0982.999.866 – 0909.268.320 (Hotline) - 08.3895.3999 – 08.3847.3569 (Fax)
Thi công sơn epoxy KLC sơn nền sàn nhà xưởng
Thi công sơn epoxy KLC mừng lễ trung thu

thương hiệu sơn

Hổ trợ trực tuyến

 • info@sonnuockimloan.com
  info@sonnuockimloan.com
  08 22007 114
  0982 999 866
 • Tư vấn thiết kế website đẹp
  HOT LINE
  0982.999.866
  0909268320
Lượt truy cập: 2560791
Đang oline: 11
luot truy cap

Chi tiết Tin tức

Đại lý sơn epoxy chịu nhiệt chính hãng giá rẻ TPHCM
Đại lý sơn epoxy chịu nhiệt chính hãng giá rẻ TPHCM

Sơn epoxy chịu nhiệt

Đại lý sơn epoxy chịu nhiệt chính hãng giá rẻ TPHCM

Bạn đang tìm nơi bán sơn epoxy chịu nhiệt tốt nhất tại TPHCM ? Vậy thương hiệu nào hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng hiện nay ?

Với nhiều tính năng kỹ thuật cao, Sơn KLC với nhiều ưu điểm vượt trội mang lại sự bảo vệ tốt nhất cho công trình của bạn. Sơn KLC là một trong những thương hiệu cực kì chất lượng đạng được ưa chuộng hiện nay, là sản phẩm sơn 2 trong 1 có tính bền cao mang lại sự bảo vệ ưu tú nhất cho bề mặt vật liệu công trình của bạn. Với khả năng vừa có độ bám dính vừa có khả năng chịu nhiệt độ cao.

Sơn epoxy chịu nhiệt

Mặc khác, sơn epoxy có tính ứng dụng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Bởi vì, bạn có thể sử dụng sơn epoxy chịu nhiệt cho nhiều loại công trình khác nhau. Sản phẩm này chuyên dùng cho những loại vật liệu, máy móc làm bằng những loại sắt thép và những loại sản phẩm bằng kim loại khác.

Hiện nay, Kim Loan là đại lý và cũng là nhà sản xuất sơn , chúng tôi hân hạnh đồng hành cùng các bạn trên cả nước cho nhiều công trình khác nhau với giá cả cạnh tranh nhất.

Sơn epoxy KLC là một trong những thương hiệu sơn được người tiêu dùng lựa chọn nhất hiện nay. Chúng tôi luôn lắng nghe mong muốn của quý khách hàng về sản phẩm sơn để chọn lựa sơn epoxy chịu nhiệt giải pháp hiệu quả nhất cho công trình.

Chia sẽ:

HỒ SƠ NĂNG LỰC

CÔNG TY TNHH DV – TM – XD KIM LOAN ( KLC ) với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sơn epoxy, sơn chống thấm, sơn EPOXY nền sàn nhà xưởng, chúng tôi chuyên phân phối sơn epoxythi công sơn epoxy tại TPHCM, và nhiều tỉnh thành cả nước:
- Sơn dầu: KLC, Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Sơn nước: Sơn Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Sơn Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Bột trét tường: KLC, Joton, Alaska, v.v..
- Bột trét Epoxy : KLC ( một thành phần, hai thành phần )
=> Đặc biệt: Sơn Epoxy - Sơn Chịu Nhiệt - Sơn Giao Thông - Sơn Phát Quang - Sơn Chống Cháy Sơn Kova. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên lĩnh vực thi công sơn epoxy nền sàn nhà xưởng, sơn epoxy chống thấm, sơn epoxy tầng hầm, sơn epoxy cho kết cấu thép, sơn epoxy cho nền bê tông ... với nhiều năm kinh nghiệm sơn epoxy
Với niềm tin vào sự đoàn kết và nỗ lực của toàn thể thành viên nhân viên thi công sơn epoxy KLC, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự hợp tác và hỗ trợ sơn epoxy của Quý Vị trong các dự án thi công sơn epoxy tại TPHCM , cả nước.
TẢI NGAY: HỒ SƠ NĂNG LỰC KIM LOAN
                        TÀI LIỆU KỸ THUẬT SƠN EPOXY KLC

VIDEO THI CÔNG SƠN EPOXY