0982.999.866 – 0909.268.320 (Hotline) - 08.3895.3999 – 08.3847.3569 (Fax)
Thi công sơn epoxy KLC sơn nền sàn nhà xưởng
Thi công sơn epoxy KLC mừng lễ trung thu

thương hiệu sơn

Hổ trợ trực tuyến

 • info@sonnuockimloan.com
  info@sonnuockimloan.com
  08 22007 114
  0982 999 866
 • Tư vấn thiết kế website đẹp
  HOT LINE
  0982.999.866
  0909268320
Lượt truy cập: 2549708
Đang oline: 17
luot truy cap

Chi tiết Tin tức

Đặc điểm của sơn epoxy ngoài trời cực hoàn hảo
Đặc điểm của sơn epoxy ngoài trời cực hoàn hảo

sơn epoxy ngoài trời

Đặc điểm của sơn epoxy ngoài trời

Có rất nhiều câu hỏi về sơn epoxy ngoài trời đặt ra trong đầu người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm cho công trình chịu sự tác động của nhân tố bên ngoài

Sơn ngoài trời và trong nhà nó khác nhau như thế nào ? 

Lớp phủ ngoài trời dùng cho kết cấu thép, xe cộ, cầu đường, tàu biển, nhà máy điện, nhà máy lọc dầu, nhà máy hóa chất, nền nhà xưởng, garage, nhà kho, bê tông, tám ốp xi măng sợi, vữa epoxy, bề mặt kim loại. Được kết cấu polyurethane ( PU) tráng men, hai lớp bảo vệ bề mặt bên ngoài, không bị ngã vàng khi chịu sự tác động mạnh của thời tiết.

đặc điểm sơn epoxy ngoài trời

PU có điểm mạnh đầu tiên có khả năng chịu tác động thời tiết tốt, chất dầu mỡ, axit,.. và tất cả các tác nhân bên ngoài. Nó có độ bóng bề mặt cao, màng sơn epoxy ngoài trời dai và chắc chịu bám dính và chịu mài mòn rất tốt. Độ phủ PU rất cao nên sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí và thời gian. Ngoài ra, chúng ta có thể chùi rửa dễ dàng nhưng sơn này có điểm đặc biệt là kháng được vi sinh, nấm mốc nên sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian vệ sinh.

Loại sơn này không gây ô nhiễm môi trường nên sẽ không gây độc hại cho người sử dụng.

Sơn nước Kim Loan là một trong nhà phân phối dòng sơn sàn epoxy số 1 tại TP.HCM, luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng về sản phẩm và dịch vụ thi công.

Sản phẩm của sơn epoxy ngoài trời chúng tôi nhập về và xuất ra đều là dòng sơn chính hãng, giá cả luôn luôn hấp dẫn, chiết khấu cao cho khách hàng chung thủy của Kim Loan. Ngoài ra, dịch vụ thi công luôn đứng hàng đầu, với đội ngũ thi công chuyên nghiệp và nhiệt tình, được đào tạo theo phương pháp thi công mới nhất từ nguồn nước ngoài.

Chúng tôi xin cam kết, sản phẩm và dịch vụ bên Kim Loan sẽ tốt nhất và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Hãy gọi ngay đường dây nóng 0933.889882 ( A. THUẬN) hoặc 08.22007114 – 08.22009114

CHÚNG TÔI SẼ ĐÓN TIẾP VÀ TƯ VẤN QUÝ KHÁCH NHIỆT TÌNH về sơn epoxy

Chia sẽ:

HỒ SƠ NĂNG LỰC

CÔNG TY TNHH DV – TM – XD KIM LOAN ( KLC ) với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sơn epoxy, sơn chống thấm, sơn EPOXY nền sàn nhà xưởng, chúng tôi chuyên phân phối sơn epoxythi công sơn epoxy tại TPHCM, và nhiều tỉnh thành cả nước:
- Sơn dầu: KLC, Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Sơn nước: Sơn Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Sơn Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Bột trét tường: KLC, Joton, Alaska, v.v..
- Bột trét Epoxy : KLC ( một thành phần, hai thành phần )
=> Đặc biệt: Sơn Epoxy - Sơn Chịu Nhiệt - Sơn Giao Thông - Sơn Phát Quang - Sơn Chống Cháy Sơn Kova. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên lĩnh vực thi công sơn epoxy nền sàn nhà xưởng, sơn epoxy chống thấm, sơn epoxy tầng hầm, sơn epoxy cho kết cấu thép, sơn epoxy cho nền bê tông ... với nhiều năm kinh nghiệm sơn epoxy
Với niềm tin vào sự đoàn kết và nỗ lực của toàn thể thành viên nhân viên thi công sơn epoxy KLC, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự hợp tác và hỗ trợ sơn epoxy của Quý Vị trong các dự án thi công sơn epoxy tại TPHCM , cả nước.
TẢI NGAY: HỒ SƠ NĂNG LỰC KIM LOAN
                        TÀI LIỆU KỸ THUẬT SƠN EPOXY KLC

VIDEO THI CÔNG SƠN EPOXY