0982.999.866 – 0909.268.320 (Hotline) - 08.3895.3999 – 08.3847.3569 (Fax)
Thi công sơn epoxy KLC sơn nền sàn nhà xưởng
Thi công sơn epoxy KLC mừng lễ trung thu

thương hiệu sơn

Hổ trợ trực tuyến

 • info@sonnuockimloan.com
  info@sonnuockimloan.com
  08 22007 114
  0982 999 866
 • Tư vấn thiết kế website đẹp
  HOT LINE
  0982.999.866
  0909268320
Lượt truy cập: 2572261
Đang oline: 7
luot truy cap

Chi tiết Tin tức

Thi công sơn epoxy KLC chống thấm ở đâu tốt nhất ?
Thi công sơn epoxy KLC chống thấm ở đâu tốt nhất ?

Thi công sơn epoxy KLC chống thấm

Thi công sơn epoxy KLC chống thấm ở đâu tốt nhất ?

 Thi công sơn epoxy KLC chống thấm mang lại hiệu quả chống thấm rất cao. Bởi thời tiết mưa như hiện nay, đặt tính chống thấm là lựa chọn sáng suốt.

Những cơn mưa to lớn trong thời gian dài sẽ xảy ra hiện tượng thấm nước. Bê tông, cốt thép không tốt cũng dễ dàng làm cho mái nhà bị nứt. Những khe nứt này là điểm yếu của mái. Bởi những vị trí đó mà nước sẽ thẩm thấu vào làm ẩm ướt toàn bộ mái nhà. Vì thế mà chúng ta cần phải chuẩn bị để chống thấm cho sàn mái. Để giải quyết hết vấn đề đó, việc chống thấm bảo vệ sắt không còn bị rỉ sét là điều hoàn toàn cần thiết. Nếu để lâu ngày khung sắt sẽ không thể đỡ nổi sức nặng của bê tông.

Bên cạnh đó, những khu nhà vệ sinh, nhà tắm cũng là nơi thường xuyên bị ngấm. Lý do nứt bởi việc bê tông trong quá trình thi công kém chất lượng. Ngoài ra, tại những vùng ngập nước liên tục như khu vệ sinh nhà tắm, việc chống thấm bảo vệ là cực kỳ cần thiết.

Xem thêm: Các bước thi công sơn epoxy chống thấm tốt nhất cho bạn

Sơn sẽ lấp đầy những vết nứt nhỏ và hiện tượng ẩm ướt đối sẽ không còn. Với khả năng chống thấm hoàn hảo, Sơn KLC cam kết về chất lượng sơn. Bạn có thể tin tưởng rằng bể bơi sẽ không mất một giọt nước nào.

thi công sơn epoxy klc chống thấm

Ngoài ra, sơn của chúng tôi có màu sắc đa dạng, chất lượng bề mặt sáng bóng, không gây trơn trượt, thi công nhanh chóng. Sự lựa chọn tốt nhất chính là KLC. Chúng tôi mang lại cho bạn dịch vụ tốt nhất. Với mục tiêu chất lượng công trình, đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Hãy liên hệ với sơn epoxy KLC để được tư vấn chống thấm cho công trình của bạn.

Chia sẽ:

Các tin liên quan:

HỒ SƠ NĂNG LỰC

CÔNG TY TNHH DV – TM – XD KIM LOAN ( KLC ) với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sơn epoxy, sơn chống thấm, sơn EPOXY nền sàn nhà xưởng, chúng tôi chuyên phân phối sơn epoxythi công sơn epoxy tại TPHCM, và nhiều tỉnh thành cả nước:
- Sơn dầu: KLC, Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Sơn nước: Sơn Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Sơn Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Bột trét tường: KLC, Joton, Alaska, v.v..
- Bột trét Epoxy : KLC ( một thành phần, hai thành phần )
=> Đặc biệt: Sơn Epoxy - Sơn Chịu Nhiệt - Sơn Giao Thông - Sơn Phát Quang - Sơn Chống Cháy Sơn Kova. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên lĩnh vực thi công sơn epoxy nền sàn nhà xưởng, sơn epoxy chống thấm, sơn epoxy tầng hầm, sơn epoxy cho kết cấu thép, sơn epoxy cho nền bê tông ... với nhiều năm kinh nghiệm sơn epoxy
Với niềm tin vào sự đoàn kết và nỗ lực của toàn thể thành viên nhân viên thi công sơn epoxy KLC, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự hợp tác và hỗ trợ sơn epoxy của Quý Vị trong các dự án thi công sơn epoxy tại TPHCM , cả nước.
TẢI NGAY: HỒ SƠ NĂNG LỰC KIM LOAN
                        TÀI LIỆU KỸ THUẬT SƠN EPOXY KLC

VIDEO THI CÔNG SƠN EPOXY