0982.999.866 – 0909.268.320 (Hotline) - 08.3895.3999 – 08.3847.3569 (Fax)
Thi công sơn epoxy KLC sơn nền sàn nhà xưởng
Thi công sơn epoxy KLC mừng lễ trung thu

thương hiệu sơn

Hổ trợ trực tuyến

 • info@sonnuockimloan.com
  info@sonnuockimloan.com
  08 22007 114
  0982 999 866
 • Tư vấn thiết kế website đẹp
  HOT LINE
  0982.999.866
  0909268320
Lượt truy cập: 2549047
Đang oline: 9
luot truy cap

Chi tiết Tin tức

Mua sơn epoxy KLC giá rẻ nhất ở đâu ?
Mua sơn epoxy KLC giá rẻ nhất ở đâu ?

Sơn epoxy KLC giá rẻ nhất

Mua sơn epoxy KLC giá rẻ nhất ở đâu ?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công sơn epoxy KLC giá rẻ nhất với nhiều chủng loại, đơn giá khác nhau. Nhưng bạn chưa biết mua sơn chính hãng ở đâu ?

Bạn đang phân vân nên chọn mua sơn KLC tại địa chỉ nào chất lượng mà giá cả phải chăng. Công ty sơn epoxy KLC chuyên về các loại sơn sàn nền nhà xưởng, mang tính cạch tranh, tiết kiệm chi phí tối đa mà vẫn chất lượng mang đến thẩm mỹ cao cho doanh nghiệp của bạn.

Với những tính năng vượt trội mà không loại sơn thông thường nào có được dòng sơn epoxy được ứng dụng thi công cho rất nhiều loại nền sàn công nghiệp khác nhau như xí nghiệp, nền sàn công nghiệp, sân thể thao, … Bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình chủ thầu cũng như dịch vụ phù hợp với chi phí chất lượng sàn tốt nhất.

Qua nhiều năm hình thành và phát triển, sơn KLC tự hào vì luôn phục vụ khách hàng một cách tôt nhất ở sự đa dạng chủng loại sơn cũng như chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, mỗi dịch vụ thi công, chúng tôi luôn đính kèm bảng báo giá sơn cụ thể, chi tiết để bạn dễ dàng lựa chọn.

sơn epoxy klc giá rẻ nhất

Đến với công ty sơn epoxy KLC giá rẻ nhất, bạn sẽ được nhận những ưu đãi đặc biệt, giá cả phải chăng, tiết kiệm tối đa mức chi phí mà thời gian tiến hành nhanh chóng. Chúng tôi đảm bảo mọi công trình thi công luôn được bảo hành trong thời hạn lâu dài, mọi sự cố hỏng hóc sẽ được xử lý một cách tốt nhất.

Sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng trong thời gian qua chính là động lực phấn đấu và mục tiêu hướng đến của sơn epoxy.

Chia sẽ:

HỒ SƠ NĂNG LỰC

CÔNG TY TNHH DV – TM – XD KIM LOAN ( KLC ) với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sơn epoxy, sơn chống thấm, sơn EPOXY nền sàn nhà xưởng, chúng tôi chuyên phân phối sơn epoxythi công sơn epoxy tại TPHCM, và nhiều tỉnh thành cả nước:
- Sơn dầu: KLC, Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Sơn nước: Sơn Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Sơn Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Bột trét tường: KLC, Joton, Alaska, v.v..
- Bột trét Epoxy : KLC ( một thành phần, hai thành phần )
=> Đặc biệt: Sơn Epoxy - Sơn Chịu Nhiệt - Sơn Giao Thông - Sơn Phát Quang - Sơn Chống Cháy Sơn Kova. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên lĩnh vực thi công sơn epoxy nền sàn nhà xưởng, sơn epoxy chống thấm, sơn epoxy tầng hầm, sơn epoxy cho kết cấu thép, sơn epoxy cho nền bê tông ... với nhiều năm kinh nghiệm sơn epoxy
Với niềm tin vào sự đoàn kết và nỗ lực của toàn thể thành viên nhân viên thi công sơn epoxy KLC, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự hợp tác và hỗ trợ sơn epoxy của Quý Vị trong các dự án thi công sơn epoxy tại TPHCM , cả nước.
TẢI NGAY: HỒ SƠ NĂNG LỰC KIM LOAN
                        TÀI LIỆU KỸ THUẬT SƠN EPOXY KLC

VIDEO THI CÔNG SƠN EPOXY