0982.999.866 – 0909.268.320 (Hotline) - 08.3895.3999 – 08.3847.3569 (Fax)
Thi công sơn epoxy KLC sơn nền sàn nhà xưởng
Thi công sơn epoxy KLC mừng lễ trung thu

thương hiệu sơn

Hổ trợ trực tuyến

 • info@sonnuockimloan.com
  info@sonnuockimloan.com
  08 22007 114
  0982 999 866
 • Tư vấn thiết kế website đẹp
  HOT LINE
  0982.999.866
  0909268320
Lượt truy cập: 2563852
Đang oline: 4
luot truy cap

Chi tiết Tin tức

Mua sơn tàu biển epoxy KLC ở đâu chất lượng ?
Mua sơn tàu biển epoxy KLC ở đâu chất lượng ?

Mua sơn tàu biển epoxy KLC

Mua sơn tàu biển epoxy KLC ở đâu chất lượng ?

Bạn băn khoăn không biết mua sơn tàu biển epoxy KLC ở đâu chống ăn mòn nước biển? Đây không chỉ là thắc mắc của bạn mà còn là nổi trăn trở của ngư dân đi biển

Xà lan và tàu biển nên dùng loại sơn cho tàu biển nào tốt ? Để giái đáp được câu hỏi này bạn nên tìm hiểu về công dụng mà loại sơn này mang lại. Hãy cùng chúng tôi lướt qua bài viết này nhé!

Thứ 1 : Khi sử dụng, sơn sẽ giúp vỏ tàu không bị hà bám mang lại lợi ích kinh tế về nhiều phương diện khác nhau như: kéo dài thời gian lên dock giữa kỳ, giảm tiêu hao nhiên liệu ...

Thứ 2 : Sơn giàu kẽm nên giúp chống ăn mòn, chống rỉ sét rất tốt.

Cuối cùng : dễ dàng trang trí màu sắc, hình ảnh đẹp hơn,… giúp tàu nổi bật và bắt mắt hơn.

Nhưng hiện nay, thị trường có nhiều loại không đúng chất lượng. Bạn sẽ dễ dàng bị nhầm về chất lượng cũng như thương hiệu sơn epoxy. Với chất lượng sơn hoàn hảo cung cấp nhiều tính năng nổi bật, thương hiệu sơn KLC có đầy đủ kiểm định chất lượng nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

mua sơn tàu biển epoxy klc

Những tính năng đặc biệt sản phẩm KLC cho tàu

- Dùng để bảo vệ kết cấu kim loại đã bị rỉ sét hay chưa rỉ sét, bạn chỉ cần sơn phủ 2 lớp trực tiếp lên bề mặt kim loại, không cần vệ sinh bề mặt. Lớp sơn cũng sẽ có tuổi thọ trên 10 năm.
- Cơ chế thấm sâu vào bề mặt lớp rỉ sét để chuyển đổi rỉ sét tạo thành một hợp chất sắt có độ bền và cơ tính tương đương kim loại. Đồng thời bột nhôm Al có trong sơn sẽ tạo khả năng chất chống ăn mòn theo phương pháp chống ăn mòn điện hoá.
- Chịu được nhiệt độ từ 160oC đến 320oC

Sau khi xem qua công dụng của loại sơn cho tàu biển sản phẩm của chúng tôi. Chắc hẳn là bạn đã có thể chọn mua sơn tàu biển epoxy KLC tốt nhất.

Hãy liên hệ với sơn KLC nếu cần thêm thông tin chi tiết !

Chia sẽ:

HỒ SƠ NĂNG LỰC

CÔNG TY TNHH DV – TM – XD KIM LOAN ( KLC ) với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sơn epoxy, sơn chống thấm, sơn EPOXY nền sàn nhà xưởng, chúng tôi chuyên phân phối sơn epoxythi công sơn epoxy tại TPHCM, và nhiều tỉnh thành cả nước:
- Sơn dầu: KLC, Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Sơn nước: Sơn Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Sơn Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Bột trét tường: KLC, Joton, Alaska, v.v..
- Bột trét Epoxy : KLC ( một thành phần, hai thành phần )
=> Đặc biệt: Sơn Epoxy - Sơn Chịu Nhiệt - Sơn Giao Thông - Sơn Phát Quang - Sơn Chống Cháy Sơn Kova. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên lĩnh vực thi công sơn epoxy nền sàn nhà xưởng, sơn epoxy chống thấm, sơn epoxy tầng hầm, sơn epoxy cho kết cấu thép, sơn epoxy cho nền bê tông ... với nhiều năm kinh nghiệm sơn epoxy
Với niềm tin vào sự đoàn kết và nỗ lực của toàn thể thành viên nhân viên thi công sơn epoxy KLC, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự hợp tác và hỗ trợ sơn epoxy của Quý Vị trong các dự án thi công sơn epoxy tại TPHCM , cả nước.
TẢI NGAY: HỒ SƠ NĂNG LỰC KIM LOAN
                        TÀI LIỆU KỸ THUẬT SƠN EPOXY KLC

VIDEO THI CÔNG SƠN EPOXY