0982.999.866 – 0909.268.320 (Hotline) - 08.3895.3999 – 08.3847.3569 (Fax)
Thi công sơn epoxy KLC sơn nền sàn nhà xưởng
Thi công sơn epoxy KLC mừng lễ trung thu

thương hiệu sơn

Hổ trợ trực tuyến

 • info@sonnuockimloan.com
  info@sonnuockimloan.com
  08 22007 114
  0982 999 866
 • Tư vấn thiết kế website đẹp
  HOT LINE
  0982.999.866
  0909268320
Lượt truy cập: 2560211
Đang oline: 12
luot truy cap

Chi tiết Tin tức

Tìm mua sơn epoxy KLC ở đâu tốt ?
Tìm mua sơn epoxy KLC ở đâu tốt ?

mua sơn epoxy KLC ở đâu

Tìm mua sơn epoxy KLC ở đâu tốt ?

Bạn chưa biết nên mua sơn epoxy KLC ở đâu chất lượng chính hãng ? Đây là dòng sơn sàn công trình với khả năng chịu lực cao và độ bền cơ học tốt nhất hiện nay

Để đảm bảo chất lượng công trình, trước tiên bạn nên tìm hiểu kĩ lưỡng về loại sơn sàn này. Đây là loại sơn hai thành phần gồm nhựa epoxy resin và chất đóng rắn kết hợp với nhau. Sơn không chỉ giúp bạn trang trí làm đẹp mặt sàn, bê tông chống hóa chất ăn mòn, bảo vệ bề mặt kim loại mà còn làm tăng khả năng chống thấm. Điều này giúp đảm bảo độ bền nước, giữ màu lâu hơn những loại sơn thường.

Có 3 hệ sơn chính đó là gốc dung môi, gốc nước và gốc acrylic, mỗi hệ sơn có thành phần cấu tạo và công dụng nhất định, được nghiên cứu và áp dụng cho từng loại bề mặt phù hợp với hệ sơn đó.

* Ứng dụng chính của loại sơn epoxy KLC này :

Với khả năng chịu lực cực kì cao  và độ bền cơ học tốt được ứng dụng cho các công trình sắt thép trong môi trường khắc nghiệt, các công trình tàu biển, công trình giao thông cầu đường, công trình thủy điện, nhiệt điện…

mua sơn epoxy klc ở đâu

Vậy chúng ta đặt ra câu hỏi mua ở đâu ?

Nên mua ở đâu tốt ? Bạn có thể tìm đến cửa hàng sơn nước Kim Loan. Đến đây, bạn sẽ được tư vấn một cách cặn kẽ, cụ thể chất lượng công trình và quan trọng hơn là phù hợp với nhu cầu sử dụng, bạn sẽ biết nên mua loại sơn sàn nào phù hợp và chi phí tối ưu nhất.

Với chất lượng sơn epoxy tốt cùng giá cả hợp lý, sơn KLC sẽ đem lại cho bạn sự yên tâm về chất lượng công trình.

Chia sẽ:

HỒ SƠ NĂNG LỰC

CÔNG TY TNHH DV – TM – XD KIM LOAN ( KLC ) với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sơn epoxy, sơn chống thấm, sơn EPOXY nền sàn nhà xưởng, chúng tôi chuyên phân phối sơn epoxythi công sơn epoxy tại TPHCM, và nhiều tỉnh thành cả nước:
- Sơn dầu: KLC, Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Sơn nước: Sơn Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Sơn Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Bột trét tường: KLC, Joton, Alaska, v.v..
- Bột trét Epoxy : KLC ( một thành phần, hai thành phần )
=> Đặc biệt: Sơn Epoxy - Sơn Chịu Nhiệt - Sơn Giao Thông - Sơn Phát Quang - Sơn Chống Cháy Sơn Kova. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên lĩnh vực thi công sơn epoxy nền sàn nhà xưởng, sơn epoxy chống thấm, sơn epoxy tầng hầm, sơn epoxy cho kết cấu thép, sơn epoxy cho nền bê tông ... với nhiều năm kinh nghiệm sơn epoxy
Với niềm tin vào sự đoàn kết và nỗ lực của toàn thể thành viên nhân viên thi công sơn epoxy KLC, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự hợp tác và hỗ trợ sơn epoxy của Quý Vị trong các dự án thi công sơn epoxy tại TPHCM , cả nước.
TẢI NGAY: HỒ SƠ NĂNG LỰC KIM LOAN
                        TÀI LIỆU KỸ THUẬT SƠN EPOXY KLC

VIDEO THI CÔNG SƠN EPOXY