0982.999.866 – 0909.268.320 (Hotline) - 08.3895.3999 – 08.3847.3569 (Fax)
Thi công sơn epoxy KLC sơn nền sàn nhà xưởng
Thi công sơn epoxy KLC mừng lễ trung thu

thương hiệu sơn

Hổ trợ trực tuyến

 • info@sonnuockimloan.com
  info@sonnuockimloan.com
  08 22007 114
  0982 999 866
 • Tư vấn thiết kế website đẹp
  HOT LINE
  0982.999.866
  0909268320
Lượt truy cập: 2549052
Đang oline: 9
luot truy cap

Chi tiết Tin tức

Quy trình sơn epoxy hai thành phần chuẩn nhất
Quy trình sơn epoxy hai thành phần chuẩn nhất

Sơn epoxy hai thành phần

Quy trình sơn epoxy hai thành phần chuẩn nhất

Hiện tại, bạn chưa hiểu rõ quy trình sơn epoxy hai thành phần? Bạn đang tìm cho mình hướng dẫn thi công sơn chuẩn nhất và phù hợp với công trình của bạn

Việc thi công luôn đòi hỏi trình độ chuyên môn về kỹ thuật cao nhưng cũng cần phải sang tạo. Do đó yêu cầu đầu tiên dành cho các bạn là đặc tính thận trọng, cẩn thận và sát sao lên hàng đầu trong công việc.

Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn đến bạn quy trình thi công được thực hiện dưới sự hướng dẫn của các kỹ sư của Kim Loan. Xin được giới thiệu ba bước cơ bản khi thực hiện sơn sàn epoxy cho nhà xưởng.

Sơn epoxy hai thành phần chuẩn nhất

Bước 1: Sắp xếp chuẩn bị mặt bằng sàn thi công

Yêu cầu quan trọng đầu tiên khi thi công đó là mặt sàn không bị thấm ngược, nứt, vỡ, hoặc lồi lõm bê tông. Đây là điều mà bạn cần phải lưu ý khi sơn epoxy hai thành phần vì theo sơn nước Kim Loan thì điều này liên quan tới mức độ thành công của công trình sau này.

Tiếp theo đó, bạn cần phải tiến hành sử dụng máy vệ sinh công nghiệp vệ sinh sạch sẽ bề mặt sàn, trám vá hết các vị trí lồi lõm, xử lý ẩm với các vị trí có độ ẩm cao trước khi tiến hành những bước tiếp theo của công trình.

Bước 2: Tiến hành sơn lót mặt bằng sàn thi công

Sơn lót bề mặt sàn thi công một cách cẩn thận, tránh để sót các vị trí quan trọng. Yêu cầu lớp lót phải thật sự khô mới được sơn phủ bề mặt.

Bước 3: Tiến hành sơn phủ mặt bằng sàn thi công

Đợi cho đến khi lớp sơn lót khô. Bạn hãy bắt đầu tiến hành sơn epoxy hai thành phần, sơn phủ, lăn sơn phủ 2 lớp mỗi lớp cách nhau 4-8 tiếng một lần nhé bạn ! (nhưng cũng tùy thuộc vào thời tiết mà bạn chia thời gian sơn epoxy cho phù hợp với công trình của mình)

Chia sẽ:

HỒ SƠ NĂNG LỰC

CÔNG TY TNHH DV – TM – XD KIM LOAN ( KLC ) với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sơn epoxy, sơn chống thấm, sơn EPOXY nền sàn nhà xưởng, chúng tôi chuyên phân phối sơn epoxythi công sơn epoxy tại TPHCM, và nhiều tỉnh thành cả nước:
- Sơn dầu: KLC, Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Sơn nước: Sơn Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Sơn Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Bột trét tường: KLC, Joton, Alaska, v.v..
- Bột trét Epoxy : KLC ( một thành phần, hai thành phần )
=> Đặc biệt: Sơn Epoxy - Sơn Chịu Nhiệt - Sơn Giao Thông - Sơn Phát Quang - Sơn Chống Cháy Sơn Kova. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên lĩnh vực thi công sơn epoxy nền sàn nhà xưởng, sơn epoxy chống thấm, sơn epoxy tầng hầm, sơn epoxy cho kết cấu thép, sơn epoxy cho nền bê tông ... với nhiều năm kinh nghiệm sơn epoxy
Với niềm tin vào sự đoàn kết và nỗ lực của toàn thể thành viên nhân viên thi công sơn epoxy KLC, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự hợp tác và hỗ trợ sơn epoxy của Quý Vị trong các dự án thi công sơn epoxy tại TPHCM , cả nước.
TẢI NGAY: HỒ SƠ NĂNG LỰC KIM LOAN
                        TÀI LIỆU KỸ THUẬT SƠN EPOXY KLC

VIDEO THI CÔNG SƠN EPOXY