0982.999.866 – 0909.268.320 (Hotline) - 08.3895.3999 – 08.3847.3569 (Fax)
Thi công sơn epoxy KLC sơn nền sàn nhà xưởng
Thi công sơn epoxy KLC mừng lễ trung thu

thương hiệu sơn

Hổ trợ trực tuyến

 • info@sonnuockimloan.com
  info@sonnuockimloan.com
  08 22007 114
  0982 999 866
 • Tư vấn thiết kế website đẹp
  HOT LINE
  0982.999.866
  0909268320
Lượt truy cập: 2560786
Đang oline: 12
luot truy cap

Chi tiết Tin tức

Sơn epoxy KLC để làm gì và các bước thi công
Sơn epoxy KLC để làm gì và các bước thi công

Sơn epoxy KLC để làm gì

Sơn epoxy KLC để làm gì và các bước thi công

Sơn epoxy KLC để làm gì ? Nền sàn nhà xưởng sản xuất là nơi chịu tác động của trực tiếp với môi trường khác nhau như dầu mỡ gây hại hay máy móc gây phát sinh bụi

Chính những điều này sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến năng suất lao động và môi trường làm việc của công ty. Để khắc phục, phương pháp duy nhất là bạn nên bắt tay tiến hành sơn phủ lớp sơn sàn epoxy lên sàn bê tông nhà xưởng.

2. Bảy bước thi công

Bước 1: Tạo nhám sàn bê tông.
Tạo nhám sẽ giúp cho việc liên kết và bám dính tốt hơn giữa sàn bê tông và lớp sơn phủ . Đồng thời công đoạn này sẽ làm sạch sàn bê tông, loại bỏ những dị vật còn tồn đọng.

Bước 2: Xử lý bề mặt
Bước này giúp xử lý và loại bỏ hết những khuyết tật trên bề mặt bằng lớp vữa trám trét 2 thành phần chuyên dành cho sàn bê tông.

Bước 3: Sơn 1 lớp lót trên bề mặt bê tông
Đầu tiên là bạn phải kiểm tra kỹ bụi bẩn trước khi sơn lót epoxy. Sơn epoxy KLC để làm gì ? Lớp lót này sẽ giúp tạo liên kết trung gian, tăng độ bám dính của lớp sơn phủ với sàn bê tông. Ngoài ra, những vị trí mà sàn bê tông yếu, bạn cần phải tiến hành lăn thêm 1 lớp lót nữa để đảm bảo độ bám giữa lớp sơn epoxy và bề măt bê tông.

sơn epoxy klc để làm gì

Bước 4: Thi công lớp trung gian
Để thị công lớp trung gian, bạn cần trộn đều tỉ lệ hai thành phần của sơn. Sau đó, bạn dùng roller lăn trải đều lên bề mặt nền theo đúng quy định theo nhà sản xuất đưa ra.

Bước 5 : Dùng máy đánh nhám bề mặt
Bước tiếp theo, bạn dùng máy đánh nhám để loại bỏ những hạt cát li ti trên sàn. Sau đó, bạn mới bắt đầu tiến hành lớp sơn epoxy phủ cuối cùng.

Bước 6: Thi công lớp sơn phủ epoxy thứ hai
Bước sơn phủ là bước hoàn thiện bề mặt. Bước này quyết định rất lớn đến tính thẩm mỹ và chất lượng của cả công trình. Ở bước này, bạn cần lăn roller thật cẩn thận, đều tay.

Bước cuối cùng: Kiểm tra và nghiệm thu
Chờ khô bề mặt sau 24h và khô hoàn toàn sau 7 ngày. Bạn có thể di chuyển trên bề mặt sàn sau thi công. Tiến hành kiểm tra bề mặt, nghiệm thu và bàn giao công trình.

Sơn epoxy KLC để làm gì ? Ưu điểm của sơn epoxy KLC là bề mặt bằng phẳng tuyệt đối do lớp sơn có khả năng tự cân bằng. Ngoài ra, loại sơn này còn có đặc tính là chuyên dùng cho các môi trường với yêu cầu vô trùng và kháng khuẩn như: phòng sạch, bệnh viện, dược phẩm

Chia sẽ:

HỒ SƠ NĂNG LỰC

CÔNG TY TNHH DV – TM – XD KIM LOAN ( KLC ) với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sơn epoxy, sơn chống thấm, sơn EPOXY nền sàn nhà xưởng, chúng tôi chuyên phân phối sơn epoxythi công sơn epoxy tại TPHCM, và nhiều tỉnh thành cả nước:
- Sơn dầu: KLC, Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Sơn nước: Sơn Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Sơn Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Bột trét tường: KLC, Joton, Alaska, v.v..
- Bột trét Epoxy : KLC ( một thành phần, hai thành phần )
=> Đặc biệt: Sơn Epoxy - Sơn Chịu Nhiệt - Sơn Giao Thông - Sơn Phát Quang - Sơn Chống Cháy Sơn Kova. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên lĩnh vực thi công sơn epoxy nền sàn nhà xưởng, sơn epoxy chống thấm, sơn epoxy tầng hầm, sơn epoxy cho kết cấu thép, sơn epoxy cho nền bê tông ... với nhiều năm kinh nghiệm sơn epoxy
Với niềm tin vào sự đoàn kết và nỗ lực của toàn thể thành viên nhân viên thi công sơn epoxy KLC, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự hợp tác và hỗ trợ sơn epoxy của Quý Vị trong các dự án thi công sơn epoxy tại TPHCM , cả nước.
TẢI NGAY: HỒ SƠ NĂNG LỰC KIM LOAN
                        TÀI LIỆU KỸ THUẬT SƠN EPOXY KLC

VIDEO THI CÔNG SƠN EPOXY