0982.999.866 – 0909.268.320 (Hotline) - 08.3895.3999 – 08.3847.3569 (Fax)
Thi công sơn epoxy KLC sơn nền sàn nhà xưởng
Thi công sơn epoxy KLC mừng lễ trung thu

thương hiệu sơn

Hổ trợ trực tuyến

 • info@sonnuockimloan.com
  info@sonnuockimloan.com
  08 22007 114
  0982 999 866
 • Tư vấn thiết kế website đẹp
  HOT LINE
  0982.999.866
  0909268320
Lượt truy cập: 2559182
Đang oline: 8
luot truy cap

Chi tiết Tin tức

Sơn epoxy KLC cho kết cấu thép bảo vệ công trình
Sơn epoxy KLC cho kết cấu thép bảo vệ công trình

Sơn epoxy KLC cho kết cấu thép

Sơn epoxy KLC cho kết cấu thép bảo vệ công trình

Sơn epoxy KLC cho kết cấu thép là sơn có rất nhiều công dụng như chống ăn mòn ô nhiễm cho kết cấu thép của nhà xưởng, xe cộ, hồ bơi hay máy móc thiết bị

Sắt thép dưới tác động mạnh của của ánh nắng mặt trời sẽ làm cho lớp sơn nhanh chóng bị phai màu và sau đó sẽ lão hóa. Nhằm bảo vệ sắt thép, việc sản xuất sơn chống rỉ cần đảm bảo được độ cứng cao, chịu được va đập. Sơn phồng lên khi nhiệt độ cao lên tạo lớp không khí ngăn giữa kết cấu thép và nhiệt độ cao môi trường ngoài không khí.

Sơn KLC dành cho kết cấu thép cực tốt bởi độ cứng và bảo vệ cao hơn so với nhiều loại sơn khác. Gồm có 2 loại đó là : sơn lót epoxy chống rỉ cho kim loại ngoài trời và sơn epoxy cho kết cấu thép giàu kẽm cho kim loại. Sơn epoxy sử dụng lâu dài và chịu va đập mài mòn.

sơn epoxy klc cho kết cấu thép

Ngoài ra, sơn còn có những công dụng sau :

- Chống ăn mòn ô nhiễm cho nhà xưởng trong ngoài, máy móc thiết bị
- Chống ăn mòn cực bền cho công trình có kết cấu thép và tàu ngoài khơi, hồ xử lý nước thải, tầng hầm và hồ bơi, nhà máy thực phẩm, ống sắt, hay các nhà máy hóa chấ.

Với quy trình sản xuất sơn KLC cho sắt thép, tỉ lệ kết hợp giữa thành phần kết cấu và dung môi sơn, phần đóng rắn sẽ giúp sơn có độ bám dính chặt chẽ giữa bề mặt sàn bê tông, sàn thép hay gỗ, sàn gạch, sàn kiếng với nhau. Sơn epoxy KLC cho kết cấu thép còn giúp giữ được hình dáng gốc, khả năng bảo vệ chi tiết cực kì tốt.

Sơn KLC xin gửi lời chào quý khách hàng!

Chia sẽ:

HỒ SƠ NĂNG LỰC

CÔNG TY TNHH DV – TM – XD KIM LOAN ( KLC ) với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sơn epoxy, sơn chống thấm, sơn EPOXY nền sàn nhà xưởng, chúng tôi chuyên phân phối sơn epoxythi công sơn epoxy tại TPHCM, và nhiều tỉnh thành cả nước:
- Sơn dầu: KLC, Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Sơn nước: Sơn Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Sơn Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Bột trét tường: KLC, Joton, Alaska, v.v..
- Bột trét Epoxy : KLC ( một thành phần, hai thành phần )
=> Đặc biệt: Sơn Epoxy - Sơn Chịu Nhiệt - Sơn Giao Thông - Sơn Phát Quang - Sơn Chống Cháy Sơn Kova. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên lĩnh vực thi công sơn epoxy nền sàn nhà xưởng, sơn epoxy chống thấm, sơn epoxy tầng hầm, sơn epoxy cho kết cấu thép, sơn epoxy cho nền bê tông ... với nhiều năm kinh nghiệm sơn epoxy
Với niềm tin vào sự đoàn kết và nỗ lực của toàn thể thành viên nhân viên thi công sơn epoxy KLC, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự hợp tác và hỗ trợ sơn epoxy của Quý Vị trong các dự án thi công sơn epoxy tại TPHCM , cả nước.
TẢI NGAY: HỒ SƠ NĂNG LỰC KIM LOAN
                        TÀI LIỆU KỸ THUẬT SƠN EPOXY KLC

VIDEO THI CÔNG SƠN EPOXY