0982.999.866 – 0909.268.320 (Hotline) - 08.3895.3999 – 08.3847.3569 (Fax)
Thi công sơn epoxy KLC sơn nền sàn nhà xưởng
Thi công sơn epoxy KLC mừng lễ trung thu

thương hiệu sơn

Hổ trợ trực tuyến

 • info@sonnuockimloan.com
  info@sonnuockimloan.com
  08 22007 114
  0982 999 866
 • Tư vấn thiết kế website đẹp
  HOT LINE
  0982.999.866
  0909268320
Lượt truy cập: 2567078
Đang oline: 22
luot truy cap

Chi tiết Tin tức

Mua sơn epoxy kết cấu sắt thép ở đâu ?
Mua sơn epoxy kết cấu sắt thép ở đâu ?

Mua sơn epoxy kết cấu sắt thép ở đâu ?

Sơn epoxy kết cấu thép được sử dụng trong trường hợp công trình bị xuống cấp nghiêm trọng khi để ngoài vùng ngập nước hay không khí, đất quá lâu.

Epoxy là loại sơn cao cấp 2 thành phần, trộn 2 thành phần này với nhau thì sơn mới bắt đầu đông cứng. Loại sơn này có đặc điểm khác những loại sơn khác là khả năng chịu lực cao. Bởi vì có chứa thành phần đóng rắn Hardner, thành phần này có mức độ liên kết màng sơn cực kì tốt. Chính vì điều đó nên thường sử dụng cho các loại sàn hoặc kết cấu sắt thép…

sơn epoxy kết cầu thép

Những công trình sắt thép bị rỉ điểm, rỉ lỗ sẽ làm giảm khả năng chịu đựng tải trọng của các loại kết cấu, điều này sẽ làm tuổi thọ công trình bị giảm một cách nhanh chóng.

Chính vì vậy, loại sơn epoxy này là phương pháp tối ưu đối với công trình của bạn. sơn chứa 2 thành phần chuyên sử dụng cho sắt thép ngoài trời và trong nhà bảo vệ cho các bề mặt sắt thép được bền vững hơn và không bị các tác nhân bên ngoài xâm hại.

Công ty Kim Loan cũng chính là đại lý sơn epoxy kết cấu thép có giá tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn là nơi chuyên phân phối sơn khác như ngoài trời, trong nhà, sơn epoxy KLC

Chia sẽ:

HỒ SƠ NĂNG LỰC

CÔNG TY TNHH DV – TM – XD KIM LOAN ( KLC ) với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sơn epoxy, sơn chống thấm, sơn EPOXY nền sàn nhà xưởng, chúng tôi chuyên phân phối sơn epoxythi công sơn epoxy tại TPHCM, và nhiều tỉnh thành cả nước:
- Sơn dầu: KLC, Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Sơn nước: Sơn Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Sơn Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Bột trét tường: KLC, Joton, Alaska, v.v..
- Bột trét Epoxy : KLC ( một thành phần, hai thành phần )
=> Đặc biệt: Sơn Epoxy - Sơn Chịu Nhiệt - Sơn Giao Thông - Sơn Phát Quang - Sơn Chống Cháy Sơn Kova. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên lĩnh vực thi công sơn epoxy nền sàn nhà xưởng, sơn epoxy chống thấm, sơn epoxy tầng hầm, sơn epoxy cho kết cấu thép, sơn epoxy cho nền bê tông ... với nhiều năm kinh nghiệm sơn epoxy
Với niềm tin vào sự đoàn kết và nỗ lực của toàn thể thành viên nhân viên thi công sơn epoxy KLC, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự hợp tác và hỗ trợ sơn epoxy của Quý Vị trong các dự án thi công sơn epoxy tại TPHCM , cả nước.
TẢI NGAY: HỒ SƠ NĂNG LỰC KIM LOAN
                        TÀI LIỆU KỸ THUẬT SƠN EPOXY KLC

VIDEO THI CÔNG SƠN EPOXY