0982.999.866 – 0909.268.320 (Hotline) - 08.3895.3999 – 08.3847.3569 (Fax)
Thi công sơn epoxy KLC sơn nền sàn nhà xưởng
Thi công sơn epoxy KLC mừng lễ trung thu

thương hiệu sơn

Hổ trợ trực tuyến

 • info@sonnuockimloan.com
  info@sonnuockimloan.com
  08 22007 114
  0982 999 866
 • Tư vấn thiết kế website đẹp
  HOT LINE
  0982.999.866
  0909268320
Lượt truy cập: 2554566
Đang oline: 12
luot truy cap

Chi tiết Tin tức

Nơi đảm bảo sơn epoxy KLC chống thấm công trình
Nơi đảm bảo sơn epoxy KLC chống thấm công trình

sơn epoxy KLC chống thấm

Nơi đảm bảo sơn epoxy KLC chống thấm công trình

Việc sơn epoxy KLC chống thấm là điều hoàn toàn cần thiết. Bởi vì những cơn mưa thất thường có thể làm hư hỏng mái nhà, những cột bê tông, cốt thép của bạn

Lý do cần phải chống thấm ?

Thời tiết mưa như hiện nay, lựa chọn loại sơn có đặc tính chống thấm là điều hoàn toàn sáng suốt. Những cơn mưa thời gian dài gây ra hiện tượng thấm nước, nứt nẻ bề mặt tường sàn mái. Trong thời gian lâu ngày, những khung sắt sẽ bắt đầu không đỡ nổi sức nặng của bê tông. Và tất nhiên sẽ gây ra hiện tượng đổ nhát. Vì thế mà việc chuẩn bị chống thấm, chống nứt nẻ là hoàn toàn cần thiết cho nhà và công trình của bạn.

Ngoài ra, bạn cũng cần để ý đến những khu nhà vệ sinh hay nhà tắm. Những nơi này cũng thường xuyên bị ngấm do ẩm ướt. Những vùng thường xuyên bị ngập nước liên tục như thế này, việc chống thấm cực kỳ cần thiết.

Xem thêm: Các bước thi công sơn epoxy chống thấm tốt nhất cho bạn

Vậy giải quyết chống thấm như thế nào ?

Giải quyết việc chống thấm bảo vệ sắt thép để không còn rỉ sét sẽ giúp công trình và nhà đảm bảo tốt hơn. Công việc của bạn cũng sẽ trôi chảy hơn. Sử dụng sơn chống thấm sẽ giúp lấp các vết nứt nhỏ và vấn đề ẩm ướt sẽ không còn. Bạn nên lựa chọn dòng sơn nào đảm bảo cho quá trình chống thấm ?

đảm bảo sơn epoxy klc chống thấm

Sơn KLC cam kết về chất lượng sơn, đặc biệt là khả năng chống thấm hoàn hảo,. Bạn có thể tin tưởng rằng sàn mái, bể bơi hay phòng tắm sẽ không mất một giọt nước nào sau khi sử dụng loại sơn này. Bên cạnh đó, màu sắc cũng đa dạng, không gây trơn trượt, chất lượng bề mặt sáng bóng. Sơn epoxy KLC sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất, chất lượng công trình được đảm bảo cho quý khách hàng.

Đến sơn epoxy KLC, chúng tôi sẽ tư vấn chống thấm công trình một cách tốt nhất.

Chia sẽ:

HỒ SƠ NĂNG LỰC

CÔNG TY TNHH DV – TM – XD KIM LOAN ( KLC ) với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sơn epoxy, sơn chống thấm, sơn EPOXY nền sàn nhà xưởng, chúng tôi chuyên phân phối sơn epoxythi công sơn epoxy tại TPHCM, và nhiều tỉnh thành cả nước:
- Sơn dầu: KLC, Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Sơn nước: Sơn Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Sơn Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Bột trét tường: KLC, Joton, Alaska, v.v..
- Bột trét Epoxy : KLC ( một thành phần, hai thành phần )
=> Đặc biệt: Sơn Epoxy - Sơn Chịu Nhiệt - Sơn Giao Thông - Sơn Phát Quang - Sơn Chống Cháy Sơn Kova. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên lĩnh vực thi công sơn epoxy nền sàn nhà xưởng, sơn epoxy chống thấm, sơn epoxy tầng hầm, sơn epoxy cho kết cấu thép, sơn epoxy cho nền bê tông ... với nhiều năm kinh nghiệm sơn epoxy
Với niềm tin vào sự đoàn kết và nỗ lực của toàn thể thành viên nhân viên thi công sơn epoxy KLC, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự hợp tác và hỗ trợ sơn epoxy của Quý Vị trong các dự án thi công sơn epoxy tại TPHCM , cả nước.
TẢI NGAY: HỒ SƠ NĂNG LỰC KIM LOAN
                        TÀI LIỆU KỸ THUẬT SƠN EPOXY KLC

VIDEO THI CÔNG SƠN EPOXY