0982.999.866 – 0909.268.320 (Hotline) - 08.3895.3999 – 08.3847.3569 (Fax)
Thi công sơn epoxy KLC sơn nền sàn nhà xưởng
Thi công sơn epoxy KLC mừng lễ trung thu

thương hiệu sơn

Hổ trợ trực tuyến

 • info@sonnuockimloan.com
  info@sonnuockimloan.com
  08 22007 114
  0982 999 866
 • Tư vấn thiết kế website đẹp
  HOT LINE
  0982.999.866
  0909268320
Lượt truy cập: 2552684
Đang oline: 9
luot truy cap

Chi tiết Tin tức

Các bước sơn epoxy KLC hai thành phần đúng nhất
Các bước sơn epoxy KLC hai thành phần đúng nhất

sơn epoxy KLC hai thành phần

Các bước sơn epoxy KLC hai thành phần đúng nhất

Bạn đang tìm hiểu cách sơn epoxy KLC hai thành phần chuẩn nhất. Nhưng làm sao để thi công một cách chuẩn nhất và phù hợp với công trình của bạn

Để thi công sơn được thuận lợi, người thi công đòi hỏi phải có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao. Đặc biệt là cần phải cẩn thận, tỉ mỉ và kiểm tra sát sao trong công việc.

Dưới đây, tôi xin hướng dẫn bạn quy trình thi công sơn sàn epoxy dành cho nhà xưởng chuẩn nhất. Quy trình được thực hiện dưới sự hướng dẫn của những kỹ sư có kinh nghiệm của Kim Loan.

3 bước để thi công sơn sàn epoxy hai thành phần

Bước đầu tiên : chuẩn bị kĩ lưỡng mặt sàn thi công

Bạn cần phải lưu ý sơn sàn epoxy vì bước này sẽ liên quan đến mức độ thành công sau này. Điều quan trọng cần phải ưu tiên cần làm của bước này là làm thế nào để mặt sàn không bị thấm ngược, nứt, vỡ, hoặc lồi lõm bê tông.

sơn epoxy klc hai thành phần

Bạn nên dùng máy vệ sinh công nghiệp để làm vệ sinh bề mặt sàn, trám vá hết những vị trí bị lồi lõm, xử lý ẩm trước khi bắt đầu tiến hành những các tiếp theo công trình sơn epoxy của bạn.

Bước 2: sơn lót mặt bằng sàn

Để tránh bị sai sót, bạn cần phải tiến hành bước này một cách cẩn thận. Lớp sơn lót cần phải để khô mới bắt đầu sơn phủ bề mặt.

Bước cuối cùng: tiến hành sơn phủ mặt sàn

Đến khi lớp sơn lót khô, bạn bắt đầu sơn epoxy KLC hai thành phần. Bạn sử dụng con lăn sơn phủ 2 lớp. tùy thuộc vào thời tiết mà bạn chia thời gian sơn epoxy cho phù hợp với công trình sơn epoxy KLC hai thành phần của mình. Mỗi lớp cách nhau 4-8 tiếng một lần.

Chia sẽ:

HỒ SƠ NĂNG LỰC

CÔNG TY TNHH DV – TM – XD KIM LOAN ( KLC ) với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sơn epoxy, sơn chống thấm, sơn EPOXY nền sàn nhà xưởng, chúng tôi chuyên phân phối sơn epoxythi công sơn epoxy tại TPHCM, và nhiều tỉnh thành cả nước:
- Sơn dầu: KLC, Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Sơn nước: Sơn Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Sơn Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Bột trét tường: KLC, Joton, Alaska, v.v..
- Bột trét Epoxy : KLC ( một thành phần, hai thành phần )
=> Đặc biệt: Sơn Epoxy - Sơn Chịu Nhiệt - Sơn Giao Thông - Sơn Phát Quang - Sơn Chống Cháy Sơn Kova. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên lĩnh vực thi công sơn epoxy nền sàn nhà xưởng, sơn epoxy chống thấm, sơn epoxy tầng hầm, sơn epoxy cho kết cấu thép, sơn epoxy cho nền bê tông ... với nhiều năm kinh nghiệm sơn epoxy
Với niềm tin vào sự đoàn kết và nỗ lực của toàn thể thành viên nhân viên thi công sơn epoxy KLC, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự hợp tác và hỗ trợ sơn epoxy của Quý Vị trong các dự án thi công sơn epoxy tại TPHCM , cả nước.
TẢI NGAY: HỒ SƠ NĂNG LỰC KIM LOAN
                        TÀI LIỆU KỸ THUẬT SƠN EPOXY KLC

VIDEO THI CÔNG SƠN EPOXY