0982.999.866 – 0909.268.320 (Hotline) - 08.3895.3999 – 08.3847.3569 (Fax)
Thi công sơn epoxy KLC sơn nền sàn nhà xưởng
Thi công sơn epoxy KLC mừng lễ trung thu

thương hiệu sơn

Hổ trợ trực tuyến

 • info@sonnuockimloan.com
  info@sonnuockimloan.com
  08 22007 114
  0982 999 866
 • Tư vấn thiết kế website đẹp
  HOT LINE
  0982.999.866
  0909268320
Lượt truy cập: 2556749
Đang oline: 20
luot truy cap

Chi tiết Tin tức

Cách chọn màu sơn tường cho ngôi nhà của bạn
Cách chọn màu sơn tường cho ngôi nhà của bạn

Cách chọn màu sơn tường cho ngôi nhà của bạn

Màu sắc ảnh hưởng tới tâm trạng của con người. Đó là lí do tại sao các nhà hàng, khách sạn luôn xem xét kĩ bảng màu để sơn. Dưới đây là một số gợi ý về màu sắc để giúp truyền cảm hứng cho bạn và các thành viên trong gia đình.

Màu đỏ

Màu đỏ sẽ tạo cảm hứng cho việc nấu ăn và ăn uống. Chọn màu đỏ nhẹ nhàng cho thư viện, phòng khách hay phòng ăn giúp kích thích sự tương tác và tham gia vào các hoạt động trong phòng. Màu đỏ trong phòng ăn đem lại sự thoải mái cho những vị khách khi thưởng thức món ăn của bạn.


Cách chọn màu sơn tường cho ngôi nhà bạn.

Màu cam

Màu cam mang đến cảm giác hạnh phúc cho các thành viên trong gia đình. Bạn nên sơn ở phòng xem ti vi, vòm cổng trời, hoặc phòng ăn.

Màu vàng

Đây là màu sắc thích hợp với không gian phòng họp. Tuy nhiên không sử dụng màu vàng quá rực vì nó sẽ khiến bầu không khí thêm căng thẳng.

Màu xanh lá cây

Đây là cầu nối giữa các màu sắc ấm áp và mát mẻ. Bạn có thể lựa chọn thay thế cho màu be trong phòng tắm, hoặc phòng ngủ, thậm chí dọc hành lang.

Màu hoa oải hương

Đây là màu sắc lý tưởng cho phòng ngủ, sắc tím mộng mơ sẽ làm cho bạn cảm thấy thoải mái vào buổi tối và tinh thần sảng khoái vào buổi sáng. Đây cũng có thể là màu sắc phòng tắm tuyệt vời, đặc biệt là khi kết hợp với màu xanh lá cây.

Màu xanh da trời

Màu xanh da trời kích thích sự sáng tạo và truyền cảm hứng, nó cũng thích hợp để sử dụng trong phòng ăn, khiến bạn cảm thấy ăn ngon miệng hơn. Màu xanh da trời sử dụng trong phòng tắm khiến bạn cảm thấy thư giãn và sảng khoái tinh thần.

Màu nâu sẫm

Nếu bạn đã nhàm chán gam màu be, bạn có thể chuyển qua gam màu nâu sẫm. Nó sẽ tạo thêm độ tương phản khi bạn đặt vào không gian phòng khách, và thậm chí phòng ngủ.

Màu nâu sẫm cũng làm cho bối cảnh trở nên hoàn hảo và đầy tính nghệ thuật. Đừng sợ màu sắc này. Hãy sử dụng một cách nhấn nhá, nhưng táo bạo. Sơn một bức tường màu nâu sẫm bên cạnh một bức tường liền kề được sơn màu vàng nhạt hoặc màu xám nhạt giúp tác động toàn diện tới tâm trạng của bạn.

Theo Phương Vũ/Gia đình Việt Nam

Chia sẽ:

HỒ SƠ NĂNG LỰC

CÔNG TY TNHH DV – TM – XD KIM LOAN ( KLC ) với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sơn epoxy, sơn chống thấm, sơn EPOXY nền sàn nhà xưởng, chúng tôi chuyên phân phối sơn epoxythi công sơn epoxy tại TPHCM, và nhiều tỉnh thành cả nước:
- Sơn dầu: KLC, Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Sơn nước: Sơn Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Sơn Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Bột trét tường: KLC, Joton, Alaska, v.v..
- Bột trét Epoxy : KLC ( một thành phần, hai thành phần )
=> Đặc biệt: Sơn Epoxy - Sơn Chịu Nhiệt - Sơn Giao Thông - Sơn Phát Quang - Sơn Chống Cháy Sơn Kova. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên lĩnh vực thi công sơn epoxy nền sàn nhà xưởng, sơn epoxy chống thấm, sơn epoxy tầng hầm, sơn epoxy cho kết cấu thép, sơn epoxy cho nền bê tông ... với nhiều năm kinh nghiệm sơn epoxy
Với niềm tin vào sự đoàn kết và nỗ lực của toàn thể thành viên nhân viên thi công sơn epoxy KLC, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự hợp tác và hỗ trợ sơn epoxy của Quý Vị trong các dự án thi công sơn epoxy tại TPHCM , cả nước.
TẢI NGAY: HỒ SƠ NĂNG LỰC KIM LOAN
                        TÀI LIỆU KỸ THUẬT SƠN EPOXY KLC

VIDEO THI CÔNG SƠN EPOXY