0982.999.866 – 0909.268.320 (Hotline) - 08.3895.3999 – 08.3847.3569 (Fax)
Thi công sơn epoxy KLC sơn nền sàn nhà xưởng
Thi công sơn epoxy KLC mừng lễ trung thu

thương hiệu sơn

Hổ trợ trực tuyến

 • info@sonnuockimloan.com
  info@sonnuockimloan.com
  08 22007 114
  0982 999 866
 • Tư vấn thiết kế website đẹp
  HOT LINE
  0982.999.866
  0909268320
Lượt truy cập: 2560002
Đang oline: 5
luot truy cap

Chi tiết Tin tức

Cách sơn epoxy 3 lớp theo đúng quy trình
Cách sơn epoxy 3 lớp theo đúng quy trình

sơn epoxy 3 lớp

Cách sơn epoxy 3 lớp theo đúng quy trình

Hiện nay, sơn epoxy 3 lớp đã trở thành loại sơn thịnh hành và không thể thiếu trong lĩnh vực công nghiệp. Với độ bền cao mang lại cho bạn cảm giác an tâm

Thế nhưng, bạn cần phải biết sơn loại sơn này theo đúng quy trình, nếu không  sẽ dẫn đến hậu quả và sau đó sẽ bị tổn thất lớn về chi phí. Vì thế, để tránh rủi ro về tài chính,  Chúng tôi xin giới thiệu về quy trình thi công sơn cho nền sàn nhà xưởng, bạn cần phải thực hiện đúng để đảm bảo tiến trình sơn đạt được hiệu quả cao nhất cho mình.

Sau đây là 5 bước thi công bằng sơn phủ epoxy 2 thành phần với 3 lớp :

Bước 1: Tiến hành làm sạch bề mặt và mài tạo độ nhám cho nền sàn bê tông
Vậy theo bạn, vì sao cần phải làm sạch bề mặt và mài sàn tạo nhám? Độ bám dính giữa sơn epoxy 3 lớp với nền sàn bê tông phụ thuộc khá nhiều vào độ sạch và nhám của nền sàn công trình. Chính vì điều đó, việc mài và vệ sinh bề mặt sàn sẽ giúp lớp sơn epoxy liên kết với nền bê tông lâu hơn.

sơn epoxy 3 lớp

Bước 2: Loại bỏ khuyết điểm và xử lý bề mặt sàn
Trước khi thi công, để bề mặt đẹp hơn, bạn cần loại bỏ hết các khuyết điểm trên bề mặt sàn bê tông như vết nứt, lồi lõm.

Bước 3: Thi công lớp lót hai thành phần
Sơn lót epoxy chính là lớp trung gian tạo liên kết giữa nền sàn và sơn phủ epoxy. Lớp sơn này có tác dụng tăng độ cứng cho bề mặt sàn và tăng độ bền lớp sơn phủ.

Bước 4: sơn phủ epoxy lớp thứ nhất
Đầu tiên, bạn cần pha sơn theo tỷ lệ trộn đều với nhau bằng máy trộn. Sau đó, dùng phương pháp thi công lăn hoặc phun để tạo lớp sơn phủ thứ nhất.

Bước 5: sơn phủ epoxy lớp thứ hai
Đây chính là sơn epoxy 3 lớp hoàn thiện bề mặt. Để tạo lớp này, bạn có thể dùng hai phương pháp thi công sơn epoxy KLC là lăn bằng roller hoặc dùng máy phun.

Chia sẽ:

HỒ SƠ NĂNG LỰC

CÔNG TY TNHH DV – TM – XD KIM LOAN ( KLC ) với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sơn epoxy, sơn chống thấm, sơn EPOXY nền sàn nhà xưởng, chúng tôi chuyên phân phối sơn epoxythi công sơn epoxy tại TPHCM, và nhiều tỉnh thành cả nước:
- Sơn dầu: KLC, Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Sơn nước: Sơn Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Sơn Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Bột trét tường: KLC, Joton, Alaska, v.v..
- Bột trét Epoxy : KLC ( một thành phần, hai thành phần )
=> Đặc biệt: Sơn Epoxy - Sơn Chịu Nhiệt - Sơn Giao Thông - Sơn Phát Quang - Sơn Chống Cháy Sơn Kova. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên lĩnh vực thi công sơn epoxy nền sàn nhà xưởng, sơn epoxy chống thấm, sơn epoxy tầng hầm, sơn epoxy cho kết cấu thép, sơn epoxy cho nền bê tông ... với nhiều năm kinh nghiệm sơn epoxy
Với niềm tin vào sự đoàn kết và nỗ lực của toàn thể thành viên nhân viên thi công sơn epoxy KLC, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự hợp tác và hỗ trợ sơn epoxy của Quý Vị trong các dự án thi công sơn epoxy tại TPHCM , cả nước.
TẢI NGAY: HỒ SƠ NĂNG LỰC KIM LOAN
                        TÀI LIỆU KỸ THUẬT SƠN EPOXY KLC

VIDEO THI CÔNG SƠN EPOXY