0982.999.866 – 0909.268.320 (Hotline) - 08.3895.3999 – 08.3847.3569 (Fax)
Thi công sơn epoxy KLC sơn nền sàn nhà xưởng
Thi công sơn epoxy KLC mừng lễ trung thu

thương hiệu sơn

Hổ trợ trực tuyến

 • info@sonnuockimloan.com
  info@sonnuockimloan.com
  08 22007 114
  0982 999 866
 • Tư vấn thiết kế website đẹp
  HOT LINE
  0982.999.866
  0909268320
Lượt truy cập: 2556743
Đang oline: 20
luot truy cap

Chi tiết Tin tức

Hỏi về giá sơn epoxy KLC sàn bê tông chất lượng
Hỏi về giá sơn epoxy KLC sàn bê tông chất lượng

giá sơn epoxy KLC sàn bê tông

Hỏi về giá sơn epoxy KLC sàn bê tông chất lượng

Chúng tôi là nơi chuyên thi công sơn epoxy KLC sàn bê tông cho các nhà máy xí nghiệp, bám dính tốt, công nghệ tiên tiến, chịu cường lực lớn với công nghệ mới

Trên thị trường nước ta hiện nay, sơn nền bê tông dành cho các xí nghiệp, sàn công nghiệp, nhà máy thường ở dạng lăn hay tự phẳng. Nhưng nổi bật hơn chính là hệ lăn, công ty chúng tôi đã cho ra đời dòng epoxy giá rẻ đảm bảo bám dính tốt, bề mặt màn sơn cứng với nền độ bền sơn cao.

Vậy giá sơn nền bê tông như thế nào ? Đơn giá thi công sơn phụ thuộc vào 3 yếu tố đó là: biện pháp thi công, chất lượng bề mặt nền sàn và thương hiệu sơn nhà thầu sử dụng :

1. Biện pháp thi công
Nếu bạn chọn sơn bề mặt dày, giá thi công sơn sàn sẽ càng đắt. Ngoài ra khi sơn ngoài trời, giá cả lúc này cũng sẽ khác trong nhà, bởi vì cần phải sử dụng loại sơn có tính năng chống tia UV.

2. Phụ thuộc vào chất lượng bề mặt nền sàn
Tùy theo trường hợp mà nhà thầu cần phải thi công cho phù hợp. Ví dụ như giá thi công cho nền sàn hư hỏng nhiều, bạn cần phải trám trét bằng vữa epoxy hay tự phẳng sẽ khác với giá thi công sàn epoxy cho nền bê tông mới, và trường hợp bềmặt đã sơn hay chưa.

Xem thêm : Tính năng sơn epoxy KLC gốc nước an toàn

giá sơn epoxy klc sàn bê tông

3. Chọn thương hiệu
Giá thi công sơn Jotun sẽ có giá khác so với giá của sika, ngoài ra giá sơn nhập khẩu cũng khác so với các loại epoxy trong nước... Số lượng cũng là vấn đề để giá thành chúng tôi lấy vào tốt hơn.

Trên đây là những yếu tố ảnh hưởng đến giá cả thi công sơn epoxy KLC sàn bê tông. Với đội ngũ nhân công tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trong quá  trình thi công. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, tạo được thẩm mỹ trong thi công, giúp nhà xưởng của bạn hoàn thành tốt nhất với màu sắc đẹp hài hòa nhất.

Chúng tôi sẽ mang đến bạn dịch vụ sơn epoxy tốt nhất, Hãy liên hệ công ty Kim Loan để được tư vấn nhiều hơn !

Chia sẽ:

HỒ SƠ NĂNG LỰC

CÔNG TY TNHH DV – TM – XD KIM LOAN ( KLC ) với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sơn epoxy, sơn chống thấm, sơn EPOXY nền sàn nhà xưởng, chúng tôi chuyên phân phối sơn epoxythi công sơn epoxy tại TPHCM, và nhiều tỉnh thành cả nước:
- Sơn dầu: KLC, Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Sơn nước: Sơn Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Sơn Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Bột trét tường: KLC, Joton, Alaska, v.v..
- Bột trét Epoxy : KLC ( một thành phần, hai thành phần )
=> Đặc biệt: Sơn Epoxy - Sơn Chịu Nhiệt - Sơn Giao Thông - Sơn Phát Quang - Sơn Chống Cháy Sơn Kova. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên lĩnh vực thi công sơn epoxy nền sàn nhà xưởng, sơn epoxy chống thấm, sơn epoxy tầng hầm, sơn epoxy cho kết cấu thép, sơn epoxy cho nền bê tông ... với nhiều năm kinh nghiệm sơn epoxy
Với niềm tin vào sự đoàn kết và nỗ lực của toàn thể thành viên nhân viên thi công sơn epoxy KLC, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự hợp tác và hỗ trợ sơn epoxy của Quý Vị trong các dự án thi công sơn epoxy tại TPHCM , cả nước.
TẢI NGAY: HỒ SƠ NĂNG LỰC KIM LOAN
                        TÀI LIỆU KỸ THUẬT SƠN EPOXY KLC

VIDEO THI CÔNG SƠN EPOXY