0982.999.866 – 0909.268.320 (Hotline) - 08.3895.3999 – 08.3847.3569 (Fax)
Thi công sơn epoxy KLC sơn nền sàn nhà xưởng
Thi công sơn epoxy KLC mừng lễ trung thu

thương hiệu sơn

Hổ trợ trực tuyến

 • info@sonnuockimloan.com
  info@sonnuockimloan.com
  08 22007 114
  0982 999 866
 • Tư vấn thiết kế website đẹp
  HOT LINE
  0982.999.866
  0909268320
Lượt truy cập: 2569894
Đang oline: 18
luot truy cap

Chi tiết Tin tức

Nên chọn sơn epoxy chống rỉ KLC nào phù hợp với bạn ?
Nên chọn sơn epoxy chống rỉ KLC nào phù hợp với bạn ?

Sơn epoxy chống rỉ nào phù hợp với bạn ?

Nên chọn sơn epoxy chống rỉ nào phù hợp với bạn ?

Sơn epoxy chống rỉ là sản phẩm nổi tiếng với nhiều tính năng mang giá trị cao. Hiện nay có nhiều sản phẩm nhưng bạn không biết nên chọn loại nào phù hợp

Sau đây là các sản phẩm epoxy chống rỉ. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn sản phẩm Sơn nước Kim Loan phù hợp với nhu cầu của mình :

+ Penguard Tie Coat  100 là loại sơn gốc epoxy polyamide. Dùng cho các kết cấu sắt thép bịt kín trên bề mặt sơn silicate kẽm vô cơ.

+ Penguard HB là sơn hai thành phần gốc epoxy. Sản phẩmnày chứng nhận là không loang cháy trên bề mặt. Dùng làm lớp sơn trung gian để chống rỉ cho sắt thép và nhiều loại bề mặt khác. Có thể được sử dụng cho các két nước trong môi trường sinh hoạt.

Sơn epoxy chống rỉ klc

+ Penguard Express MIO thì khô nhanh. Loại sơn này có chứa vảy mica oxit sắt (MIO) và có phần trăm thể tích chất rắn cao. Dùng làm lớp chống rỉ và hay lớp trung gian để bảo vệ chống ăn mòn.

+ Penguard Express ZP là loại sơn epoxy chống rỉ tại sơn nước Kim Loan hai thành phần phốt phát kẽm có phần trăm thể tích chất rắn cao. Với loại sơn này, bạn có thể sơn ở chiều dày cao và thi công ở nhiệt độ thấp.

+ Safeguard Universal ES là loại sơn lót 2 thành phần gốc epoxy vinyl. Loại sơn này có độ bám dính rất tốt với loại sơn chống hà tự mài mòn và các loại sơn phủ khác ngoại trừ sơn alkyd.

+ Tankguard HB có thể tích chất rắn cao, độ bền tốt với nhiều loại hóa chất và dung môi. Dùng tốt cho bề mặt bên trong bồn chứa.

+ Tankguard Storage là loại hai thành phần gốc epoxy phenolic với nhiều loại hóa chất và dung môi. Bảo vệ chống ăn mòn bồn chứa hóa chất, dầu thô, dung môi, v.v...

+ Penguard Primer SEA là loại sơn hai thành phần gốc epoxy có trọng lượng phân tử cao. Có hai loại chất đóng rắn được sử dụng tùy vào nhiệt độ vật cần sơn, tiêu chuẩn (Std) và khí hậu lạnh (CC).

+ Penguard Primer là loại sơn epoxy chống rỉ gốc epoxy có trọng lượng phân tử cao. Sản phẩm này dung làm lớp sơn cho kết cấu sắt thép và nhiều loại bề mặt khác. Bên cạnh đó, loại này còn được sử dụng làm lớp sơn epoxy giảm ma sát trong các đường ống dẫn ga.

Chia sẽ:

Các tin liên quan:

HỒ SƠ NĂNG LỰC

CÔNG TY TNHH DV – TM – XD KIM LOAN ( KLC ) với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sơn epoxy, sơn chống thấm, sơn EPOXY nền sàn nhà xưởng, chúng tôi chuyên phân phối sơn epoxythi công sơn epoxy tại TPHCM, và nhiều tỉnh thành cả nước:
- Sơn dầu: KLC, Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Sơn nước: Sơn Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Sơn Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Bột trét tường: KLC, Joton, Alaska, v.v..
- Bột trét Epoxy : KLC ( một thành phần, hai thành phần )
=> Đặc biệt: Sơn Epoxy - Sơn Chịu Nhiệt - Sơn Giao Thông - Sơn Phát Quang - Sơn Chống Cháy Sơn Kova. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên lĩnh vực thi công sơn epoxy nền sàn nhà xưởng, sơn epoxy chống thấm, sơn epoxy tầng hầm, sơn epoxy cho kết cấu thép, sơn epoxy cho nền bê tông ... với nhiều năm kinh nghiệm sơn epoxy
Với niềm tin vào sự đoàn kết và nỗ lực của toàn thể thành viên nhân viên thi công sơn epoxy KLC, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự hợp tác và hỗ trợ sơn epoxy của Quý Vị trong các dự án thi công sơn epoxy tại TPHCM , cả nước.
TẢI NGAY: HỒ SƠ NĂNG LỰC KIM LOAN
                        TÀI LIỆU KỸ THUẬT SƠN EPOXY KLC

VIDEO THI CÔNG SƠN EPOXY