0982.999.866 – 0909.268.320 (Hotline) - 08.3895.3999 – 08.3847.3569 (Fax)
Thi công sơn epoxy KLC sơn nền sàn nhà xưởng
Thi công sơn epoxy KLC mừng lễ trung thu

thương hiệu sơn

Hổ trợ trực tuyến

 • info@sonnuockimloan.com
  info@sonnuockimloan.com
  08 22007 114
  0982 999 866
 • Tư vấn thiết kế website đẹp
  HOT LINE
  0982.999.866
  0909268320
Lượt truy cập: 2551933
Đang oline: 8
luot truy cap

Chi tiết Tin tức

Giải pháp sơn epoxy nhà xưởng tốt nhất hiện nay
Giải pháp sơn epoxy nhà xưởng tốt nhất hiện nay

sơn epoxy nhà xưởng

Giải pháp sơn epoxy nhà xưởng tốt nhất hiện nay

Hiện nay, công ty Kim Loan chính là nơi cung cấp các giải pháp sơn epoxy nhà xưởng tốt nhất.  Bên cạnh đó, các giải pháp của công ty có tính ưu việt và ứng dụng thực tế cao

Các giải pháp dành cho nhà xưởng như bảo hành chất lượng thi công dài hạn, tối ưu hóa giá sơn tốt nhất, nâng cao chất lượng được đảm bảo đạt chuẩn ISO, cung ứng dịch vụ một cách chuyên nghiệp.

Đến với công ty sơn nước Kim Loan, bạn sẽ được tư vấn sơn sàn nhà xưởng đúng với chủng loại, hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng cho từng trường hợp như :
-Học cách nghiên cứu và sáng tạo giải pháp thi công thông minh nhất => Bạn sẽ tăng khả năng cạnh tranh trong thời kỳ hội nhập.
-Bạn sẽ biết cách giải quyết sự lo lắng về đơn giá, đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
-Bạn sẽ biết cách áp dụng quy trình thi công sơn epoxy KLC như thế nào để đạt chất lượng sơn epoxy nhà xưởng theo chuẩn quốc tế
-Đặc biệt là dịch vụ chăm sóc tận tâm sau hậu mãi

Sơn epoxy nhà xưởng

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên với kinh nghiệm từ những công trình trọng điểm lớn. Ngoài ra, chúng tôi còn hàng trăm những tiêu chí khác để sẵn lòng làm hài lòng các bạn khi đến sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Đạt được chuẩn mực trong sơn sàn epoxy nhà xưởng tốt nhất nhằm hướng tới giá trị phát triển bền vững trong kinh doanh là tiêu chí mà chúng tôi đã lựa chọn trong nhiều năm qua. Mong rằng quý khách hàng sẽ hài long với dịch vụ sơn epoxy của chúng tôi.

Chia sẽ:

HỒ SƠ NĂNG LỰC

CÔNG TY TNHH DV – TM – XD KIM LOAN ( KLC ) với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sơn epoxy, sơn chống thấm, sơn EPOXY nền sàn nhà xưởng, chúng tôi chuyên phân phối sơn epoxythi công sơn epoxy tại TPHCM, và nhiều tỉnh thành cả nước:
- Sơn dầu: KLC, Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Sơn nước: Sơn Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Sơn Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Bột trét tường: KLC, Joton, Alaska, v.v..
- Bột trét Epoxy : KLC ( một thành phần, hai thành phần )
=> Đặc biệt: Sơn Epoxy - Sơn Chịu Nhiệt - Sơn Giao Thông - Sơn Phát Quang - Sơn Chống Cháy Sơn Kova. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên lĩnh vực thi công sơn epoxy nền sàn nhà xưởng, sơn epoxy chống thấm, sơn epoxy tầng hầm, sơn epoxy cho kết cấu thép, sơn epoxy cho nền bê tông ... với nhiều năm kinh nghiệm sơn epoxy
Với niềm tin vào sự đoàn kết và nỗ lực của toàn thể thành viên nhân viên thi công sơn epoxy KLC, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự hợp tác và hỗ trợ sơn epoxy của Quý Vị trong các dự án thi công sơn epoxy tại TPHCM , cả nước.
TẢI NGAY: HỒ SƠ NĂNG LỰC KIM LOAN
                        TÀI LIỆU KỸ THUẬT SƠN EPOXY KLC

VIDEO THI CÔNG SƠN EPOXY