0982.999.866 – 0909.268.320 (Hotline) - 08.3895.3999 – 08.3847.3569 (Fax)
Thi công sơn epoxy KLC sơn nền sàn nhà xưởng
Thi công sơn epoxy KLC mừng lễ trung thu

thương hiệu sơn

Hổ trợ trực tuyến

 • info@sonnuockimloan.com
  info@sonnuockimloan.com
  08 22007 114
  0982 999 866
 • Tư vấn thiết kế website đẹp
  HOT LINE
  0982.999.866
  0909268320
Lượt truy cập: 2551930
Đang oline: 8
luot truy cap

Chi tiết Tin tức

Sơn epoxy gỗ - Giải pháp giúp che đi khuyết điểm
Sơn epoxy gỗ - Giải pháp giúp che đi khuyết điểm

Sơn epoxy gỗ

Sơn epoxy gỗ - Giải pháp giúp che đi khuyết điểm

Hiện nay, nhiều nhà sản xuất sơn epoxy gỗ đã nghiên cứu để tìm kiếm giải pháp tốt cho gỗ, và họ cũng đã cho ra nhiều dòng sản phẩm giúp bảo vệ tốt bề mặt gỗ.

Đó chính là gỗ giúp che đi những khuyết điểm xấu và bảo vệ tốt bề mặt gỗ được bền lâu hơn.

Sau đây chúng ta tìm hiểu rõ hơn về gỗ và những loại sơn giúp chúng.

son-epoxy-go-giai-phap-giup-che-di-khuyet-diem

Gỗ là loại vật liệu được ưa chuộng bởi chúng luôn là vật liệu bền theo thời gian. Bên cạnh đó, nhiều loại gỗ còn có giá trị tăng theo thời gian do sự liên kết tốt giữa của các vân gỗ.

Ở Việt Nam, sơn epoxy gỗ thông thường điều kiện khí hậu sẽ hanh khô và nóng ẩm, vậy nên khả năng co giãn của gỗ thường xảy ra. Nó có thể bị cong vênh, nứt hay mối mọt và mục nát theo thời gian. Vì thế mà, việc bảo vệ và gìn giữ gỗ là công việc không hề đơn giản chút nào. Khi gỗ bộc lộ nhược điểm như nhạy cảm với thời tiết, cong vênh hay bị biến dạng… thì việc cần thiết nhất đối với bạn chính là sử dụng thêm một lớp ( sơn epoxy klc ) sẽ giúp che bớt khuyết điểm.

Để khắc phục những hạn chế của gỗ, sơn epoxy gỗ đã trở thành vị cứu tinh cho các sản phẩm đồ gỗ. Ngày nay, khi các sản phẩm đồ gỗ ngày càng được sử dụng thông dụng thì việc lựa chọn màu sơn epoxy gỗ phù hợp sẽ giúp cho các sản phẩm nội thất tăng thêm vẻ đẹp, bảo vệ bề mặt gỗ được bền lâu.

Với những giải pháp này,  chúng tôi mong muốn người sử dụng có cách nhìn mới về ngành sơn epoxy phủ Việt Nam, mong  nhận được sự góp ý của quý khách hàng !

Chia sẽ:

HỒ SƠ NĂNG LỰC

CÔNG TY TNHH DV – TM – XD KIM LOAN ( KLC ) với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sơn epoxy, sơn chống thấm, sơn EPOXY nền sàn nhà xưởng, chúng tôi chuyên phân phối sơn epoxythi công sơn epoxy tại TPHCM, và nhiều tỉnh thành cả nước:
- Sơn dầu: KLC, Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Sơn nước: Sơn Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Sơn Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Bột trét tường: KLC, Joton, Alaska, v.v..
- Bột trét Epoxy : KLC ( một thành phần, hai thành phần )
=> Đặc biệt: Sơn Epoxy - Sơn Chịu Nhiệt - Sơn Giao Thông - Sơn Phát Quang - Sơn Chống Cháy Sơn Kova. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên lĩnh vực thi công sơn epoxy nền sàn nhà xưởng, sơn epoxy chống thấm, sơn epoxy tầng hầm, sơn epoxy cho kết cấu thép, sơn epoxy cho nền bê tông ... với nhiều năm kinh nghiệm sơn epoxy
Với niềm tin vào sự đoàn kết và nỗ lực của toàn thể thành viên nhân viên thi công sơn epoxy KLC, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự hợp tác và hỗ trợ sơn epoxy của Quý Vị trong các dự án thi công sơn epoxy tại TPHCM , cả nước.
TẢI NGAY: HỒ SƠ NĂNG LỰC KIM LOAN
                        TÀI LIỆU KỸ THUẬT SƠN EPOXY KLC

VIDEO THI CÔNG SƠN EPOXY