0982.999.866 – 0909.268.320 (Hotline) - 08.3895.3999 – 08.3847.3569 (Fax)
Thi công sơn epoxy KLC sơn nền sàn nhà xưởng
Thi công sơn epoxy KLC mừng lễ trung thu

thương hiệu sơn

Hổ trợ trực tuyến

 • info@sonnuockimloan.com
  info@sonnuockimloan.com
  08 22007 114
  0982 999 866
 • Tư vấn thiết kế website đẹp
  HOT LINE
  0982.999.866
  0909268320
Lượt truy cập: 2561592
Đang oline: 13
luot truy cap

Chi tiết Tin tức

Hiểu về sơn epoxy chống axit như thế nào ?
Hiểu về sơn epoxy chống axit như thế nào ?

Sơn epoxy chống axit

Hiểu về sơn epoxy chống axit như thế nào ?

Sơn epoxy chống axit là sản phẩm thân thiện với môi trường với độ cứng tuyệt hảo, chịu mài mòn cao. Sơn phủ trên bề mặt bê tông, nơi có môi trường acid cao

Sơn epoxy chống acid 2 thành phần, hệ tự trải phẳng, có khả năng kháng acid và hóa chất cao … Đây là sản phẩm tuyệt vời và rất thân thiện với môi trường xung quanh. Chịu mài mòn cao, chống va đập và độ cứng tuyệt hảo.

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng rất tốt trong các phòng thí nghiệm, bệnh viện, sản xuất linh kiện điện tử, phòng hóa chất và các nhà máy dược.

Ưu điểm sơn epoxy chống axit:

- Bề mặt sàn nhà xưởng luôn có một lượng hóa chất nhất định. Vì thế nên nhà máy sẽ có yêu cầu cao về khả năng kháng axit, kiềm…vv
- Tính năng đặc biệt khác : chống gỉ set, chịu tải trọng cao, chống tia UV, kháng chịu hóa chất, chống bay màu…đều là những tính năng đặc biệt mà dòng sơn epoxy thông thường không có.

sơn epoxy chống axit

Những lưu ý khi thi công

- Đầu tiên, bạn nên loại bỏ dầu và chất dịch trên các bề mặt cần sơn.
- Yêu cầu là bê tông cần phải đạt cường độ tối thiểu là 260kg/cm ². Lưu ý độ ẩm của bê tông phải thấp hơn 6 %.
- Nhiệt độ trong quá trình thi công là 10 ºC ~ 28 ºC / 50 ºF ~ 82 ºF. Đặc biệt là không nên thi công khi độ ẩm trên 85 %.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên lưu ý là hợp chất sơn epoxy chống axit sẽ gây đau đầu và những vấn đề sức khỏe. Vì thế bạn nên không hít hơi sơn hay nếm hỗn hợp. Tốt nhất là bạn nên tránh xa hơi sơn epoxy KLC và sương của súng phun, mang mặc nạ, găng tay và phù hợp với an toàn lao động.

Chia sẽ:

HỒ SƠ NĂNG LỰC

CÔNG TY TNHH DV – TM – XD KIM LOAN ( KLC ) với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sơn epoxy, sơn chống thấm, sơn EPOXY nền sàn nhà xưởng, chúng tôi chuyên phân phối sơn epoxythi công sơn epoxy tại TPHCM, và nhiều tỉnh thành cả nước:
- Sơn dầu: KLC, Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Sơn nước: Sơn Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Sơn Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Bột trét tường: KLC, Joton, Alaska, v.v..
- Bột trét Epoxy : KLC ( một thành phần, hai thành phần )
=> Đặc biệt: Sơn Epoxy - Sơn Chịu Nhiệt - Sơn Giao Thông - Sơn Phát Quang - Sơn Chống Cháy Sơn Kova. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên lĩnh vực thi công sơn epoxy nền sàn nhà xưởng, sơn epoxy chống thấm, sơn epoxy tầng hầm, sơn epoxy cho kết cấu thép, sơn epoxy cho nền bê tông ... với nhiều năm kinh nghiệm sơn epoxy
Với niềm tin vào sự đoàn kết và nỗ lực của toàn thể thành viên nhân viên thi công sơn epoxy KLC, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự hợp tác và hỗ trợ sơn epoxy của Quý Vị trong các dự án thi công sơn epoxy tại TPHCM , cả nước.
TẢI NGAY: HỒ SƠ NĂNG LỰC KIM LOAN
                        TÀI LIỆU KỸ THUẬT SƠN EPOXY KLC

VIDEO THI CÔNG SƠN EPOXY