0982.999.866 – 0909.268.320 (Hotline) - 08.3895.3999 – 08.3847.3569 (Fax)
Thi công sơn epoxy KLC sơn nền sàn nhà xưởng
Thi công sơn epoxy KLC mừng lễ trung thu

thương hiệu sơn

Hổ trợ trực tuyến

 • info@sonnuockimloan.com
  info@sonnuockimloan.com
  08 22007 114
  0982 999 866
 • Tư vấn thiết kế website đẹp
  HOT LINE
  0982.999.866
  0909268320
Lượt truy cập: 2542310
Đang oline: 7
luot truy cap

Chi tiết Tin tức

Đại lý sơn epoxy cho sắt thép chính hãng
Đại lý sơn epoxy cho sắt thép chính hãng

Sơn epoxy cho sắt thép

Đại lý sơn epoxy cho sắt thép chính hãng

Hiện nay dòng sơn epoxy cho sắt thép là dòng sản phẩm phổ biến trong ngành công nghệ sơn, công trình xây dựng

Chúng trở thành sản phẩm thiết yếu và có vai trò to lớn giúp tăng giá trị cho bao công trình thời đại. Không những giá cả phải chăng mà còn tạo sự uy tín tốt trên thị trường nên đây luôn là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng trong và ngay cả ngoài nước.

Dòng sơn này ngày càng được phát triển cùng với sự ra đời của rất nhiều các nhà thầu doanh nghiệp để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng. Việc lựa chọn một cửa hàng cung cấp dòng sản phẩm uy tín chất lượng để phù hợp cho công trình của bạn là một vấn đề to lớn ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả và chất lượng sản phẩm công trình.

Với gần 10 năm kinh nghiệm, phong cách chuyên nghiệp của đội ngũ CB-CNV sơn nước Kim Loan, tin tưởng rằng dịch vụ thi công và sản phẩm của chúng tôi sẽ đáp ứng và thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Hiện tại, công ty chúng tôi chuyên cung cấp và thi công toàn quốc các loại sơn epoxy cho sắt thép cao cấp. Đặc biệt, sản xuất và phân phối sơn cao cấp dòng sơn epoxy (sơn KLC).

Có rất nhiều dòng sản phẩm , mỗi sản phẩm mang đặc trưng riêng, và trong đó không thể thiếu sơn sắt thép. Có rất nhiều công trình thi công sắt thép…những yếu tố môi trường thời tiết sẽ tác động gây ra như rỉ, oxi hóa..làm kém chất lượng mất đi độ thẩm mỹ các công trình. Chính vì vậy lựa chọn sơn chống rỉ là một giải pháp thông minh để tạo nên giá trị bền vững.

Sơn được sản xuất từ nhựa epoxy trên dây chuyền hiện đại, kết hợp với các dung môi hữu cơ, chất đóng rắn cùng phụ gia, các loại bột màu.  Chúng rất đa dạng về màu sắc và chủng loại.

dai-ly-son-epoxy-cho-sat-thep-chinh-hang

Sơn epoxy có độ bám dính cao, chịu được trong môi trường kiềm rất tốt nên thường được dùng làm lớp sơn lót chống rỉ, ứng dụng cho các công trình cầu kiện nhà xưởng, các kết cấu sắt thép, tàu thuyền.

Liên hệ mua sơn epoxy cho sắt thép ngay 0933.889882 (MR.THUẬN) hoặc văn phòng Kim Loan: 08.22007114- 08.22009114

Chia sẽ:

HỒ SƠ NĂNG LỰC

CÔNG TY TNHH DV – TM – XD KIM LOAN ( KLC ) với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sơn epoxy, sơn chống thấm, sơn EPOXY nền sàn nhà xưởng, chúng tôi chuyên phân phối sơn epoxythi công sơn epoxy tại TPHCM, và nhiều tỉnh thành cả nước:
- Sơn dầu: KLC, Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Sơn nước: Sơn Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Sơn Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Bột trét tường: KLC, Joton, Alaska, v.v..
- Bột trét Epoxy : KLC ( một thành phần, hai thành phần )
=> Đặc biệt: Sơn Epoxy - Sơn Chịu Nhiệt - Sơn Giao Thông - Sơn Phát Quang - Sơn Chống Cháy Sơn Kova. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên lĩnh vực thi công sơn epoxy nền sàn nhà xưởng, sơn epoxy chống thấm, sơn epoxy tầng hầm, sơn epoxy cho kết cấu thép, sơn epoxy cho nền bê tông ... với nhiều năm kinh nghiệm sơn epoxy
Với niềm tin vào sự đoàn kết và nỗ lực của toàn thể thành viên nhân viên thi công sơn epoxy KLC, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự hợp tác và hỗ trợ sơn epoxy của Quý Vị trong các dự án thi công sơn epoxy tại TPHCM , cả nước.
TẢI NGAY: HỒ SƠ NĂNG LỰC KIM LOAN
                        TÀI LIỆU KỸ THUẬT SƠN EPOXY KLC

VIDEO THI CÔNG SƠN EPOXY