0982.999.866 – 0909.268.320 (Hotline) - 08.3895.3999 – 08.3847.3569 (Fax)
Thi công sơn epoxy KLC sơn nền sàn nhà xưởng
Thi công sơn epoxy KLC mừng lễ trung thu

thương hiệu sơn

Hổ trợ trực tuyến

 • info@sonnuockimloan.com
  info@sonnuockimloan.com
  08 22007 114
  0982 999 866
 • Tư vấn thiết kế website đẹp
  HOT LINE
  0982.999.866
  0909268320
Lượt truy cập: 2547108
Đang oline: 8
luot truy cap

Chi tiết Tin tức

Nơi chuyên bán sơn epoxy sàn nhà xưởng tại TPHCM
Nơi chuyên bán sơn epoxy sàn nhà xưởng tại TPHCM

sơn epoxy sàn nhà xưởng

Nơi chuyên bán sơn epoxy sàn nhà xưởng tại TPHCM

Hiện nay, đa số các xí nghiệp tại việt nam đều sử dụng sơn epoxy sàn nhà xưởng, công ty TNHH DV – TM –XD KIM LOAN  chúng tôi là đơn vị tiên phong đi đầu về sơn.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại công nghiệp, sơn sàn nhà xưởng, sàn tầng hầm, sơn nền nhà máy cho những khu vực sản xuất như nhà kho, phòng sạch và sơn sàn công nghiệp…

sơn epoxy sàn nhà xưởng

Công ty sơn nước Kim Loan là nơi chuyên phân phối độc quyển các hãng sơn nổi tiếng trên toàn thế giới như sơn Jutun, sơn galaxy, sơn Joton, sơn Expo…. Hiện nay việc thi công sơn sàn nhà xưởng bằng sơn epoxy sàn nhà xưởng giá rẻ chính là lựa chọn của đa số các nhà máy xí nghiệp với chi phí đầu tư thấp nhưng hiệu quả kinh tế rất cao.

Trong nhiều dòng sơn công nghiệp khác nhau mà sơn nước Kim Loan đã đưa vào thị trường nước ta thì loại sơn tại Kim Loan cũng đã khẳng định uy tín cũng như sự tin cậy của đông đảo khách hàng.

Ngoài ra, sản phẩm khá đa dạng về chủng loại như sơn chịu nhiệt, sơn công nghiệp, sơn chống cháy, sơn Alkyd, sơn nội ngoại thất, sơn gỗ, …. Các dự án thi công sơn epoxy sàn nhà xưởng chúng tôi cũng chạy dài từ Nam ra bắc thuộc tỉnh Bình Dương, Biên Hòa, Nhơn Trạch, Long Thành, Đà Nẵng …

Chúng tôi xin cam kết mang đến cho các bạn sơn epoxy hoàn hảo nhất !

Chia sẽ:

HỒ SƠ NĂNG LỰC

CÔNG TY TNHH DV – TM – XD KIM LOAN ( KLC ) với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sơn epoxy, sơn chống thấm, sơn EPOXY nền sàn nhà xưởng, chúng tôi chuyên phân phối sơn epoxythi công sơn epoxy tại TPHCM, và nhiều tỉnh thành cả nước:
- Sơn dầu: KLC, Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Sơn nước: Sơn Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Sơn Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Bột trét tường: KLC, Joton, Alaska, v.v..
- Bột trét Epoxy : KLC ( một thành phần, hai thành phần )
=> Đặc biệt: Sơn Epoxy - Sơn Chịu Nhiệt - Sơn Giao Thông - Sơn Phát Quang - Sơn Chống Cháy Sơn Kova. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên lĩnh vực thi công sơn epoxy nền sàn nhà xưởng, sơn epoxy chống thấm, sơn epoxy tầng hầm, sơn epoxy cho kết cấu thép, sơn epoxy cho nền bê tông ... với nhiều năm kinh nghiệm sơn epoxy
Với niềm tin vào sự đoàn kết và nỗ lực của toàn thể thành viên nhân viên thi công sơn epoxy KLC, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự hợp tác và hỗ trợ sơn epoxy của Quý Vị trong các dự án thi công sơn epoxy tại TPHCM , cả nước.
TẢI NGAY: HỒ SƠ NĂNG LỰC KIM LOAN
                        TÀI LIỆU KỸ THUẬT SƠN EPOXY KLC

VIDEO THI CÔNG SƠN EPOXY