0982.999.866 – 0909.268.320 (Hotline) - 08.3895.3999 – 08.3847.3569 (Fax)
Thi công sơn epoxy KLC sơn nền sàn nhà xưởng
Thi công sơn epoxy KLC mừng lễ trung thu

thương hiệu sơn

Hổ trợ trực tuyến

 • info@sonnuockimloan.com
  info@sonnuockimloan.com
  08 22007 114
  0982 999 866
 • Tư vấn thiết kế website đẹp
  HOT LINE
  0982.999.866
  0909268320
Lượt truy cập: 2572099
Đang oline: 13
luot truy cap

Chi tiết Tin tức

Nơi bán sơn epoxy giá rẻ chất lượng cao
Nơi bán sơn epoxy giá rẻ chất lượng cao

Bán sơn epoxy giá rẻ

Nơi bán sơn epoxy giá rẻ chất lượng cao

Ngày nay, nhiều doanh nghiệp bán sơn epoxy giá rẻ dành cho nền sàn nhà xưởng với nhiều dòng sơn chất lượng khác nhau. Nhưng bạn chưa biết chọn địa chỉ nào ?

Vì thế mà bạn băn khoăn không biết nơi nào bán sơn chất lượng tốt, uy tín và giá cả phải chăng nhất tại thị trường TPHCM ?

Để tìm được nơi mua sơn chất lượng không chỉ là yếu tố thẩm mỹ và độ bền của sàn còn phải giúp bạn mua tiết kiệm chi phí bởi vì loại sơn này thay thế hoàn toàn những nguyên vật liệu như : sỏi, cát , bê tông, đá, xi măng… mang đến cho chúng ta một bề mặt sàn nhà xưởng như mong muốn.

Hiện nay để tìm được chỗ bán sơn epoxy giá rẻ tốt khá khó khăn. Bạn cần phải tìm được nơi cung cấp những dòng sơn epoxy nổi tiếng, và phải có thương hiệu cùng các tính năng nổi bật đem lại giá trị thiết thực nhất dành cho mình. Sau đây, mình xin giới thiệu bạn địa chỉ bán sơn khá nổi tiếng tại TPHCM trong thời gian qua. Bạn có thể liên hệ để tìm mua cho mình !

bán sơn epoxy giá rẻ

Sơn KLC là nơi mua một trong những doanh nghiệp lớn sản xuất và phân phối ra thị trường dòng sản phẩm sơn cao cấp KLC với nhiều tính năng nổi bật đem lại cho khách hàng những giá trị thiết thực nhất.

Sơn KLC hiện đang là 1 trong những nhà phân phối hàng đầu sản xuất và thi công dịch vụ sơn epoxy được khách hàng trên mọi vùng miền tin tưởng tìm đến. Ngoài sản phẩm sơn epoxy KLC, chúng tôi còn bán sơn epoxy giá rẻ của các dòng sơn nổi tiếng khác với giá cả phải chăng như:  Sơn Rainbow, Sơn Jotun, Sơn Chokwang Hàn Quốc, Sơn Nanpao, Sơn Đại Bàng, Sơn KCC, Sơn Kova, Sơn Hải Âu.

Chia sẽ:

Các tin liên quan:

HỒ SƠ NĂNG LỰC

CÔNG TY TNHH DV – TM – XD KIM LOAN ( KLC ) với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sơn epoxy, sơn chống thấm, sơn EPOXY nền sàn nhà xưởng, chúng tôi chuyên phân phối sơn epoxythi công sơn epoxy tại TPHCM, và nhiều tỉnh thành cả nước:
- Sơn dầu: KLC, Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Sơn nước: Sơn Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Sơn Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Bột trét tường: KLC, Joton, Alaska, v.v..
- Bột trét Epoxy : KLC ( một thành phần, hai thành phần )
=> Đặc biệt: Sơn Epoxy - Sơn Chịu Nhiệt - Sơn Giao Thông - Sơn Phát Quang - Sơn Chống Cháy Sơn Kova. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên lĩnh vực thi công sơn epoxy nền sàn nhà xưởng, sơn epoxy chống thấm, sơn epoxy tầng hầm, sơn epoxy cho kết cấu thép, sơn epoxy cho nền bê tông ... với nhiều năm kinh nghiệm sơn epoxy
Với niềm tin vào sự đoàn kết và nỗ lực của toàn thể thành viên nhân viên thi công sơn epoxy KLC, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự hợp tác và hỗ trợ sơn epoxy của Quý Vị trong các dự án thi công sơn epoxy tại TPHCM , cả nước.
TẢI NGAY: HỒ SƠ NĂNG LỰC KIM LOAN
                        TÀI LIỆU KỸ THUẬT SƠN EPOXY KLC

VIDEO THI CÔNG SƠN EPOXY