0982.999.866 – 0909.268.320 (Hotline) - 08.3895.3999 – 08.3847.3569 (Fax)
Thi công sơn epoxy KLC sơn nền sàn nhà xưởng
Thi công sơn epoxy KLC mừng lễ trung thu

thương hiệu sơn

Hổ trợ trực tuyến

 • info@sonnuockimloan.com
  info@sonnuockimloan.com
  08 22007 114
  0982 999 866
 • Tư vấn thiết kế website đẹp
  HOT LINE
  0982.999.866
  0909268320
Lượt truy cập: 2572109
Đang oline: 13
luot truy cap

Chi tiết Tin tức

Thi công sơn epoxy chống trơn trượt hiệu quả nhất
Thi công sơn epoxy chống trơn trượt hiệu quả nhất

sơn epoxy chống trơn trượt

Thi công sơn epoxy chống trơn trượt hiệu quả nhất

Hiện nay, sơn epoxy chống trơn trượt ngoài tác dụng chống trơn, sản phẩm với nhiều màu sắc làm tăng tính sang trọng và thẩm mỹ cho công trình của bạn

Bạn có thể sử dụng loại sơn này trên nhiều bề mặt sàn khác nhau như đá nhựa, bê tông, gỗ, kính và cả kim loại. Sau đây là các yêu cầu và cách tiến hành thi công sơn sàn epoxy :

1.Các yêu cầu trong thi công:

+ Trước khi bắt đầu thi công, để đảm bảo việc thi công tốt hơn, bạn cần cần làm sạch bề mặt sàn bằng cách loại bỏ bụi bẩn, dầu mỡ …
+  Hàm lượng độ ẩm dưới 8% là tốt nhất cho việc thi công,và đặc biệt chỉ thi công khi có sự chấp thuận của kỹ thuật bên cung cấp nguyên vật liệu.
+ Để đảm bảo tiêu chuẩn, bạn cần tìm hiểu kỹ điều kiện sử dụng và cấu trúc nền xưởng, sau đó hãy thiết lập các khe giản nở sau khi đổ nền đạt tiêu chuẩn một cách tốt nhất.

sơn epoxy chống trơn trượt

2.Tiến hành thi công sơn epoxy chống trơn trượt theo quy trình :

Sau khi kiểm tra, xử lý bề mặt theo những yêu cầu trên. Bạn có thể bắt đầu tiến hành sơn epoxy theo qui trình sau:

- Đầu tiên là lớp lót: Là loại sơn hai thành phần, trong suốt. Bạn có thể sử dụng rulo và cọ quét. Đối với lớp lót, bạn cần phải tiến hành sơn phủ hoàn toàn trên vật liệu, không nên sơn lớp quá dày hay bị vón cục.
- Sau đó là lớp giữa chống trượt:  Lớp giữa này thực hiện sau khi đã tiến hành kiểm tra lớp lót đạt yêu cầu. Để thực hiện lớp giữa này, tùy thuộc vào độ dày mỏng và yêu cầu mà bạn chọn loại epoxy có dung môi hay epoxy tự phẳng. Sau khi tiến hành xong, bạn hãy rải cát đều và dày trên bề mặt sao cho đảm bảo được yêu cầu chống trượt của công trình.
- Lớp phủ: Là loại sơn hai thành phần. Lớp phủ thi công bằng rulo và cọ quét, độ dày mỗi lớp dày tương đương 0.1mm. Tùy thuộc vào điều kiện và thời gian thi công sơn epoxy chống trơn trượt, trong quá trình thi công, bạn có thể pha thêm sơn epoxy KLC 5-10% chất pha loảng.

Chia sẽ:

Các tin liên quan:

HỒ SƠ NĂNG LỰC

CÔNG TY TNHH DV – TM – XD KIM LOAN ( KLC ) với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sơn epoxy, sơn chống thấm, sơn EPOXY nền sàn nhà xưởng, chúng tôi chuyên phân phối sơn epoxythi công sơn epoxy tại TPHCM, và nhiều tỉnh thành cả nước:
- Sơn dầu: KLC, Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Sơn nước: Sơn Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Sơn Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Bột trét tường: KLC, Joton, Alaska, v.v..
- Bột trét Epoxy : KLC ( một thành phần, hai thành phần )
=> Đặc biệt: Sơn Epoxy - Sơn Chịu Nhiệt - Sơn Giao Thông - Sơn Phát Quang - Sơn Chống Cháy Sơn Kova. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên lĩnh vực thi công sơn epoxy nền sàn nhà xưởng, sơn epoxy chống thấm, sơn epoxy tầng hầm, sơn epoxy cho kết cấu thép, sơn epoxy cho nền bê tông ... với nhiều năm kinh nghiệm sơn epoxy
Với niềm tin vào sự đoàn kết và nỗ lực của toàn thể thành viên nhân viên thi công sơn epoxy KLC, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự hợp tác và hỗ trợ sơn epoxy của Quý Vị trong các dự án thi công sơn epoxy tại TPHCM , cả nước.
TẢI NGAY: HỒ SƠ NĂNG LỰC KIM LOAN
                        TÀI LIỆU KỸ THUẬT SƠN EPOXY KLC

VIDEO THI CÔNG SƠN EPOXY