0982.999.866 – 0909.268.320 (Hotline) - 08.3895.3999 – 08.3847.3569 (Fax)
Thi công sơn epoxy KLC sơn nền sàn nhà xưởng
Thi công sơn epoxy KLC mừng lễ trung thu

thương hiệu sơn

Hổ trợ trực tuyến

 • info@sonnuockimloan.com
  info@sonnuockimloan.com
  08 22007 114
  0982 999 866
 • Tư vấn thiết kế website đẹp
  HOT LINE
  0982.999.866
  0909268320
Lượt truy cập: 2554098
Đang oline: 9
luot truy cap

Chi tiết Tin tức

Thi công sơn epoxy KLC chống trơn trượt uy tín
Thi công sơn epoxy KLC chống trơn trượt uy tín

sơn epoxy KLC chống trơn trượt

Thi công sơn epoxy KLC chống trơn trượt uy tín

Sơn epoxy KLC chống trơn trượt của sơn nước Kim Loan là loại sơn chống trơn trượt đặc biệt hiệu quả với nhiều màu sắc sang trọng và thẩm mỹ cho công trình

Loại sơn này thích hợp cho những loại vật liệu sàn như gỗ, kính, bê tông, kim loại, đá nhựa. Bạn có thể sử dụng sơn lên nhiều dạng bề mặt sàn công trình khác nhau. Sau đây là những đặc tính và ứng dụng của sơn chống trơn trượt mà bạn có thể tham khảo để xem xét cho công trình của mình được hoàn hảo hơn.

* Sơn có công dụng là chống thấm nước, chống trượt tốt, dùng cho nền. Ngoài ra còn có thể chịu mài mòn, chịu được kiềm và các hóa chất tốt. Đặc tính nổi bật của loại sơn này là có độ kết dính và khả năng chịu mài mòn tốt, dễ dàng thi công và sửa chữa. Ngoài ra, sơn có màu sắc đa dạng, bề mặt sàn rất đẹp, không mối ghép, chống bụi, chống nấm mốc.

*Sơn thích hợp sử dụng trong nhà xưởng chế biến thực phẩm, sản xuất dầu động cơ, nhà đậu xe, ram dốc hay các xưởng giết mổ…., và những loại nhà xưởng cần có yêu cầu sơn epoxy chống trơn trượt nói chung.

sơn epoxy klc chống trơn trượt

Quy trình tiến hành sơn Epoxy chống trơn trượt

– Lớp lót: lớp lót thực hiện bằng rulo và cọ quét. Khi sơn lớp lót, bạn cần lưu ý sơn phủ hoàn tòan trên vật liệu, không quá dày hay vón cục.
– Lớp giữa chống trượt:  thực hiện sau khi kiểm tra lớp lót đạt yêu cầu. Ở lớp giữa này, bạn có thể thi công bằng rulo, cọ quét hay dao gạt. Tùy thuộc vào độ dày mỏng và yêu cầu khác nhau mà bạn có thể sử dụng loại Epoxy có dung môi hay Epoxy tự phẳng. Sau khi thi công sơn xong bước này, bạn tiến hành rải cát, cát đựơc rải điều và dày đảm bảo đúng yêu cầu chống trượt.
– Lớp phủ: Lớp phủ mặt được thi công bằng rulo và cọ quét, độ dày mỗi lớp dày tương đương 0.1mm. Trong quá trình thi công sơn epoxy KLC chống trơn trượt, bạn có thể pha thêm 5-10% chất pha loảng tùy thuộc vào điều kiện và thời gian thi công.

Sơn KLC chúc bạn thực hiện công trình chống trơn trượt hoàn hảo nhất !

Chia sẽ:

HỒ SƠ NĂNG LỰC

CÔNG TY TNHH DV – TM – XD KIM LOAN ( KLC ) với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sơn epoxy, sơn chống thấm, sơn EPOXY nền sàn nhà xưởng, chúng tôi chuyên phân phối sơn epoxythi công sơn epoxy tại TPHCM, và nhiều tỉnh thành cả nước:
- Sơn dầu: KLC, Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Sơn nước: Sơn Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Sơn Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Bột trét tường: KLC, Joton, Alaska, v.v..
- Bột trét Epoxy : KLC ( một thành phần, hai thành phần )
=> Đặc biệt: Sơn Epoxy - Sơn Chịu Nhiệt - Sơn Giao Thông - Sơn Phát Quang - Sơn Chống Cháy Sơn Kova. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên lĩnh vực thi công sơn epoxy nền sàn nhà xưởng, sơn epoxy chống thấm, sơn epoxy tầng hầm, sơn epoxy cho kết cấu thép, sơn epoxy cho nền bê tông ... với nhiều năm kinh nghiệm sơn epoxy
Với niềm tin vào sự đoàn kết và nỗ lực của toàn thể thành viên nhân viên thi công sơn epoxy KLC, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự hợp tác và hỗ trợ sơn epoxy của Quý Vị trong các dự án thi công sơn epoxy tại TPHCM , cả nước.
TẢI NGAY: HỒ SƠ NĂNG LỰC KIM LOAN
                        TÀI LIỆU KỸ THUẬT SƠN EPOXY KLC

VIDEO THI CÔNG SƠN EPOXY