0982.999.866 – 0909.268.320 (Hotline) - 08.3895.3999 – 08.3847.3569 (Fax)
Thi công sơn epoxy KLC sơn nền sàn nhà xưởng
Thi công sơn epoxy KLC mừng lễ trung thu

thương hiệu sơn

Hổ trợ trực tuyến

 • info@sonnuockimloan.com
  info@sonnuockimloan.com
  08 22007 114
  0982 999 866
 • Tư vấn thiết kế website đẹp
  HOT LINE
  0982.999.866
  0909268320
Lượt truy cập: 2567513
Đang oline: 14
luot truy cap

Chi tiết Tin tức

Thi công sơn epoxy chống axit một cách hoàn hảo
Thi công sơn epoxy chống axit một cách hoàn hảo

sơn epoxy chống axit

Thi công sơn epoxy chống axit một cách hoàn hảo

Thi công sơn epoxy chống axit là dòng sơn sản xuất dành cho nhà xưởng nền nhà xưởng. Đây là nơi thường xuyên tiếp xúc với môi trường axit, hóa chất ăn mòn

Trên thị trường có rất nhiều dòng sơn như chống axit, chống thấm, chống tĩnh điện,.. nhưng mỗi loại mang nét đặc trưng riêng phù hợp với từng loại bề mặt sàn. Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ với bạn những thông tin về dòng sơn chống lại axit.

1. Thành phần chính của sơn sàn chống axit

Thành phần cấu tạo của loại sơn này bao gồm keo epoxy và chất đông cứng kết hợp  với nguyên liệu màu, chất phụ gia kháng axit, kiềm tổng hợp thành loại sơn hai thành phần chống axit.

Sơn epoxy chống axit

2. Tìm hiểu về sơn epoxy chống axit

Với thành phần sơn epoxy tăng nhiều các hợp chất chống lại axit, chống ăn mòn và những tác hại do thường xuyên tiếp xúc với môi trường axit. Các dòng sơn có khả năng chống axit cao, mang tới chất lượng công trình bền vững nên được đưa vào ứng dụng rộng rãi

Dòng sơn sàn epoxy chống axit thường được sử dụng nhiều trong các khu nhà máy hóa chất, bể chứa nước thải … Đặc điểm chung của những nơi này là thường xuyên tiếp xúc với hóa chất ăn mòn. Bởi vì loại sơn này có tính kết dính, chống rỉ sét và đặc biệt là chống ăn mòn cực kì tốt. Lớp sơn ngoài còn có tính dai, chắc cùng với độ cứng cao và chịu ma sát tốt.

Với loại sơn epoxy chống axit này, bạn có thể sử dụng để bảo vệ chống ăn mòn dành cho hồ xử lý nước thải, nhà máy hóa chất, thực phẩm … kháng dung môi, kháng dầu mở, kiềm, axit, muối và không khí ẩm. Ngoài ra, Sơn epoxy KLC còn chịu ma sát và các hóa chất ăn mòn tốt, với tính thẩm mỹ cao, bảo vệ được bề mặt, chịu lực tốt.

Chia sẽ:

HỒ SƠ NĂNG LỰC

CÔNG TY TNHH DV – TM – XD KIM LOAN ( KLC ) với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sơn epoxy, sơn chống thấm, sơn EPOXY nền sàn nhà xưởng, chúng tôi chuyên phân phối sơn epoxythi công sơn epoxy tại TPHCM, và nhiều tỉnh thành cả nước:
- Sơn dầu: KLC, Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Sơn nước: Sơn Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Sơn Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Bột trét tường: KLC, Joton, Alaska, v.v..
- Bột trét Epoxy : KLC ( một thành phần, hai thành phần )
=> Đặc biệt: Sơn Epoxy - Sơn Chịu Nhiệt - Sơn Giao Thông - Sơn Phát Quang - Sơn Chống Cháy Sơn Kova. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên lĩnh vực thi công sơn epoxy nền sàn nhà xưởng, sơn epoxy chống thấm, sơn epoxy tầng hầm, sơn epoxy cho kết cấu thép, sơn epoxy cho nền bê tông ... với nhiều năm kinh nghiệm sơn epoxy
Với niềm tin vào sự đoàn kết và nỗ lực của toàn thể thành viên nhân viên thi công sơn epoxy KLC, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự hợp tác và hỗ trợ sơn epoxy của Quý Vị trong các dự án thi công sơn epoxy tại TPHCM , cả nước.
TẢI NGAY: HỒ SƠ NĂNG LỰC KIM LOAN
                        TÀI LIỆU KỸ THUẬT SƠN EPOXY KLC

VIDEO THI CÔNG SƠN EPOXY