0982.999.866 – 0909.268.320 (Hotline) - 08.3895.3999 – 08.3847.3569 (Fax)
Thi công sơn epoxy KLC sơn nền sàn nhà xưởng
Thi công sơn epoxy KLC mừng lễ trung thu

thương hiệu sơn

Hổ trợ trực tuyến

 • info@sonnuockimloan.com
  info@sonnuockimloan.com
  08 22007 114
  0982 999 866
 • Tư vấn thiết kế website đẹp
  HOT LINE
  0982.999.866
  0909268320
Lượt truy cập: 2563004
Đang oline: 6
luot truy cap

Chi tiết Tin tức

Những tính năng đặc biệt sơn epoxy chống axit
Những tính năng đặc biệt sơn epoxy chống axit

Sơn epoxy chống axit

Những tính năng đặc biệt sơn epoxy chống axit

Sơn epoxy chống axit được dùng dành cho sàn nhà máy dược phẩm, hồ xử lý nước thải, hóa chất … công dụng để chống bám bẩn, đảm bảo vệ sinh và dễ lau chùi

Hiện nay, một số nhà máy điển hình cần yêu cầu khá cao cho công trình của mình. Như nhiều nhà máy dược ngoài yêu cầu chống phát sinh bụi, còn có yêu cầu có thể kháng vi khuẩn. Sau khoảng thời gian định kỳ, các nhà máy sẽ tiến hành khử trùng bằng tia cực tím.

Nhà máy sản xuất hóa chất , sản xuất bình sạc điện, acquy – do đặc trưng ngành nghề của nó , trên các bề mặt sàn nhà xưởng luôn có một lượng hóa chất nhất định. Vì vậy mà những nhà máy này luôn cần phải có yêu cầu cao về khả năng kháng được axit, kiềm…vv

sơn epoxy chống axit

Hiện nay, loại sơn này là lựa chọn hàng đầu dành cho các chủ đầu tư công trình nhà máy sản xuất trong thời gian qua.

Tính năng đặc biệt :

Tính năng đặc biệt của loại sơn epoxy chống axit này như chịu tải trọng cao, chống tia UV, kháng chịu hóa chất, chống gỉ set, chống bay màu… đây đều là tính năng đặc biệt mà những dòng sơn epoxy thường không có được.

Ngoài ra, loại sơn epoxy này còn có thể kết dính tốt, độ cứng cao và chịu được ma sát, tính kháng dung môi, chống gỉ sét và chống ăn mòn cao, kháng axit muối và khí ẩm tốt, màng sơn có tính dai tốt, kháng dầu mỡ.

Đặc tính :

Những đặc tính khác như : màng sơn khô cứng có tính năng kháng axit, kiềm rất tốt, không gây ô nhiễm môi trường, hình thành màng sơn dai chắc đẹp, bóng láng và bằng phẳng, hóa chất rất tốt, có độ cứng cao, kháng ăn mòn, không chứa dung môi và không nguy hiểm với lửa.
Ưu điểm :

Ưu điểm chính là mỹ quan đẹp, chống ăn mòn và bám bụi kim loại, nội ngoại thất cho các loại nhà máy , cơ khí, thiết bị ..vv Bên cạnh đó, sơn epoxy KLC còn giúp công trình của bạn bảo vệ sơn epoxy chống axit chống ăn mòn theo yêu cầu, nhà máy hóa chất, nhà máy thực phẩm, hồ bơi, hồ xử lý nước thải..vv

Chia sẽ:

HỒ SƠ NĂNG LỰC

CÔNG TY TNHH DV – TM – XD KIM LOAN ( KLC ) với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sơn epoxy, sơn chống thấm, sơn EPOXY nền sàn nhà xưởng, chúng tôi chuyên phân phối sơn epoxythi công sơn epoxy tại TPHCM, và nhiều tỉnh thành cả nước:
- Sơn dầu: KLC, Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Sơn nước: Sơn Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Sơn Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Bột trét tường: KLC, Joton, Alaska, v.v..
- Bột trét Epoxy : KLC ( một thành phần, hai thành phần )
=> Đặc biệt: Sơn Epoxy - Sơn Chịu Nhiệt - Sơn Giao Thông - Sơn Phát Quang - Sơn Chống Cháy Sơn Kova. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên lĩnh vực thi công sơn epoxy nền sàn nhà xưởng, sơn epoxy chống thấm, sơn epoxy tầng hầm, sơn epoxy cho kết cấu thép, sơn epoxy cho nền bê tông ... với nhiều năm kinh nghiệm sơn epoxy
Với niềm tin vào sự đoàn kết và nỗ lực của toàn thể thành viên nhân viên thi công sơn epoxy KLC, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự hợp tác và hỗ trợ sơn epoxy của Quý Vị trong các dự án thi công sơn epoxy tại TPHCM , cả nước.
TẢI NGAY: HỒ SƠ NĂNG LỰC KIM LOAN
                        TÀI LIỆU KỸ THUẬT SƠN EPOXY KLC

VIDEO THI CÔNG SƠN EPOXY