0982.999.866 – 0909.268.320 (Hotline) - 08.3895.3999 – 08.3847.3569 (Fax)
Thi công sơn epoxy KLC sơn nền sàn nhà xưởng
Thi công sơn epoxy KLC mừng lễ trung thu

thương hiệu sơn

Hổ trợ trực tuyến

 • info@sonnuockimloan.com
  info@sonnuockimloan.com
  08 22007 114
  0982 999 866
 • Tư vấn thiết kế website đẹp
  HOT LINE
  0982.999.866
  0909268320
Lượt truy cập: 2561947
Đang oline: 17
luot truy cap

Chi tiết Tin tức

Sơn epoxy KLC giá rẻ nhất, chất lượng nhất
Sơn epoxy KLC giá rẻ nhất, chất lượng nhất

Sơn epoxy KLC giá rẻ nhất, chất lượng nhất

Sơn epoxy KLC giá rẻ nhất, chất lượng nhất

Công ty Sơn epoxy KLC giá rẻ nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng, chúng tôi cung cấp và cập nhật bảng giá sơn sao cho phù hợp với mỗi công trình xây dựng khác nhau

Trên thị trường hiện nay, việc thi công sơn phủ sàn trọng tải nhẹ, các công ty sơn thường dựa vào 2 tiêu chí sau đó là : chủng loại sơn sàn và giá giá mà không quan tâm nhiều về vấn đề chiều dày sơn và phương pháp thi công. Chính vì lý do đó sẽ dẫn đến công trình xuống cấp một cách nhanh chóng.

Hãng Sơn KLC là chuyên gia đi đầu trong lĩnh vực cung cấp và thi công sơn, chúng tôi luôn cập nhật mức giá mới cùng phương pháp thi công đạt chuẩn cao nhất nhằm phục vụ các bạn.

Với những công trình lớn như nhà kho, tầng hầm, phòng máy điện tử, nhà xưởng, gara … là những nơi cần chịu được trọng tải ở mức trung bình từ 3-4 tấn. Đây là những nơi phải chịu được độ mài mòn cao, không bị phai màu theo thời gian, chiều dày hơn hẳn so với sơn gốc nước. Ngoài ra, tùy vào chủng loại sơn, độ dày, phương pháp thi công mà chúng tôi đưa ra mức giá cụ thể, quy trình sơn khác nhau.

Xem thêm : Thi công sơn epoxy KLC chống thấm

Bạn nên tham khảo công ty thi công sơn uy tín, chủng loại sơn cũng như giá cả. Đặc biệt, bạn cũng nên cân nhắc cho kỹ về quy trình và chiều dày trước khi thi công để đảm bảo được chất lượng của doanh nghiệp và giá trị bỏ ra.

sơn epoxy klc giá rẻ nhất

Công ty chúng tôi áp dụng thi công theo chuẩn quốc tế, đảm bảo chuẩn chất lượng cao. Ngoài ra, chúng tôi còn thi công công trình và phân phối nhiều loại sơn sàn nổi tiếng khác như : Sơn Rainbow, Sơn Jotun, Sơn Nanpao, … Để được tư vấn chi tiết cụ thể hơn về giá sơn và quy trình thi công quý khách hàng cho thể liên hệ thông qua địa chỉ sơn epoxy sau:

SƠN KLC – THƯƠNG HIỆU SƠN EPOXY UY TÍN TẠI VIỆT NAM
Website : sonnuockimloan.com
Email: info@sonnuockimloan.com
SĐT: 08.22007114 - 08.22009114

Chia sẽ:

HỒ SƠ NĂNG LỰC

CÔNG TY TNHH DV – TM – XD KIM LOAN ( KLC ) với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sơn epoxy, sơn chống thấm, sơn EPOXY nền sàn nhà xưởng, chúng tôi chuyên phân phối sơn epoxythi công sơn epoxy tại TPHCM, và nhiều tỉnh thành cả nước:
- Sơn dầu: KLC, Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Sơn nước: Sơn Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Sơn Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Bột trét tường: KLC, Joton, Alaska, v.v..
- Bột trét Epoxy : KLC ( một thành phần, hai thành phần )
=> Đặc biệt: Sơn Epoxy - Sơn Chịu Nhiệt - Sơn Giao Thông - Sơn Phát Quang - Sơn Chống Cháy Sơn Kova. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên lĩnh vực thi công sơn epoxy nền sàn nhà xưởng, sơn epoxy chống thấm, sơn epoxy tầng hầm, sơn epoxy cho kết cấu thép, sơn epoxy cho nền bê tông ... với nhiều năm kinh nghiệm sơn epoxy
Với niềm tin vào sự đoàn kết và nỗ lực của toàn thể thành viên nhân viên thi công sơn epoxy KLC, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự hợp tác và hỗ trợ sơn epoxy của Quý Vị trong các dự án thi công sơn epoxy tại TPHCM , cả nước.
TẢI NGAY: HỒ SƠ NĂNG LỰC KIM LOAN
                        TÀI LIỆU KỸ THUẬT SƠN EPOXY KLC

VIDEO THI CÔNG SƠN EPOXY