0982.999.866 – 0909.268.320 (Hotline) - 08.3895.3999 – 08.3847.3569 (Fax)
Thi công sơn epoxy KLC sơn nền sàn nhà xưởng
Thi công sơn epoxy KLC mừng lễ trung thu

thương hiệu sơn

Hổ trợ trực tuyến

 • info@sonnuockimloan.com
  info@sonnuockimloan.com
  08 22007 114
  0982 999 866
 • Tư vấn thiết kế website đẹp
  HOT LINE
  0982.999.866
  0909268320
Lượt truy cập: 2568826
Đang oline: 9
luot truy cap

Chi tiết Tin tức

Sơn epoxy KCC – sự lựa chọn hoàn hảo đối với bạn
Sơn epoxy KCC – sự lựa chọn hoàn hảo đối với bạn

Sơn epoxy KCC – sự lựa chọn hoàn hảo đối với bạn

Sơn epoxy KCC – sự lựa chọn hoàn hảo đối với bạn

Với sơn epoxy KCC, bạn cần có thời gian để tìm hiểu về nó. Những lợi ích của sẽ hữu ích với bề mặt. Vì loại sơn này sẽ cung cấp cho bề mặt cứng

Chẳng hạn như khả năng chống nhiệt, mài mòn và ăn mòn. Trong trường hợp này, loại sơn này có thể được định nghĩa là một polymer bọt mà đi kèm trong một hệ thống hai phần. Họ được gọi là nhựa và hardener.

sơn epoxy kcc

Các bộ phận sơn epoxy KCC sau đó được hợp nhất để bắt đầu phản ứng hóa học. Phản ứng này sẽ sản xuất nhiệt mà cứng. Mua sơn tại sơn nước Kim Loan , bạn có thể cho thêm màu sắc vào hỗn hợp epoxy nếu bạn muốn đặc biệt hơn.  Bạn có thể làm đông cứng sơn lại, sau đó sử dụng một hóa chất gọi là Methylene clorua.

Loại sơn này có tính năng bám dính mạnh mẽ. Ví dụ một số loại như thủy tinh, sợi thủy tinh, gốm sứ acrylic và thậm chí cả. Điều này là tuyệt vời để được sử dụng cho các ứng dụng khác nhau, bao gồm cả thủ công mỹ nghệ. Một số thủ công mỹ nghệ hàng hải khá tốt, nó là quan trọng để chăm sóc cho các loại hàng thủ công. Ý tưởng cơ bản là cung cấp lâu dài cho một số phần của thủ công Mỹ nghệ.

Những điều trên, sơn epoxy KCC có thể giúp cho kim loại, sợi thủy tinh hoặc các vật liệu gỗ nhất quán về hình dạng. Nếu bạn muốn hoàn thành công việc một cách hoàn hảo, những điều này thật sự quan trọng đối với bạn về việc  tìm hiểu bề mặt hệ thống sơn epoxy.

Chia sẽ:

HỒ SƠ NĂNG LỰC

CÔNG TY TNHH DV – TM – XD KIM LOAN ( KLC ) với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sơn epoxy, sơn chống thấm, sơn EPOXY nền sàn nhà xưởng, chúng tôi chuyên phân phối sơn epoxythi công sơn epoxy tại TPHCM, và nhiều tỉnh thành cả nước:
- Sơn dầu: KLC, Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Sơn nước: Sơn Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Sơn Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Bột trét tường: KLC, Joton, Alaska, v.v..
- Bột trét Epoxy : KLC ( một thành phần, hai thành phần )
=> Đặc biệt: Sơn Epoxy - Sơn Chịu Nhiệt - Sơn Giao Thông - Sơn Phát Quang - Sơn Chống Cháy Sơn Kova. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên lĩnh vực thi công sơn epoxy nền sàn nhà xưởng, sơn epoxy chống thấm, sơn epoxy tầng hầm, sơn epoxy cho kết cấu thép, sơn epoxy cho nền bê tông ... với nhiều năm kinh nghiệm sơn epoxy
Với niềm tin vào sự đoàn kết và nỗ lực của toàn thể thành viên nhân viên thi công sơn epoxy KLC, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự hợp tác và hỗ trợ sơn epoxy của Quý Vị trong các dự án thi công sơn epoxy tại TPHCM , cả nước.
TẢI NGAY: HỒ SƠ NĂNG LỰC KIM LOAN
                        TÀI LIỆU KỸ THUẬT SƠN EPOXY KLC

VIDEO THI CÔNG SƠN EPOXY