0982.999.866 – 0909.268.320 (Hotline) - 08.3895.3999 – 08.3847.3569 (Fax)
Thi công sơn epoxy KLC sơn nền sàn nhà xưởng
Thi công sơn epoxy KLC mừng lễ trung thu

thương hiệu sơn

Hổ trợ trực tuyến

 • info@sonnuockimloan.com
  info@sonnuockimloan.com
  08 22007 114
  0982 999 866
 • Tư vấn thiết kế website đẹp
  HOT LINE
  0982.999.866
  0909268320
Lượt truy cập: 2558416
Đang oline: 10
luot truy cap

Chi tiết Tin tức

Cách sơn tàu biển epoxy KLC chống ăn mòn tốt nhất
Cách sơn tàu biển epoxy KLC chống ăn mòn tốt nhất

Cách sơn tàu biển epoxy KLC chống ăn mòn tốt nhất

Doanh nghiệp cần phải tìm cách sơn tàu biển epoxy KLC hiệu quả. Lớp sơn chống hà phải đạt độ bám chắc, chổng rỉ tốt để đảm bảo lớp vỏ tàu bảo vệ hoàn hảo nhất

Trong mội trường biển, tàu như điện cực dương tiếp xúc với môi trường điện ly sẽ nhanh chóng bị ăn mòn. Sự xuất hiện hà và những sinh vật biển khác sẽ thâm nhập vào hệ thống ống tàu ảnh hưởng tới tính an toàn và khả năng vận hành của tàu. Điều này dẫn đến sự tiêu hao nhiên liệu một cách nhanh chóng. Vậy đâu là giải pháp tránh than tàu bị hà thâm nhập ?

Việc tìm cách để cách ly bề mặt tàu biển là yếu tố rất quan trọng đối với chủ tàu ! Hiện nay, sơn rất được ưa chuộng nhằm chống ăn mòn, chống hà cao theo chu kì bảo quản trong khu vực khí hậu biển. Lớp sơn epoxy bên ngoài cần phải đạt độ bám chắc, cơ tính tốt, ít trầy xước sẽ giúp cho vỏ tàu không tiếp xúc với môi trường nước biển.

cách sơn tàu biển epoxy klc

Đại lý bán sơn tàu biển epoxy KLC chất lượng giả cả hợp lý

Với kinh nghiệm trong ngành hàng hải và sự hợp tác dài lâu với các đối tác khách hàng trong ngành giúp chúng tôi hiểu sâu sắc hơn về ngành, các sản phẩm sơn dành cho tàu biển của chúng tôi đã cho ra đều chất lượng, giàu kẽm đem lại hiệu quả cao nhất cho các hãng tàu.

Hãng sơn KLC xin cam kết sản xuất hàng chất lượng, giấy chứng nhận chứng chỉ do bộ đưa ra. Chúng tôi cũng cam kết bán hàng với giá cả phù hợp trên thị trường, cách sơn tàu biển epoxy KLC đem lại giá trị tốt nhất cho quý khách hàng.

Chia sẽ:

HỒ SƠ NĂNG LỰC

CÔNG TY TNHH DV – TM – XD KIM LOAN ( KLC ) với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sơn epoxy, sơn chống thấm, sơn EPOXY nền sàn nhà xưởng, chúng tôi chuyên phân phối sơn epoxythi công sơn epoxy tại TPHCM, và nhiều tỉnh thành cả nước:
- Sơn dầu: KLC, Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Sơn nước: Sơn Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Sơn Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Bột trét tường: KLC, Joton, Alaska, v.v..
- Bột trét Epoxy : KLC ( một thành phần, hai thành phần )
=> Đặc biệt: Sơn Epoxy - Sơn Chịu Nhiệt - Sơn Giao Thông - Sơn Phát Quang - Sơn Chống Cháy Sơn Kova. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên lĩnh vực thi công sơn epoxy nền sàn nhà xưởng, sơn epoxy chống thấm, sơn epoxy tầng hầm, sơn epoxy cho kết cấu thép, sơn epoxy cho nền bê tông ... với nhiều năm kinh nghiệm sơn epoxy
Với niềm tin vào sự đoàn kết và nỗ lực của toàn thể thành viên nhân viên thi công sơn epoxy KLC, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự hợp tác và hỗ trợ sơn epoxy của Quý Vị trong các dự án thi công sơn epoxy tại TPHCM , cả nước.
TẢI NGAY: HỒ SƠ NĂNG LỰC KIM LOAN
                        TÀI LIỆU KỸ THUẬT SƠN EPOXY KLC

VIDEO THI CÔNG SƠN EPOXY