0982.999.866 – 0909.268.320 (Hotline) - 08.3895.3999 – 08.3847.3569 (Fax)
Thi công sơn epoxy KLC sơn nền sàn nhà xưởng
Thi công sơn epoxy KLC mừng lễ trung thu

thương hiệu sơn

Hổ trợ trực tuyến

 • info@sonnuockimloan.com
  info@sonnuockimloan.com
  08 22007 114
  0982 999 866
 • Tư vấn thiết kế website đẹp
  HOT LINE
  0982.999.866
  0909268320
Lượt truy cập: 2550194
Đang oline: 11
luot truy cap

Chi tiết Tin tức

Nơi bán sơn epoxy KLC sàn nhà xưởng tốt nhất
Nơi bán sơn epoxy KLC sàn nhà xưởng tốt nhất

sơn epoxy KLC sàn nhà xưởng

Nơi bán sơn epoxy KLC sàn nhà xưởng tốt nhất

Từ lâu, sơn epoxy KLC sàn nhà xưởng đã được đa số khách hàng tin tưởng sử dụng bởi loại sơn này mang nhiều tính năng vượt trội mà không sơn nào có được

Để đáp ứng yêu cầu thi công, phương pháp thi công sơn nền nhà xưởng bằng sơn epoxy là sự lựa chọn thông minh nhất. Với nhiều tính năng hoàn hảo như độ thẩm mỹ , chống trơn trượt, chống bám bụi và độ bền rất cao. Ngoài ra, sơn cũng chịu được tải trọng cao hơn hẳn so với mặt sàn bê tông. 

Hiện nay, việc sử dụng sơn epoxy KLC sàn nhà xưởng, sơn nền epoxy cũng cần phải đáp ứng được tiêu chuẩn đưa ra. Bởi điều này sẽ nâng cao được khả năng duy trì và ký kết hợp đồng, phục vụ được chiến lược kinh doanh lâu dài của doanh nghiệp.

Trước đây, chúng ta thường sử dụng gạch lát, bê tông nhưng thi công mất thời gian trong khi chất lượng không đảm bảo. Chính vì khuyết điểm đó mà công ty Kim Loan đã nghiên cứu về lĩnh vực chuyên thi công sơn epoxy, loại sàn này sẽ mang đến cho bạn một không gian mặt sàn hoàn hảo – đây là loại sơn có tính năng rất tốt, độ bền cao chịu được mọi áp lực va đập bên ngoài.

sơn epoxy klc sàn nhà xưởng

Chính vì vậy mà sơn không bám bụi nên việc vệ sinh cũng trở nên dễ dàng hơn. Các tác nhân bên ngoài không thể làm ảnh hưởng đến thiết bị cũng như sức khỏe của công nhân.

Với nhiều năm kinh nghiệm thi công, sơn epoxy KLC chính là sự lựa chọn tốt dành cho bạn. Sơn epoxy KLC sàn nhà xưởng đảm bảo sẽ đáp ứng được tiêu chuẩn sàn cho kho xưởng của bạn.

Chia sẽ:

HỒ SƠ NĂNG LỰC

CÔNG TY TNHH DV – TM – XD KIM LOAN ( KLC ) với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sơn epoxy, sơn chống thấm, sơn EPOXY nền sàn nhà xưởng, chúng tôi chuyên phân phối sơn epoxythi công sơn epoxy tại TPHCM, và nhiều tỉnh thành cả nước:
- Sơn dầu: KLC, Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Sơn nước: Sơn Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Sơn Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Bột trét tường: KLC, Joton, Alaska, v.v..
- Bột trét Epoxy : KLC ( một thành phần, hai thành phần )
=> Đặc biệt: Sơn Epoxy - Sơn Chịu Nhiệt - Sơn Giao Thông - Sơn Phát Quang - Sơn Chống Cháy Sơn Kova. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên lĩnh vực thi công sơn epoxy nền sàn nhà xưởng, sơn epoxy chống thấm, sơn epoxy tầng hầm, sơn epoxy cho kết cấu thép, sơn epoxy cho nền bê tông ... với nhiều năm kinh nghiệm sơn epoxy
Với niềm tin vào sự đoàn kết và nỗ lực của toàn thể thành viên nhân viên thi công sơn epoxy KLC, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự hợp tác và hỗ trợ sơn epoxy của Quý Vị trong các dự án thi công sơn epoxy tại TPHCM , cả nước.
TẢI NGAY: HỒ SƠ NĂNG LỰC KIM LOAN
                        TÀI LIỆU KỸ THUẬT SƠN EPOXY KLC

VIDEO THI CÔNG SƠN EPOXY