0982.999.866 – 0909.268.320 (Hotline) - 08.3895.3999 – 08.3847.3569 (Fax)
Thi công sơn epoxy KLC sơn nền sàn nhà xưởng
Thi công sơn epoxy KLC mừng lễ trung thu

thương hiệu sơn

Hổ trợ trực tuyến

 • info@sonnuockimloan.com
  info@sonnuockimloan.com
  08 22007 114
  0982 999 866
 • Tư vấn thiết kế website đẹp
  HOT LINE
  0982.999.866
  0909268320
Lượt truy cập: 2562426
Đang oline: 11
luot truy cap

Chi tiết Tin tức

Tìm hiểu giá sơn epoxy KLC sắt thép hợp lý
Tìm hiểu giá sơn epoxy KLC sắt thép hợp lý

giá sơn epoxy KLC sắt thép

Tìm hiểu giá sơn epoxy KLC sắt thép hợp lý

Hiểu giá sơn epoxy KLC sắt thép trên thị trường sẽ giúp bạn bớt được khoảng chi phí lớn cho công trình. Hiện nay, có nhiều dòng sơn sàn epoxy cho công trình

Loại sơn này có tác dụng bảo vệ sắt, thép một cách tốt nhất. Bởi vì các yếu môi trường thời tiết theo thời gian sẽ tác động làm cho sắt thép bị rỉ, sét, oxi hóa gây chất lượng và làm mất độ thẩm mỹ. Chính vì vậy lựa chọn sơn chống rỉ là giải pháp tốt nhất tạo nên giá trị bền vững công trình. Trên thị trường hiện nay, nhiều dòng epoxy đã được KLC tung ra thị trường. Chất lượng sơn cũng được đảm bảo, mỗi sản phẩm mang đặc trưng riêng như sơn dành cho sắt thép, chống thấm, chống axit … và trong đó không thể thiếu sơn sàn epoxy KLC chống rỉ.

Sơn sàn epoxy KLC chống rỉ là gì?

Đây là dòng sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của nhựa  epoxy, dung môi hữu cơ, phụ gia và chất đóng rắn, các loại bột màu. Sản phẩm của chúng tôi đảm bảo chất lượng, đa dạng về màu sắc và chủng loại sơn. Ưu điểm sơn được nhiều người dùng đánh giá là khả năng bám dính cao, chịu được trong môi trường kiềm tốt. Loại sơn được sử dụng cho các bề mặt này thường là sơn dầu hay sơn chống rỉ. Hiện nay, chúng ta thường hay sử dụng các loại sơn KLC dành cho sắt thép kim loại.

Xem thêm : Lưu ý giá sơn epoxy KLC sơn nền sàn nhà xưởng

Bạn đang muốn tìm nơi bán sơn chất lượng uy tín. Nhưng trên thị trường, để tìm được sơn công trình phù hợp không phải là dễ dàng. Để được tư vấn sản phẩm tốt nhất cho công trình của bạn với mức giá hợp lý nhất.

giá sơn epoxy klc sắt thép

Sơn sàn epoxy cho sắt thép thường là có trọng lượng phân tử cao và chiều dày tốt. Dùng phủ trang trí và bảo vệ bề mặt sắt thép cho những xưởng sản xuất, giàn khoan hay dành cho máy móc thiết bị ,... Ngoài giá sơn epoxy KLC cho sắt thép, sơn còn có những ưu điểm sau để bảo vệ tốt cho bề mặt kim loại:

- Chịu được ăn mòn của nước mặn, dung môi và hoá chất
- Độ cứng và độ bám dính cao
- Sơn cần phải có khả năng chống mài mòn tốt
- Màu sắc sơn đa dạng, có thể pha màu chống rỉ theo yêu cầu

Với kinh nghiệm sản xuất và phân phối trong nhiều năm qua, KLC tự tin là đơn vị cung cấp nhiều loại sơn epoxy đáp ứng tốt nhu cầu công trình của bạn.

Chia sẽ:

HỒ SƠ NĂNG LỰC

CÔNG TY TNHH DV – TM – XD KIM LOAN ( KLC ) với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sơn epoxy, sơn chống thấm, sơn EPOXY nền sàn nhà xưởng, chúng tôi chuyên phân phối sơn epoxythi công sơn epoxy tại TPHCM, và nhiều tỉnh thành cả nước:
- Sơn dầu: KLC, Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Sơn nước: Sơn Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Sơn Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Bột trét tường: KLC, Joton, Alaska, v.v..
- Bột trét Epoxy : KLC ( một thành phần, hai thành phần )
=> Đặc biệt: Sơn Epoxy - Sơn Chịu Nhiệt - Sơn Giao Thông - Sơn Phát Quang - Sơn Chống Cháy Sơn Kova. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên lĩnh vực thi công sơn epoxy nền sàn nhà xưởng, sơn epoxy chống thấm, sơn epoxy tầng hầm, sơn epoxy cho kết cấu thép, sơn epoxy cho nền bê tông ... với nhiều năm kinh nghiệm sơn epoxy
Với niềm tin vào sự đoàn kết và nỗ lực của toàn thể thành viên nhân viên thi công sơn epoxy KLC, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự hợp tác và hỗ trợ sơn epoxy của Quý Vị trong các dự án thi công sơn epoxy tại TPHCM , cả nước.
TẢI NGAY: HỒ SƠ NĂNG LỰC KIM LOAN
                        TÀI LIỆU KỸ THUẬT SƠN EPOXY KLC

VIDEO THI CÔNG SƠN EPOXY