giá thành vật liệu và tiền thuê nhân công cao, đòi hỏi kỹ thuật thi công nhiều bước. Và dễ bị nứt vì tính năng làm lạnh nhanh chóng của bê tông sau vụ hỏa hoạn gây ra do sốc nhiệt. 

Bê tông sử dụng như một vật liệu chống cháy đã dần bị lãng quên bởi nhiều công nghệ hiện đại gần đây với những tính năng vượt trội và ít tác dụng phụ.

son-chong-chay

GIẢI PHÁP CHỐNG CHÁY LỚP BÊ TÔNG KẾT DÍNH NHẸ?

Vật liệu chống cháy là lớp kết dính nhẹ vẫn duy trì lợi ích là một vật liệu ít tốn kém nhưng lại không gây ảnh hưởng về vấn đề trọng lượng quá nặng. Lớp kết dính nhẹ hơn bê tông nặng, y như tên gọi của nó và không yêu cầu kết cấu bê tông phải đặc biệt. Tuy nhiên đòi hỏi chi phí thuê lao động cao giống như bê tông nặng. Vì nó phải được thi công nhiều lớp liên tiếp, do đó đẩy chi phí nhân công lên cao.Và cũng giống như bê tông nặng, lớp xi măng kết dính nhẹ này cũng có xu hướng nứt.

Một cản trở lớn nhất của lớp xi măng này là không gian giữa lớp nền và lớp kết dính. Khoảng không gian này làm phát sinh ẩm thấp, vi khuẩn do đó dẫn tới ăn mòn lớp nền. Nếu quá trình sử dụng lâu dài, thì nhược điểm không mong đợi này sẽ ảnh hưởng đến tính nhất quán của công trình cần được bảo vệ.

GIẢI PHÁP CHỐNG CHÁY LỚP SƠN TRƯƠNG PHỒNG (SƠN CHỐNG CHÁY):

Lớp sơn hoạt động theo cơ chế trương phồng khi xảy ra sự cố hỏa hoạn. Có nhiều loại sơn với thời gian chịu đựng khác nhau (60 phút-90 phút-120 phút và 150 phút). Lớp sơn này dễ thi công hơn so với hai phương pháp nêu trên và hơn thế nữa. Chi phí thi công thấp .

Khi thi công trực tiếp lên bề mặt thép, không có khoảng không gian để cho nấm mốc và ấm thấp phát sinh tạo điều kiện ăn mòn. Độ dày của sơn tỷ lệ thuận với thời gian chịu đựng và trương phồng sơn lớp sơn.

Trong những năm gần đây, các vụ hỏa hoạn đã gây thiệt hại lớn về người và tài sản do vậy việc phòng cháy bằng phương pháp phòng cháy thụ động đang ngày càng phổ biến. 

Ngoài chống cháy hiệu quả, lớp sơn chống cháy còn mang lại tính thẩm mỹ cao cho công trình. 

Liên hệ thi công sơn cho kết cấu thép chống cháy: 028.22007114 - 028.22009114
147, đường 28, Phường 6, Gò Vấp, TPHCM
Email liên hệ: info@sonnuockimloan.com

Từ khóa:
Chia sẽ:

HỒ SƠ NĂNG LỰC

CÔNG TY TNHH DV – TM – XD KIM LOAN ( KLC ) với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sơn nền epoxy, sơn chống thấm, sơn EPOXY nền sàn nhà xưởng, chúng tôi chuyên phân phối và thi công sơn tại TPHCM, và nhiều tỉnh thành cả nước:
- Sơn dầu: KLC, Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Sơn Á Đông, Hải Âu, Sơn Bạch Tuyết, Sơn Kova, Sơn Nippon v.v..
- Sơn nước: Sơn Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Sơn Expo, Sơn Kova, Sơn Nippon v.v..
- Bột trét tường: KLC, Joton, v.v..
- Bột trét Epoxy : KLC( một thành phần, hai thành phần ), Bột Trét Jotun, Bột Rainbow,...
=> Đặc biệt: Sơn Sàn Epoxy - Sơn Chịu Nhiệt - Sơn Giao Thông - Sơn Phát Quang - Sơn Chống Cháy Sơn Kova. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên lĩnh vực thi công nền sàn nhà xưởng, sơn chống thấm, sơn tầng hầm, kết cấu thép, sơn cho nền bê tông ... với nhiều năm kinh nghiệm
Với niềm tin vào sự đoàn kết và nỗ lực của toàn thể thành viên nhân viên thi công sơn KLC, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự hợp tác và hỗ trợ Quý Vị trong các dự án thi công sơn tại TPHCM , cả nước.
TẢI NGAY: HỒ SƠ NĂNG LỰC KIM LOAN
                        TÀI LIỆU KỸ THUẬT SƠN EPOXY KLC

VIDEO THI CÔNG SƠN EPOXY

facebook Chat với chúng tôi