0982.999.866 – 0909.268.320 (Hotline) - 08.3895.3999 – 08.3847.3569 (Fax)
Thi công sơn epoxy KLC sơn nền sàn nhà xưởng
Thi công sơn epoxy KLC mừng lễ trung thu

thương hiệu sơn

Hổ trợ trực tuyến

 • info@sonnuockimloan.com
  info@sonnuockimloan.com
  08 22007 114
  0982 999 866
 • Tư vấn thiết kế website đẹp
  HOT LINE
  0982.999.866
  0909268320
Lượt truy cập: 2560790
Đang oline: 11
luot truy cap

Chi tiết Tin tức

Sơn epoxy KLC trong suốt đảm bảo chất lượng tốt
Sơn epoxy KLC trong suốt đảm bảo chất lượng tốt

Sơn epoxy KLC trong suốt

Sơn epoxy KLC trong suốt đảm bảo chất lượng tốt

Sơn epoxy KLC trong suốt là loại sơn hai thành phần sản xuất từ nhựa Epoxy kết hợp với chất làm cứng tạo màng sơn cứng, bóng, độ bám dính cao, chịu mài mòn tốt

Loại sơn này được dụng rộng rãi trong trang trí nội thất, quán cafe hay các khu văn phòng...  Khi sử dụng dòng sơn này, công trình không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn mang lại sự hài lòng như bề mặt đẹp, không mối ghép, chống nấm mốc và chống cả bụi bẩn.

Sản phẩm sơn epoxy KLC trong suốt

* Mang lại lợi ích gì ?

Với màu sắc mẫu mã đa dạng, đẹp sang trọng, bạn có thể dễ dàng chọn lựa tùy theo sở thích của mình. Ngoài ra, sơn cũng có độ kết dính cao với nền sàn, khả năng chịu được mài mòn cũng rất tốt. Quá trình thi công sơn epoxy cũng sẽ được diễn ra dễ dàng hơn rất nhiều đối với sơn epoxy KLC trong suốt.

sơn epoxy KLC trong suốt

*Ứng dụng là gì ?

Khi phủ lớp sơn lên bề mặt, nền bê tông sẽ bắt đầu có tác dụng ngăn chặn sự ăn mòn của muối, kiềm và acid. Vì thế mà sản phẩm được sử dụng rộng rãi cho tường, nền của phòng thí nghiệm, bệnh viện, những nhà máy hóa chất, nhà máy thực phẩm,  …

Công ty sơn nước Kim Loan với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, thi công sơn trong suốt, đã được công nhận thành công với nhiều công trình lớn. Chúng tôi đảm bảo có thể giúp bạn tiết kiệm được chi phí, giảm giá thành và thời gian thi công sơn epoxy KLC trong suốt.

Hãy liên hệ để biết thêm chi tiết về sơn epoxy KLC.

Chia sẽ:

HỒ SƠ NĂNG LỰC

CÔNG TY TNHH DV – TM – XD KIM LOAN ( KLC ) với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sơn epoxy, sơn chống thấm, sơn EPOXY nền sàn nhà xưởng, chúng tôi chuyên phân phối sơn epoxythi công sơn epoxy tại TPHCM, và nhiều tỉnh thành cả nước:
- Sơn dầu: KLC, Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Sơn nước: Sơn Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Sơn Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Bột trét tường: KLC, Joton, Alaska, v.v..
- Bột trét Epoxy : KLC ( một thành phần, hai thành phần )
=> Đặc biệt: Sơn Epoxy - Sơn Chịu Nhiệt - Sơn Giao Thông - Sơn Phát Quang - Sơn Chống Cháy Sơn Kova. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên lĩnh vực thi công sơn epoxy nền sàn nhà xưởng, sơn epoxy chống thấm, sơn epoxy tầng hầm, sơn epoxy cho kết cấu thép, sơn epoxy cho nền bê tông ... với nhiều năm kinh nghiệm sơn epoxy
Với niềm tin vào sự đoàn kết và nỗ lực của toàn thể thành viên nhân viên thi công sơn epoxy KLC, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự hợp tác và hỗ trợ sơn epoxy của Quý Vị trong các dự án thi công sơn epoxy tại TPHCM , cả nước.
TẢI NGAY: HỒ SƠ NĂNG LỰC KIM LOAN
                        TÀI LIỆU KỸ THUẬT SƠN EPOXY KLC

VIDEO THI CÔNG SƠN EPOXY