0982.999.866 – 0909.268.320 (Hotline) - 08.3895.3999 – 08.3847.3569 (Fax)
Thi công sơn epoxy KLC sơn nền sàn nhà xưởng
Thi công sơn epoxy KLC mừng lễ trung thu

thương hiệu sơn

Hổ trợ trực tuyến

 • info@sonnuockimloan.com
  info@sonnuockimloan.com
  08 22007 114
  0982 999 866
 • Tư vấn thiết kế website đẹp
  HOT LINE
  0982.999.866
  0909268320
Lượt truy cập: 2572007
Đang oline: 13
luot truy cap

Chi tiết Tin tức

Thi công sơn epoxy tự phẳng cho nền nhà xưởng
Thi công sơn epoxy tự phẳng cho nền nhà xưởng

sơn epoxy tự phẳng

Thi công sơn epoxy tự phẳng cho nền nhà xưởng

Hiện nay, đa số các doanh nghiệp đều sử dụng và thi công sơn epoxy tự phẳng bởi sản phẩm này đã đem lại nhiều lợi ích to lớn cho các doanh nghiệp sản xuất.

Sơn tự san phẳng với rất nhiều tính năng vượt trội được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực sàn công nghiệp. Sau đây là lợi ích mà sơn tự phẳng mang lại cho công trình của bạn :

Lợi ích sơn tự phẳng

- Bảo vệ nền bê tông: đây là ưu điểm nổi trội nhất của loại sơn epoxy tự phẳng. Sơn epoxy với hai thành phần sơn và chất đóng rắn sẽ giúp bảo vệ nền bê tông cho công trình của bạn một cách hoàn hảo nhất. Đồng thời cũng sẽ cho phép những vật nặng như máy móc, xe nâng di chuyển dễ dàng trên bề mặt sàn.

-  Tạo thẩm mỹ cho nhà xưởng: Cho sáng bóng bằng phẳng tuyệt đối, ngoài ra lớp kẻ vạch còn giúp việc phân định các khu vực một cách khoa học như đặt máy móc, sản xuất, làm việc, đường đi …

-  Không thấm dầu và nước, bụi bẩn và dễ dàng lau chùi dễ dàng: sơn nền nhà xưởng bằng sơn giúp cho không gian làm việc hoàn toan sạch sẽ và chuyên nghiệp, vì không phát sinh bụi và dễ dàng lau chùi những vết bẩn trên bề mặt.

-  Ngoài ra, sơn có độ bền rất cao, thời gian thi công ngắn. Vì thế mà gần như không ảnh hưởng tới tiến độ công việc của bạn.

-  Đặc biệt là sơn epoxy KLC có tính kháng khuẩn và không nấm mốc. Bởi vậy, sơn epoxy tự phẳng rất phù hợp để thực hiện cho các phòng cần sạch sẽ như bệnh viện, nhà máy thực phẩm, dược phẩm, kho chứa thực phẩm.....

Chia sẽ:

Các tin liên quan:

HỒ SƠ NĂNG LỰC

CÔNG TY TNHH DV – TM – XD KIM LOAN ( KLC ) với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sơn epoxy, sơn chống thấm, sơn EPOXY nền sàn nhà xưởng, chúng tôi chuyên phân phối sơn epoxythi công sơn epoxy tại TPHCM, và nhiều tỉnh thành cả nước:
- Sơn dầu: KLC, Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Sơn nước: Sơn Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Sơn Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Bột trét tường: KLC, Joton, Alaska, v.v..
- Bột trét Epoxy : KLC ( một thành phần, hai thành phần )
=> Đặc biệt: Sơn Epoxy - Sơn Chịu Nhiệt - Sơn Giao Thông - Sơn Phát Quang - Sơn Chống Cháy Sơn Kova. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên lĩnh vực thi công sơn epoxy nền sàn nhà xưởng, sơn epoxy chống thấm, sơn epoxy tầng hầm, sơn epoxy cho kết cấu thép, sơn epoxy cho nền bê tông ... với nhiều năm kinh nghiệm sơn epoxy
Với niềm tin vào sự đoàn kết và nỗ lực của toàn thể thành viên nhân viên thi công sơn epoxy KLC, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự hợp tác và hỗ trợ sơn epoxy của Quý Vị trong các dự án thi công sơn epoxy tại TPHCM , cả nước.
TẢI NGAY: HỒ SƠ NĂNG LỰC KIM LOAN
                        TÀI LIỆU KỸ THUẬT SƠN EPOXY KLC

VIDEO THI CÔNG SƠN EPOXY