0982.999.866 – 0909.268.320 (Hotline) - 08.3895.3999 – 08.3847.3569 (Fax)
Thi công sơn epoxy KLC sơn nền sàn nhà xưởng
Thi công sơn epoxy KLC mừng lễ trung thu

thương hiệu sơn

Hổ trợ trực tuyến

 • info@sonnuockimloan.com
  info@sonnuockimloan.com
  08 22007 114
  0982 999 866
 • Tư vấn thiết kế website đẹp
  HOT LINE
  0982.999.866
  0909268320
Lượt truy cập: 2563856
Đang oline: 5
luot truy cap

Chi tiết Tin tức

Lưu ý giá sơn epoxy KLC sơn nền sàn nhà xưởng
Lưu ý giá sơn epoxy KLC sơn nền sàn nhà xưởng

sơn epoxy KLC sơn nền sàn nhà xưởng

Lưu ý giá sơn epoxy KLC sơn nền sàn nhà xưởng

Nên sơn epoxy KLC sơn nền sàn nhà xưởng để đảm bảo hoạt động, bởi vì nền sàn nhà xưởng là nơi diễn ra hoạt động sản xuất công nghiệp, vận chuyển sản phẩm

Sàn nhà xưởng là nơi các vận chuyển hàng hóa hoặc trang thiết bị được diễn ra hàng ngày. Vì thế, việc sử dụng sơn sàn epoxy giúp bảo vệ là lựa chọn đúng đắn giúp bạn tiết kiệm được chi phí về việc sửa chữa bảo dưỡng.

Sơn KLC cam kết giá tốt nhất, chất lượng đúng như hợp đồng đã thỏa thuận với khách hàng. Với sự tin tưởng của nhiều khách hàng trong những năm gần đây của các dự án lớn, chúng tôi đảm bảo giá cả sơn của chúng tôi rất ổn định trong nhiều năm gần đây.

Xem thêm : Hỏi về giá sơn epoxy KLC sàn bê tông chất lượng

Việc sản xuất và thi công epoxy nền nhà xưởng của công ty chúng tôi luôn đặt chất lượng công trình lên hàng đầu, từ khâu mài sàn đến gia cố các vết khuyết, vết nứt, các điểm có độ xi măng yếu trên mặt sàn làm sao cho mặt sàn hoàn thành một cách tốt nhất. Bề mặt nền sàn nhà xưởng sẽ có độ chắc chắn và bóng đẹp nhất.

sơn epoxy klc sơn nền sàn nhà xưởng

Chuyên thi công sơn nền nhà kho, sơn nền nhà xưởng giá rẻ, sơn sân tenis, sơn kẻ vạch, sơn sân thể thao với đội ngũ nhân công chuyên nghiệp trên cả nước. Với tiêu chí uy tín - chất lượng - sáng tạo trong công việc. KLC luôn được khách hàng tin tưởng và ủng hộ.

Nhà thầu thi công sơn epoxy KLC sơn nền nhà xưởng uy tín tại Việt Nam ! Quý khách hàng cần hỗ trợ tư vấn về sơn epoxy, hãy liên hệ trực tiếp hoặc qua điện thoại 08.22007114 - 08.22009114.

“ Sơn KLC Đảm Bảo – Uy Tín – Chất Lượng “

Chia sẽ:

HỒ SƠ NĂNG LỰC

CÔNG TY TNHH DV – TM – XD KIM LOAN ( KLC ) với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sơn epoxy, sơn chống thấm, sơn EPOXY nền sàn nhà xưởng, chúng tôi chuyên phân phối sơn epoxythi công sơn epoxy tại TPHCM, và nhiều tỉnh thành cả nước:
- Sơn dầu: KLC, Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Sơn nước: Sơn Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Sơn Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Bột trét tường: KLC, Joton, Alaska, v.v..
- Bột trét Epoxy : KLC ( một thành phần, hai thành phần )
=> Đặc biệt: Sơn Epoxy - Sơn Chịu Nhiệt - Sơn Giao Thông - Sơn Phát Quang - Sơn Chống Cháy Sơn Kova. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên lĩnh vực thi công sơn epoxy nền sàn nhà xưởng, sơn epoxy chống thấm, sơn epoxy tầng hầm, sơn epoxy cho kết cấu thép, sơn epoxy cho nền bê tông ... với nhiều năm kinh nghiệm sơn epoxy
Với niềm tin vào sự đoàn kết và nỗ lực của toàn thể thành viên nhân viên thi công sơn epoxy KLC, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự hợp tác và hỗ trợ sơn epoxy của Quý Vị trong các dự án thi công sơn epoxy tại TPHCM , cả nước.
TẢI NGAY: HỒ SƠ NĂNG LỰC KIM LOAN
                        TÀI LIỆU KỸ THUẬT SƠN EPOXY KLC

VIDEO THI CÔNG SƠN EPOXY