0982.999.866 – 0909.268.320 (Hotline) - 08.3895.3999 – 08.3847.3569 (Fax)
Thi công sơn epoxy KLC sơn nền sàn nhà xưởng
Thi công sơn epoxy KLC mừng lễ trung thu

thương hiệu sơn

Hổ trợ trực tuyến

 • info@sonnuockimloan.com
  info@sonnuockimloan.com
  08 22007 114
  0982 999 866
 • Tư vấn thiết kế website đẹp
  HOT LINE
  0982.999.866
  0909268320
Lượt truy cập: 2549711
Đang oline: 17
luot truy cap

Chi tiết Tin tức

Giá sơn epoxy KLC cho nền bê tông hợp lý nhất
Giá sơn epoxy KLC cho nền bê tông hợp lý nhất

sơn epoxy KLC cho nền bê tông

Giá sơn epoxy KLC cho nền bê tông hợp lý nhất

Hầu hết những nền nhà xưởng công nghiệp đều được làm từ bê tông, việc sử dụng sơn epoxy KLC cho nền bê tông sẽ đảm bảo chất lượng nền sàn công trình của bạn

Bởi khi có hoạt động mạnh trên sàn, nền bê tông sẽ dễ thấm nước do độ bền thấp hoặc hay thường phát sinh bụi bẩn dễ hư hỏng nền sàn. Để khắc phục nhược điểm này, bạn cần có biện pháp hợp lý để bảo vệ nền sàn. Việc thi công sơn epoxy KLC cho nền bê tông chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho công trình của bạn.

Vậy giá thành thi công sơn như thế nào ?

Giá phụ thuộc vào điều kiện thi công như chủng loại sơn epoxy, phương pháp thi công, địa điểm và cả thời gian thi công … Đến với KLC, mỗi công trình, chúng tôi sẽ khảo sát thực tế công trình của bạn để đưa ra bảng báo giá sơn cụ thể nhất cho bạn dễ dàng lựa chọn hơn.

sơn epoxy klc cho nền bê tông

Gồm hai phương pháp thi công là sơn tự phẳng và sơn lăn, tương ứng với 2 mức giá khác nhau cụ thể như sau:

+ Đối với sơn tự phẳng cho nền bê tông
Với lớp sơn có độ dày từ 5-20mm, thời gian thi công từ 1-3 ngày. Giá thành tùy thuộc vào chất lượng, độ bền mặt sàn, nền thi công để có mức giá thay đổi phù hợp nhất.

+ Đối với sơn epoxy lăn:
Xử lý bề mặt sàn, nền thi công : với độ dày của lớp sơn từ 1-3mm, lăn 3 lớp sơn chính. Khoảng thời gian thi công từ 1-3 ngày. Giá thi công cho nền bê tông tùy thuộc vào bề mặt sàn, địa điểm thi công.

Lưu ý, để sơn nền bê tông được chuẩn nhất. Trước khi sơn, nền đất cần phải được xử lý và chống thấm trước khi đổ bê tông. Ngoài ra, nền đất đảm bảo chắc chắn tránh nguy cơ nứt gãy sàn bê tông.ư

Để biết thông tin chi tiết dịch vụ sơn KLC, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sơn epoxy KLC cho nền bê tông trực tiếp !

Chia sẽ:

HỒ SƠ NĂNG LỰC

CÔNG TY TNHH DV – TM – XD KIM LOAN ( KLC ) với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sơn epoxy, sơn chống thấm, sơn EPOXY nền sàn nhà xưởng, chúng tôi chuyên phân phối sơn epoxythi công sơn epoxy tại TPHCM, và nhiều tỉnh thành cả nước:
- Sơn dầu: KLC, Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Sơn nước: Sơn Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Sơn Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Bột trét tường: KLC, Joton, Alaska, v.v..
- Bột trét Epoxy : KLC ( một thành phần, hai thành phần )
=> Đặc biệt: Sơn Epoxy - Sơn Chịu Nhiệt - Sơn Giao Thông - Sơn Phát Quang - Sơn Chống Cháy Sơn Kova. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên lĩnh vực thi công sơn epoxy nền sàn nhà xưởng, sơn epoxy chống thấm, sơn epoxy tầng hầm, sơn epoxy cho kết cấu thép, sơn epoxy cho nền bê tông ... với nhiều năm kinh nghiệm sơn epoxy
Với niềm tin vào sự đoàn kết và nỗ lực của toàn thể thành viên nhân viên thi công sơn epoxy KLC, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự hợp tác và hỗ trợ sơn epoxy của Quý Vị trong các dự án thi công sơn epoxy tại TPHCM , cả nước.
TẢI NGAY: HỒ SƠ NĂNG LỰC KIM LOAN
                        TÀI LIỆU KỸ THUẬT SƠN EPOXY KLC

VIDEO THI CÔNG SƠN EPOXY