0982.999.866 – 0909.268.320 (Hotline) - 08.3895.3999 – 08.3847.3569 (Fax)
Thi công sơn epoxy KLC sơn nền sàn nhà xưởng
Thi công sơn epoxy KLC mừng lễ trung thu

thương hiệu sơn

Hổ trợ trực tuyến

 • info@sonnuockimloan.com
  info@sonnuockimloan.com
  08 22007 114
  0982 999 866
 • Tư vấn thiết kế website đẹp
  HOT LINE
  0982.999.866
  0909268320
Lượt truy cập: 2547440
Đang oline: 9
luot truy cap

Chi tiết Tin tức

Sơn epoxy cho kim loại – giải pháp cho mọi nhà
Sơn epoxy cho kim loại – giải pháp cho mọi nhà

Sơn epoxy cho kim loại

Sơn epoxy cho kim loại – giải pháp cho mọi nhà

Sơn epoxy cho kim loại là hầu hết đều được khách hàng biết đến và sử dụng rộng rãi cho đến ngày nay. Vậy tác dụng thật sự của loại sơn này là gì ?

Công ty Kim Loan là một nhà phân phối số 1 sản phẩm sơn sàn epoxy. Với chất lượng sản phẩm và kinh nghiệm thi công dày đặc đã đưa chúng tôi đến với khách hàng nhanh hơn và uy tín công ty ngày càng cao.

Sơn dành cho kim loại chống rỉ có công dụng như thế nào ?

sơn epoxy cho kim loại

Rỉ sét là một chất màu nâu đỏ được tạo thành trên bề mặt của sắt khi sắt phơi ra ngòai không khí ẩm ướt. Ở Việt Nam thường sử dụng các chất tẩy rỉ trên nền axít để loại bỏ rỉ sét vì giá rất rẻ và xử lý nhanh. Nhưng do axit có tính chất ăn mòn rất cao nên sau khi tẩy được lớp rỉ sét thì bề mặt kim loại cũng sẽ bị ăn mòn và tất cả những vật liệu mà nó tiếp xúc như sơn, nhựa,.... Đặc biệt sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng khi tiếp xúc trực tiếp với nó.

Vì vậy, Sơn nước Kim Loan khuyên bạn hãy sử dụng một loại sơn epoxy cho kim loại chống rỉ, không những giúp bảo vệ bề mặt sắt, mà còn giúp bảo vệ sức khỏe và tiết kiệm thời gian cạo rửa.

Sơn lót chống ăn mòn, chống rỉ có nguồn gốc nhựa epoxy kết hợp với chất cứng polyamine, dung môi và bột kẽm. Loại sơn này được dùng lót cho các kim loại nhôm, hộp kim nhôm…được làm sạch bằng phương pháp thổi cát. Nó có thể chịu được sự ăn mòn và tác động của thời tiết, giúp bám dính tốt trên lớp mạ kẽm, kim loại..

Tại sao chúng ta còn e ngại, không khoác lên sản phẩm của bạn lớp áo bảo vệ sơn epoxy cho kim loại.

Hãy đến với Kim Loan, chúng tôi sẽ giúp các bạn chọn mua sơn epoxy tốt nhất !!!

Chia sẽ:

HỒ SƠ NĂNG LỰC

CÔNG TY TNHH DV – TM – XD KIM LOAN ( KLC ) với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sơn epoxy, sơn chống thấm, sơn EPOXY nền sàn nhà xưởng, chúng tôi chuyên phân phối sơn epoxythi công sơn epoxy tại TPHCM, và nhiều tỉnh thành cả nước:
- Sơn dầu: KLC, Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Sơn nước: Sơn Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Sơn Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Bột trét tường: KLC, Joton, Alaska, v.v..
- Bột trét Epoxy : KLC ( một thành phần, hai thành phần )
=> Đặc biệt: Sơn Epoxy - Sơn Chịu Nhiệt - Sơn Giao Thông - Sơn Phát Quang - Sơn Chống Cháy Sơn Kova. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên lĩnh vực thi công sơn epoxy nền sàn nhà xưởng, sơn epoxy chống thấm, sơn epoxy tầng hầm, sơn epoxy cho kết cấu thép, sơn epoxy cho nền bê tông ... với nhiều năm kinh nghiệm sơn epoxy
Với niềm tin vào sự đoàn kết và nỗ lực của toàn thể thành viên nhân viên thi công sơn epoxy KLC, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự hợp tác và hỗ trợ sơn epoxy của Quý Vị trong các dự án thi công sơn epoxy tại TPHCM , cả nước.
TẢI NGAY: HỒ SƠ NĂNG LỰC KIM LOAN
                        TÀI LIỆU KỸ THUẬT SƠN EPOXY KLC

VIDEO THI CÔNG SƠN EPOXY