0982.999.866 – 0909.268.320 (Hotline) - 08.3895.3999 – 08.3847.3569 (Fax)
Thi công sơn epoxy KLC sơn nền sàn nhà xưởng
Thi công sơn epoxy KLC mừng lễ trung thu

thương hiệu sơn

Hổ trợ trực tuyến

 • info@sonnuockimloan.com
  info@sonnuockimloan.com
  08 22007 114
  0982 999 866
 • Tư vấn thiết kế website đẹp
  HOT LINE
  0982.999.866
  0909268320
Lượt truy cập: 2571999
Đang oline: 12
luot truy cap

Chi tiết Tin tức

Ưu điểm của sơn epoxy KLC gốc nước với công trình
Ưu điểm của sơn epoxy KLC gốc nước với công trình

Sơn epoxy KLC gốc nước

Ưu điểm của sơn epoxy KLC gốc nước với công trình

Sơn Epoxy KLC gốc nước với nhiều ưu điểm như chịu được va đập, chịu được ăn mòn axit nồng độ nhẹ. Đặc biệt dung môi là nước nên rất thân thiện với môi trường

Sơn Epoxy gốc nước sử dụng dung môi là nước nên không gây độc hại. Đây chính là ưu điểm quan trọng nhất, cho phép sơn Epoxy gốc nước đang dần thay thế hoàn toàn sơn gốc dầu. Loại sơn này đang dần trở thành vật liệu sơn sàn công trình chính tại những nơi vệ sinh cao như bể bơi, nhà máy thực phẩm, bệnh viện, …

Những cải tiến vượt trội trong sơn Epoxy gốc nước :

+ Sơn Epoxy gốc nước ít xảy ra sự cố hơn so các gốc khác và có thời gian sử dụng lâu dài hơn. Bởi vì gốc nước xảy ra phản ứng hóa học trong quá trình trộn và bay hơi.
+ Sơn phù hợp với khí hậu nhiệt đới 4 mùa trong năm.
+ Độ an toàn trong thi công rất cao.
+ Thân thiện với môi trường thi công sơn epoxy.
+ Sơn có khả năng đóng rắn tốt trong môi trường không khí ẩm. Sơn gốc nước có điều kiện, địa hình thi công tốt hơn nhiều so với sơn epoxy gốc dầu như thành vách hầm đường bộ, kể cả các công trình lớn như thủy điện.


sơn epoxy KLC gốc nước

Đây loại sơn không sử dụng dung môi gốc dầu nên rất thân thiện với môi trường. Ngoài ra, sơn được cấu tạo từ 2 thành phần mang lại hiệu quả cho bề mặt sàn rất cao.

Hiện nay sơn gốc nước đang được đa số các chủ đầu tư lựa chọn. Sơn KLC được ứng dụng chủ yếu cho nhà máy chế biến thực phẩm, kho chứa, bệnh viện, nhà máy dược, sàn nhà xưởng, đặc biệt là những nơi thường xuyên đi lại.

Chia sẽ:

Các tin liên quan:

HỒ SƠ NĂNG LỰC

CÔNG TY TNHH DV – TM – XD KIM LOAN ( KLC ) với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sơn epoxy, sơn chống thấm, sơn EPOXY nền sàn nhà xưởng, chúng tôi chuyên phân phối sơn epoxythi công sơn epoxy tại TPHCM, và nhiều tỉnh thành cả nước:
- Sơn dầu: KLC, Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Sơn nước: Sơn Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Sơn Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Bột trét tường: KLC, Joton, Alaska, v.v..
- Bột trét Epoxy : KLC ( một thành phần, hai thành phần )
=> Đặc biệt: Sơn Epoxy - Sơn Chịu Nhiệt - Sơn Giao Thông - Sơn Phát Quang - Sơn Chống Cháy Sơn Kova. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên lĩnh vực thi công sơn epoxy nền sàn nhà xưởng, sơn epoxy chống thấm, sơn epoxy tầng hầm, sơn epoxy cho kết cấu thép, sơn epoxy cho nền bê tông ... với nhiều năm kinh nghiệm sơn epoxy
Với niềm tin vào sự đoàn kết và nỗ lực của toàn thể thành viên nhân viên thi công sơn epoxy KLC, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự hợp tác và hỗ trợ sơn epoxy của Quý Vị trong các dự án thi công sơn epoxy tại TPHCM , cả nước.
TẢI NGAY: HỒ SƠ NĂNG LỰC KIM LOAN
                        TÀI LIỆU KỸ THUẬT SƠN EPOXY KLC

VIDEO THI CÔNG SƠN EPOXY