0982.999.866 – 0909.268.320 (Hotline) - 08.3895.3999 – 08.3847.3569 (Fax)
Thi công sơn epoxy KLC sơn nền sàn nhà xưởng
Thi công sơn epoxy KLC mừng lễ trung thu

thương hiệu sơn

Hổ trợ trực tuyến

 • info@sonnuockimloan.com
  info@sonnuockimloan.com
  08 22007 114
  0982 999 866
 • Tư vấn thiết kế website đẹp
  HOT LINE
  0982.999.866
  0909268320
Lượt truy cập: 2545680
Đang oline: 15
luot truy cap

Chi tiết Tin tức

Giải đáp sơn epoxy để làm gì ?
Giải đáp sơn epoxy để làm gì ?

Sơn epoxy để làm gì ?

Giải đáp sơn epoxy để làm gì ?

Sơn epoxy để làm gì là vấn đề mà khá nhiều bạn thắc mắc. Thật ra, sơn sàn epoxy gồm 2 thành phần chính trong đó là phần đóng rắn và một phần nữa là sơn phủ

Hai thành phần này trộn chúng với nhau theo tỷ lệ quy định nhằm tạo rắn chắc nhưng không vỡ, chịu áp lực tải trọng tốt, chịu mài mòn ma sát tốt, bề mặt sàn epoxy hoàn hảo, bền màu, chống bụi bẩn, tẩy rửa dễ dàng mà không bay màu, giá thành thấp hơn nhiều.

Sơn epoxy để làm gì

Nhằm tạo bề mặt hoàn hảo 2 loại gốc nước và gốc dầu. Hai loại sơn này được tạo nên nhờ chất tan và dung môi, sự khác biệt đến của 2 loại này được phân biệt bởi sự tạo thành từ dung môi dầu và dung môi nước.

Bởi vì loại gốc dầu tại sơn nước Kim Loan chịu được axit ăn mòn rất tốt, thời tiết khắc nghiệt, độ cứng cao nên chịu mài mòn va đập hay áp lực rất tốt, bám dính các bề mặt bê tông, chống rêu mốc, mãn bám, kháng nước, chống thấm… Vậy, Sơn epoxy để làm gì ?

Còn gốc nước ngoài khả năng mà gốc dầu có được còn có thể chống trượt tốt, chống cháy. Đặc biệt là không gây độc hại nên có thể sơn các bề mặt sàn tại các nhà máy thực phẩm, bể bơi y tế, nhà ăn, bệnh viện chứ không chỉ dừng lại ở việc sơn sàn nhà, sơn sàn sân thể thao sơn nền sân vận động ngoài trời, sơn sàn epoxy bề mặt các công trình thủy lợi, sơn nền nhà, sàn gara ô tô, sàn tầng hầm để xe, dốc lên xuống siêu thị, …

Theo như những điều trên, lợi ích sơn epoxy để làm gì nhận được là đem lại rất nhiều so với chi phí bỏ ra so với việc lát gạch, vì diện tích sàn sẽ khá lớn và tốn chi phí cao. Vậy sao không nghĩ ngay tới bền đẹp và sơn bám dính tốt trên mọi bề mặt ….

Mong rằng những điều trên sẽ mang lại cho các bạn những kiến thức về sơn epoxy !

Chia sẽ:

HỒ SƠ NĂNG LỰC

CÔNG TY TNHH DV – TM – XD KIM LOAN ( KLC ) với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sơn epoxy, sơn chống thấm, sơn EPOXY nền sàn nhà xưởng, chúng tôi chuyên phân phối sơn epoxythi công sơn epoxy tại TPHCM, và nhiều tỉnh thành cả nước:
- Sơn dầu: KLC, Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Sơn nước: Sơn Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Sơn Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Bột trét tường: KLC, Joton, Alaska, v.v..
- Bột trét Epoxy : KLC ( một thành phần, hai thành phần )
=> Đặc biệt: Sơn Epoxy - Sơn Chịu Nhiệt - Sơn Giao Thông - Sơn Phát Quang - Sơn Chống Cháy Sơn Kova. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên lĩnh vực thi công sơn epoxy nền sàn nhà xưởng, sơn epoxy chống thấm, sơn epoxy tầng hầm, sơn epoxy cho kết cấu thép, sơn epoxy cho nền bê tông ... với nhiều năm kinh nghiệm sơn epoxy
Với niềm tin vào sự đoàn kết và nỗ lực của toàn thể thành viên nhân viên thi công sơn epoxy KLC, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự hợp tác và hỗ trợ sơn epoxy của Quý Vị trong các dự án thi công sơn epoxy tại TPHCM , cả nước.
TẢI NGAY: HỒ SƠ NĂNG LỰC KIM LOAN
                        TÀI LIỆU KỸ THUẬT SƠN EPOXY KLC

VIDEO THI CÔNG SƠN EPOXY