0982.999.866 – 0909.268.320 - 028.22007114 - 028.22009114 (Hotline)
sơn epoxy Kim Loan
sơn epoxy nền nhà xưởng

thương hiệu sơn

Hổ trợ trực tuyến

 • info@sonnuockimloan.com
  info@sonnuockimloan.com
  028 22007 114
  0982 999 866
 • Tư vấn thiết kế website đẹp
  HOT LINE
  0982.999.866
  0909268320
Lượt truy cập: 4296289
Đang oline: 8
luot truy cap

Chi tiết

Sơn Chống Rỉ Thế Hệ Mới Cao Su Clo Hóa RC 1.103

Sơn Chống Rỉ Thế Hệ Mới Cao Su Clo Hóa RC 1.103

Giá: Call us

Trọng lượng: 0

Chia sẽ:

Bảng Màu::

Thông Tin:

Sơn Tàu Biển Thế Hệ Mới - Sơn Chống Rỉ Thế Hệ Mới Cao Su Clo Hóa RC 1.103

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM : Sơn Tàu Biển Thế Hệ Mới - Sơn Chống Rỉ Thế Hệ Mới Cao Su Clo Hóa RC 1.103 là loại sơn 1 thành phần. Được sản xuất trên cơ sở nhựa cao su clo hóa tổng hợp, bột màu chống gỉ, chất ức chế ăn mòn, dung môi và phụ gia. Là sản phẩm sơn được dùng để sơn bảo vệ chống rỉ, chống ăn mòn cho các loại phương tiện thủy, cẩu kiện nhà xưởng và các kết cấu sắt thép…Sơn dùng dưới nước, ngoài trời, trong ngành công nghiệp hóa chất.

ĐẶC ĐIỂM

Khô vật lý, không phụ thuộc vào nhiệt độ khi sơn, dễ sử dụng.
Khả năng chống thẩm thấu cao.
Độ bền với nước rất tốt.
Độ bền hóa chất tốt.
Độ bền với dung môi, nhiệt giới hạn
Độ phủ lý thuyết: 10 – 12 m2/lít

TÍNH CHẤT VẬT LÝ

Màu sắc Đỏ nâu
Hệ sơn 1 thành phần
Hàm rắn:  (%) 50 ±2.
Điểm bắt lửa: (oC) ≥ 25oC (Setaflash)
Độ nhớt:  (KU) ≥ 60
Tỷ trọng (g/mL):  1,20 -1,40
Thời gian khô: Thời gian khô của màng sơn phụ thuộc và liên quan đến các yếu tố như: sự lưu chuyển của không khí, nhiệt độ, độ dày màng sơn, số lớp sơn …Các số liệu đưa ra dưới đây dựa vào các điều kiện sau: (thông gió tốt, chiều dày màng sơn tiêu chuẩn, sơn 1 lớp).
Nhiệt độ bề mặt:  20oC, 30oC, 40oC
Khô bề mặt:  3h, 2h, 1h
Khô hoàn toàn:  12h, 8h, 5h
Khô để sơn lớp kế tiếp:  12h, 8h, 5h
Độ bền với nước Rất tốt
Độ bền hóa chất Tốt
Tính đàn hồi Tốt

CHUẨN BỊ BỀ MẶT

Khi bề mặt có nước, hơi ẩm, dầu mỡ, các vết gỉ sét cũng như các vết bẩn khác, đều không thích hợp để sơn. Chuẩn bị bề mặt kim loại trước khi sơn là một công việc cực kỳ quan trọng, bởi lẽ, nếu bề mặt được chuẩn bị tốt thì màng sơn sẽ bám dính tốt vào bề mặt nền, do đó nâng cao được tuổi thọ và chất lượng của màng sơn. Ngược lại, nếu chuẩn bị bề mặt không tốt thì màng sơn sẽ nhanh chóng bị bong tróc gây phá hủy màng sơn và bề mặt nền.
Bề mặt phải khô, sạch, không dính tạp chất khác. Bề mặt phải được xử lý theo tiêu chuẩn ISO 8504.
Bề mặt thép mới chưa xử lý: Độ sạch : Phun hạt đạt tiêu chuẩn Sa 2,5 (ISO 8501-1: 1998). Có thể chấp nhận làm sạch bằng cơ học đạt tiêu chuẩn tối thiểu St2 (ISO 8501-1: 1998), tùy theo mục đích sử dụng. Bề mặt thép đã được sơn lớp sơn chống gỉ: Bề mặt lớp sơn lót chống gỉ thích hợp phải sạch, khô, không bị hư hại và không có các tạp chất như dầu, mỡ, bụi bẩn…bám vào.
Bề mặt đã có lớp sơn cũ : Lớp sơn cũ thích hợp phải khô, sạch, không bị hư hại (xin liên hệ với nhà sản xuất để được tư vấn).

ĐIỀU KIỆN THI CÔNG SƠN

Nhiệt độ bề mặt tối thiểu phải đạt 250C và ít nhất phải cao hơn 30C so với điểm sương của không khí, nhiệt độ và độ ẩm môi trường được đo tại khu vực xung quanh bề mặt.
Bề mặt phải sạch khô, không bám bẩn, không có đất, cát, bụi. Màng sơn không được tiếp xúc với nước, dầu mỡ, hóa chất hoặc các va chạm cơ học trước khi đóng rắn hoàn toàn.
Thi công trong khu vực kín phải được thông gió tốt để đảm bảo cho quá trình khô, đóng rắn.

LƯU Ý: Tránh tiếp xúc trực tiếp với da, sử dụng dụng cụ bảo hộ thích hợp.

HỒ SƠ NĂNG LỰC

CÔNG TY TNHH DV – TM – XD KIM LOAN ( KLC ) với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sơn nền epoxy, sơn chống thấm, sơn EPOXY nền sàn nhà xưởng, chúng tôi chuyên phân phối và thi công sơn tại TPHCM, và nhiều tỉnh thành cả nước:
- Sơn dầu: KLC, Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Sơn Á Đông, Hải Âu, Sơn Bạch Tuyết, Sơn Kova, Sơn Nippon v.v..
- Sơn nước: Sơn Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Sơn Expo, Sơn Kova, Sơn Nippon v.v..
- Bột trét tường: KLC, Joton, v.v..
- Bột trét Epoxy : KLC( một thành phần, hai thành phần ), Bột Trét Jotun, Bột Rainbow,...
=> Đặc biệt: Sơn Sàn Epoxy - Sơn Chịu Nhiệt - Sơn Giao Thông - Sơn Phát Quang - Sơn Chống Cháy Sơn Kova. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên lĩnh vực thi công nền sàn nhà xưởng, sơn chống thấm, sơn tầng hầm, kết cấu thép, sơn cho nền bê tông ... với nhiều năm kinh nghiệm
Với niềm tin vào sự đoàn kết và nỗ lực của toàn thể thành viên nhân viên thi công sơn KLC, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự hợp tác và hỗ trợ Quý Vị trong các dự án thi công sơn tại TPHCM , cả nước.
TẢI NGAY: HỒ SƠ NĂNG LỰC KIM LOAN
                        TÀI LIỆU KỸ THUẬT SƠN EPOXY KLC

VIDEO THI CÔNG SƠN EPOXY

facebook Chat với chúng tôi