0982.999.866 – 0909.268.320 (Hotline) - 08.3895.3999 – 08.3847.3569 (Fax)
Thi công sơn epoxy KLC sơn nền sàn nhà xưởng
Thi công sơn epoxy KLC mừng lễ trung thu

thương hiệu sơn

Hổ trợ trực tuyến

 • info@sonnuockimloan.com
  info@sonnuockimloan.com
  08 22007 114
  0982 999 866
 • Tư vấn thiết kế website đẹp
  HOT LINE
  0982.999.866
  0909268320
Lượt truy cập: 2547634
Đang oline: 7
luot truy cap

Chi tiết Tin tức

Lợi ích sơn epoxy KLC sàn nhà xưởng cho doanh nghiệp
Lợi ích sơn epoxy KLC sàn nhà xưởng cho doanh nghiệp

sơn epoxy KLC sàn nhà xưởng

Lợi ích sơn epoxy KLC sàn nhà xưởng cho doanh nghiệp

Nền nhà xưởng là nơi trực tiếp làm ra sản phẩm nên sẽ tiếp xúc với các môi trường khác nhau. Sơn epoxy KLC sàn nhà xưởng giúp bạn khắc phục những vấn đề này

Tiến hành phủ một lớp sơn lên sàn bê tông nhà xưởng. Với đặc điểm là làm cho sàn bê tông cứng hơn, chịu đươc các tác động của xe cọ và môi trường sử dụng. Hiện nay có 2 dòng sản phẩm là sơn phủ epoxy và sơn epoxy tự phẳng để thi công sơn cho nhà xưởng. Tùy vào mục đích sử dụng và yêu cầu mà lựa chọn dòng sơn cho phù hợp cho doanh nghiệp. Sau đây là các đặc tính của hai loại sơn này :

- Sơn phủ epoxy 03 có tính thẩm mỹ và khả năng chịu lực không quá cao, nhưng ưu điểm của loại sơn này là không phát sinh bụi bẩn và vẫn bảo vệ được sàn bê tông nhà xưởng phục vụ nhu cầu sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp mình.

- Khác với sơn phủ, sơn epoxy tự phẳng có ưu điểm là khả năng chịu lực tốt, bề mặt bằng phẳng tuyệt đối do lớp sơn tự cân bằng. Ngoài ra, sơn còn có tính kháng khuẩn dành cho môi trường đặc biệt yêu cầu vô trùng và kháng khuẩn như: phòng sạch, bệnh viện hay dược phẩm …. Tuy nhiên nhược điểm của sơn tự san phẳng là giá thành cao gây trở ngại cho chủ đầu tư.

sơn epoxy klc sàn nhà xưởng

= > Bạn hãy lựa chọn sản phẩm sơn epoxy để thi công sao cho hiệu quả nhất cho doanh nghiệp của mình !

Sơn KLC tụ nhiều nhân viên thi công sơn epoxy chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm và đã thi công nhiều công tình thành công trên cả nước. Công ty chúng tôi luôn đặt tiêu chuẩn chất lượng lên hàng đầu và tư vấn thi công để mang đến hiệu quả cao nhất cho quý khách hàng !

Chia sẽ:

HỒ SƠ NĂNG LỰC

CÔNG TY TNHH DV – TM – XD KIM LOAN ( KLC ) với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sơn epoxy, sơn chống thấm, sơn EPOXY nền sàn nhà xưởng, chúng tôi chuyên phân phối sơn epoxythi công sơn epoxy tại TPHCM, và nhiều tỉnh thành cả nước:
- Sơn dầu: KLC, Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Sơn nước: Sơn Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Sơn Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Bột trét tường: KLC, Joton, Alaska, v.v..
- Bột trét Epoxy : KLC ( một thành phần, hai thành phần )
=> Đặc biệt: Sơn Epoxy - Sơn Chịu Nhiệt - Sơn Giao Thông - Sơn Phát Quang - Sơn Chống Cháy Sơn Kova. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên lĩnh vực thi công sơn epoxy nền sàn nhà xưởng, sơn epoxy chống thấm, sơn epoxy tầng hầm, sơn epoxy cho kết cấu thép, sơn epoxy cho nền bê tông ... với nhiều năm kinh nghiệm sơn epoxy
Với niềm tin vào sự đoàn kết và nỗ lực của toàn thể thành viên nhân viên thi công sơn epoxy KLC, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự hợp tác và hỗ trợ sơn epoxy của Quý Vị trong các dự án thi công sơn epoxy tại TPHCM , cả nước.
TẢI NGAY: HỒ SƠ NĂNG LỰC KIM LOAN
                        TÀI LIỆU KỸ THUẬT SƠN EPOXY KLC

VIDEO THI CÔNG SƠN EPOXY