0982.999.866 – 0909.268.320 (Hotline) - 08.3895.3999 – 08.3847.3569 (Fax)
Thi công sơn epoxy KLC sơn nền sàn nhà xưởng
Thi công sơn epoxy KLC mừng lễ trung thu

thương hiệu sơn

Hổ trợ trực tuyến

 • info@sonnuockimloan.com
  info@sonnuockimloan.com
  08 22007 114
  0982 999 866
 • Tư vấn thiết kế website đẹp
  HOT LINE
  0982.999.866
  0909268320
Lượt truy cập: 2542931
Đang oline: 9
luot truy cap

Chi tiết Tin tức

Sơn epoxy KLC chống thấm dành cho công trình
Sơn epoxy KLC chống thấm dành cho công trình

Sơn epoxy KLC chống thấm

Sơn epoxy KLC chống thấm dành cho công trình

Thi công sơn epoxy KLC chống thấm cần thiết các công trình. Bởi vì dưới tác động trực tiếp do thời tiết mưa nhiều ngày sẽ gây hiện tượng thấm dột công trình

Thời tiết ẩm ướt do mùa mưa gây ra sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình sản xuất của doanh nghiệp. Để khắc phục được tình trạng trên thì giải pháp thi công chống thấm chính là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay. Chống thấm để bảo vệ nhà xưởng sản xuất cũng như công trình xây dựng đang được nhiều doanh nghiệp áp dụng phổ biến.

Hiện nay, có 2 dòng sản phẩm chống thấm:
- Chống thấm gốc Polyurethanne
- Chống thấm góc Xi măng hoặc Polymer

Có nhiều yếu tố dẫn đến thấm ẩm công trình: độ ẩm quá cao gây ra rạng nứt kết cấu, sân thượng sử dụng lâu ngày, bề mặt không phẳng gây ứ đọng nước dẫn đến ẩm ướt công trình. Sau đây là các bước thi công để chống thấm

Xem thêm: Các bước thi công sơn epoxy chống thấm tốt nhất cho bạn

sơn epoxy klc chống thấm 8

Thứ 1: Xử lý bề mặt – sử dụng mái sàn chuyên dụng làm sạch những vết bẩn, di vật, dầu mỡ, tạp chất. Sau đó, để sàn và lớp chống thấm liên kết tốt hơn, bạn cần mài tạo nhám mặt sàn.
Thứ 2: tại những chỗ nứt cần mài, vệ sinh sạch sẽ, dùng khò ga để khò làm khô bề mặt. Bên cạnh đó, cần phải xử lý những chỗ còn nước ứ đọng hay có độ ẩm cao để sơn dễ bám dính.
Thứ 3: sơn lớp lót để chống thấm – sử dụng máy khuấy trộn 2 thành phần A và B. Dùng rullo lăn bề mặt cần chống thấm. Bước này nhằm tạo liên kết trung gian giữa sàn và lớp chống thấm.
Cuối cùng : cán 1 lớp chống thấm gốc polyurethane lên bề mặt. Sau 24h, bắt đầu bơm nước và test thử khả năng chống thấm bề mặt.

Với sự tín nhiệm của khách hàng trong nhiều năm nay. Hy vọng chống thấm sơn epoxy KLC luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho quý khách.

Chia sẽ:

HỒ SƠ NĂNG LỰC

CÔNG TY TNHH DV – TM – XD KIM LOAN ( KLC ) với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sơn epoxy, sơn chống thấm, sơn EPOXY nền sàn nhà xưởng, chúng tôi chuyên phân phối sơn epoxythi công sơn epoxy tại TPHCM, và nhiều tỉnh thành cả nước:
- Sơn dầu: KLC, Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Sơn nước: Sơn Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Sơn Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Bột trét tường: KLC, Joton, Alaska, v.v..
- Bột trét Epoxy : KLC ( một thành phần, hai thành phần )
=> Đặc biệt: Sơn Epoxy - Sơn Chịu Nhiệt - Sơn Giao Thông - Sơn Phát Quang - Sơn Chống Cháy Sơn Kova. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên lĩnh vực thi công sơn epoxy nền sàn nhà xưởng, sơn epoxy chống thấm, sơn epoxy tầng hầm, sơn epoxy cho kết cấu thép, sơn epoxy cho nền bê tông ... với nhiều năm kinh nghiệm sơn epoxy
Với niềm tin vào sự đoàn kết và nỗ lực của toàn thể thành viên nhân viên thi công sơn epoxy KLC, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự hợp tác và hỗ trợ sơn epoxy của Quý Vị trong các dự án thi công sơn epoxy tại TPHCM , cả nước.
TẢI NGAY: HỒ SƠ NĂNG LỰC KIM LOAN
                        TÀI LIỆU KỸ THUẬT SƠN EPOXY KLC

VIDEO THI CÔNG SƠN EPOXY