0982.999.866 – 0909.268.320 (Hotline) - 08.3895.3999 – 08.3847.3569 (Fax)
Thi công sơn epoxy KLC sơn nền sàn nhà xưởng
Thi công sơn epoxy KLC mừng lễ trung thu

thương hiệu sơn

Hổ trợ trực tuyến

 • info@sonnuockimloan.com
  info@sonnuockimloan.com
  08 22007 114
  0982 999 866
 • Tư vấn thiết kế website đẹp
  HOT LINE
  0982.999.866
  0909268320
Lượt truy cập: 2556299
Đang oline: 8
luot truy cap

Chi tiết Tin tức

Hiệu quả của sơn epoxy chống bụi cho công trình
Hiệu quả của sơn epoxy chống bụi cho công trình

sơn epoxy chống bụi

Hiệu quả của sơn epoxy chống bụi cho công trình

Hiện nay, sơn epoxy chống bụi cần phải đáp ứng tiêu chuẩn cao. Việc thi công sơn cho phòng sạch thì ngoài yếu tố kỹ thuật, còn mang lại hiệu quả kinh tế cao

Nhằm hạn chế các vấn đề về bụi phát sinh cũng như tạo điều kiện dễ dàng vệ sinh phòng sạch. Ngoài các thiết bị ra, thì bề mặt tường, trần và sàn cũng cần phải sơn đúng cách hay có thể sử dụng những vật liệu khác để chống bụi bẩn ...

Ngoài việc đảm bảo chất lượng, đội ngũ công nhân đảm nhiệm kỹ thuật phải tiến hành thi công lớp sơn tự san phẳng đồng đều, bề mặt bằng phẳng... Ngoài ra trong thời gian tiến hành sơn, bạn cần thực hiện tốt những bước cơ bản để sơn epoxy chống bụi được đảm bảo bóng đẹp nhất:

sơn epoxy chống bụi

+ Xử lý bề mặt thật tốt bằng việc mài nhẵn, xử lý những vết nứt, lổ hỏng và hút bụi thật sạch sẽ
+ Sau đó, bạn cần phải mài nhẵn cho tới khi sàn đạt được độ phẳng như mong muốn của bạn. Tiếp theo là tiến hành bước sơn epoxy lót
+ Để đạt được hiệu quả tốt nhất thì bạn cần tiến hành sơn 2 lớp, còn trong trường hợp tự phẳng thì bạn có thể pha sơn rồi trải đều bề mặt sàn thi công.
+ Với ưu điểm chống bụi, chống ăn mòn, chịu được va đập tốt, không hề thấm nước. Đảm bảo sàn sẽ không bám bụi nên thi công bằng loại sơn này sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất. Bạn sẽ ngạc nhiên trước sự thay đổi trước và sau khi thi công.

Với kỹ thuật, chuyên môn cũng như chất lượng dịch vụ thi công sơn epoxy chống bụi tốt nhất, sơn epoxy KLC luôn luôn đi đầu trong dịch vụ thi công công trình chất lượng để khách hàng luôn tìm đến.

Chia sẽ:

HỒ SƠ NĂNG LỰC

CÔNG TY TNHH DV – TM – XD KIM LOAN ( KLC ) với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sơn epoxy, sơn chống thấm, sơn EPOXY nền sàn nhà xưởng, chúng tôi chuyên phân phối sơn epoxythi công sơn epoxy tại TPHCM, và nhiều tỉnh thành cả nước:
- Sơn dầu: KLC, Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Sơn nước: Sơn Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Sơn Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Bột trét tường: KLC, Joton, Alaska, v.v..
- Bột trét Epoxy : KLC ( một thành phần, hai thành phần )
=> Đặc biệt: Sơn Epoxy - Sơn Chịu Nhiệt - Sơn Giao Thông - Sơn Phát Quang - Sơn Chống Cháy Sơn Kova. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên lĩnh vực thi công sơn epoxy nền sàn nhà xưởng, sơn epoxy chống thấm, sơn epoxy tầng hầm, sơn epoxy cho kết cấu thép, sơn epoxy cho nền bê tông ... với nhiều năm kinh nghiệm sơn epoxy
Với niềm tin vào sự đoàn kết và nỗ lực của toàn thể thành viên nhân viên thi công sơn epoxy KLC, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự hợp tác và hỗ trợ sơn epoxy của Quý Vị trong các dự án thi công sơn epoxy tại TPHCM , cả nước.
TẢI NGAY: HỒ SƠ NĂNG LỰC KIM LOAN
                        TÀI LIỆU KỸ THUẬT SƠN EPOXY KLC

VIDEO THI CÔNG SƠN EPOXY