0982.999.866 – 0909.268.320 (Hotline) - 08.3895.3999 – 08.3847.3569 (Fax)
Thi công sơn epoxy KLC sơn nền sàn nhà xưởng
Thi công sơn epoxy KLC mừng lễ trung thu

thương hiệu sơn

Hổ trợ trực tuyến

 • info@sonnuockimloan.com
  info@sonnuockimloan.com
  08 22007 114
  0982 999 866
 • Tư vấn thiết kế website đẹp
  HOT LINE
  0982.999.866
  0909268320
Lượt truy cập: 2544735
Đang oline: 13
luot truy cap

Chi tiết Tin tức

Chọn mua sơn epoxy ở đâu tốt nhất cho bạn ?
Chọn mua sơn epoxy ở đâu tốt nhất cho bạn ?

Mua sơn epoxy ở đâu

Chọn mua sơn epoxy ở đâu tốt nhất cho bạn ?

Để chọn mua sơn epoxy ở đâu tốt ? Trước tiên bạn cần phải tìm hiểu loại sơn này. Đây là sơn phủ hai thành phần nhựa epoxy resin kết hợp với chất đóng rắn.

Sơn sàn epoxy không chỉ có tác dụng trang trí bảo vệ bề mặt kim loại, bê tông chống hóa chất ăn mòn mà khả năng chống thấm cao đảm bảo độ bền với nước, độ bền màu lâu hơn các loại sơn bình thường. Vậy mua ở đâu là tốt nhất cho bạn ?

mua sơn epoxy ở đâu

Các ứng dụng của loại sơn này:

Mua sơn epoxy ở đâu và loại nào tốt nhất chính là dòng sơn dung môi có khả năng chịu lực lớn và độ bền cơ học cao được ứng dụng cho các công trình sắt thép tại sơn nước Kim Loan trong môi trường khắc nghiệt, các công trình tàu biển, công trình giao thông cầu đường, công trình thủy điện, nhiệt điện…

Có 3 hệ sơn chính đó là gốc dung môi, gốc nước và gốc acrylic, mỗi hệ sơn có thành phần cấu tạo và công dụng nhất định, được nghiên cứu và áp dụng cho từng loại bề mặt phù hợp với hệ sơn đó. Chính vì vậy để mua ở đâu phù hợp với mục đích sử dụng thì bên cạnh đó người tiêu dùng còn cần được tư vấn một cách cặn kẽ, cụ thể cho từng mục đích sử dụng và quan trọng hơn là phù hợp với nhu cầu, bạn sẽ biết mức kinh tế của từng đơn vị của từng cá nhân.

Nên mua sơn epoxy ở đâu tốt ? Bạn có thể tìm đến sơn nước Kim Loan. Với chất lượng sản phẩm tốt cùng giá cả hợp lý là những gì mà sơn epoxy tại Kim Loan muốn đem lại cho khách hàng.

Chia sẽ:

HỒ SƠ NĂNG LỰC

CÔNG TY TNHH DV – TM – XD KIM LOAN ( KLC ) với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sơn epoxy, sơn chống thấm, sơn EPOXY nền sàn nhà xưởng, chúng tôi chuyên phân phối sơn epoxythi công sơn epoxy tại TPHCM, và nhiều tỉnh thành cả nước:
- Sơn dầu: KLC, Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Sơn nước: Sơn Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Sơn Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Bột trét tường: KLC, Joton, Alaska, v.v..
- Bột trét Epoxy : KLC ( một thành phần, hai thành phần )
=> Đặc biệt: Sơn Epoxy - Sơn Chịu Nhiệt - Sơn Giao Thông - Sơn Phát Quang - Sơn Chống Cháy Sơn Kova. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên lĩnh vực thi công sơn epoxy nền sàn nhà xưởng, sơn epoxy chống thấm, sơn epoxy tầng hầm, sơn epoxy cho kết cấu thép, sơn epoxy cho nền bê tông ... với nhiều năm kinh nghiệm sơn epoxy
Với niềm tin vào sự đoàn kết và nỗ lực của toàn thể thành viên nhân viên thi công sơn epoxy KLC, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự hợp tác và hỗ trợ sơn epoxy của Quý Vị trong các dự án thi công sơn epoxy tại TPHCM , cả nước.
TẢI NGAY: HỒ SƠ NĂNG LỰC KIM LOAN
                        TÀI LIỆU KỸ THUẬT SƠN EPOXY KLC

VIDEO THI CÔNG SƠN EPOXY