0982.999.866 – 0909.268.320 (Hotline) - 08.3895.3999 – 08.3847.3569 (Fax)
Thi công sơn epoxy KLC sơn nền sàn nhà xưởng
Thi công sơn epoxy KLC mừng lễ trung thu

thương hiệu sơn

Hổ trợ trực tuyến

 • info@sonnuockimloan.com
  info@sonnuockimloan.com
  08 22007 114
  0982 999 866
 • Tư vấn thiết kế website đẹp
  HOT LINE
  0982.999.866
  0909268320
Lượt truy cập: 2559181
Đang oline: 8
luot truy cap

Chi tiết Tin tức

Sơn epoxy cho nền bê tông có công dụng gì ?
Sơn epoxy cho nền bê tông có công dụng gì ?

Sơn epoxy cho nền bê tông

Sơn epoxy cho nền bê tông có công dụng gì ?

Cùng với sự hồi phục của nền kinh tế và toàn cầu hóa, sơn epoxy cho nền bê tông được sử dụng và thi công nhà xưởng đã không còn xa lạ với các doanh nghiệp sản xuất, đó là xu hướng của việc  phát triển để phù hợp với quá trình toàn cầu hóa đang diễn ra mạnh mẽ hiện nay.

Sơn nước Kim Loan là một trong nhà phân phối dòng sơn hàng đầu tại TP.HCM, luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng về sản phẩm và dịch vụ thi công.

Sản phẩm của chúng tôi nhập về đều là dòng sơn chính hãng, Đặc biệt khi bán ra giá cả sẽ thấp hơn thị trường hiện nay và sẽ chiết khấu cao cho khách hàng chung thủy của Kim Loan.

son-epoxy-cho-nen-be-tong-co-cong-dung-gi-cho-doanh-nghiep

Những lợi ích to lớn khi thi công sơn epoxy cho nền bê tông nhà xưởng sản xuất.

 • Bảo vệ bề mặt sàn nhà xưởng: Sau khi thi công xong sẽ thành một lớp dày khoảng 2-3 mm trên bề mặt lớp bê tông sàn có tác dụng bảo vệ sàn không tiếp xúc với các tác nhân ma sát, mài mòn của con người và môi trường hóa chất bên ngoài. 
 • Tính thẩm mỹ Sơn nước Kim Loan cao: Không vết nứt, cho bề mặt liền mạch, sáng bóng bằng gần như tuyệt đối,  khả năng phản xạ ánh sáng tăng giúp nhà đầu tư giảm bớt chi phí chiếu sáng.
 • Đặc biệt sơn cho nền bê tông tự san phẳng có khả năng kháng khuẩn, chống nấm mốc, rất phù hợp với các môi trường có yêu cầu đặc biệt như: Phòng sạch, bệnh viện, nhà máy thực phẩm…
 • Cho khả năng chống chịu lực tốt, độ kháng mài mòn, độ bền cao
 • Sau khi thi công sơn epoxy cho nền sàn bê tông nhà xưởng sẽ hình thành một 1 lớp sơn không cho phép phát sinh bụi, dễ lau chùi, phương pháp đơn giản, thời gian ngắn, tính ổn định cao, hạn chế sửa chữa.
 • Cho bề mặt liền mạch, chống thấm nước, thấm dầu, có ưu điểm chịu được môi trường hóa chất, ngăn không cho môi trường ăn mòn này tiếp xúc với bề mặt sàn bê tông.
 • Dòng sản phẩm epoxy chống thấm được sử dụng rộng rãi cho các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử và chống thấm cho mái nhà xưởng sản xuất.
 • Tuy nhiên sản phẩm này có nhược điểm: do tính sang trọng, kháng khuẩn và độ dày tiêu chuẩn khi thi công sơn epoxy cho nền bê tông nhà xưởng cao nên giá thành khá cao là vấn đề cản trở khi thi công sơn epoxy trên diện tích lớn.
Chia sẽ:

HỒ SƠ NĂNG LỰC

CÔNG TY TNHH DV – TM – XD KIM LOAN ( KLC ) với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sơn epoxy, sơn chống thấm, sơn EPOXY nền sàn nhà xưởng, chúng tôi chuyên phân phối sơn epoxythi công sơn epoxy tại TPHCM, và nhiều tỉnh thành cả nước:
- Sơn dầu: KLC, Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Sơn nước: Sơn Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Sơn Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Bột trét tường: KLC, Joton, Alaska, v.v..
- Bột trét Epoxy : KLC ( một thành phần, hai thành phần )
=> Đặc biệt: Sơn Epoxy - Sơn Chịu Nhiệt - Sơn Giao Thông - Sơn Phát Quang - Sơn Chống Cháy Sơn Kova. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên lĩnh vực thi công sơn epoxy nền sàn nhà xưởng, sơn epoxy chống thấm, sơn epoxy tầng hầm, sơn epoxy cho kết cấu thép, sơn epoxy cho nền bê tông ... với nhiều năm kinh nghiệm sơn epoxy
Với niềm tin vào sự đoàn kết và nỗ lực của toàn thể thành viên nhân viên thi công sơn epoxy KLC, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự hợp tác và hỗ trợ sơn epoxy của Quý Vị trong các dự án thi công sơn epoxy tại TPHCM , cả nước.
TẢI NGAY: HỒ SƠ NĂNG LỰC KIM LOAN
                        TÀI LIỆU KỸ THUẬT SƠN EPOXY KLC

VIDEO THI CÔNG SƠN EPOXY