0982.999.866 – 0909.268.320 (Hotline) - 08.3895.3999 – 08.3847.3569 (Fax)
Thi công sơn epoxy KLC sơn nền sàn nhà xưởng
Thi công sơn epoxy KLC mừng lễ trung thu

thương hiệu sơn

Hổ trợ trực tuyến

 • info@sonnuockimloan.com
  info@sonnuockimloan.com
  08 22007 114
  0982 999 866
 • Tư vấn thiết kế website đẹp
  HOT LINE
  0982.999.866
  0909268320
Lượt truy cập: 2572278
Đang oline: 8
luot truy cap

Chi tiết Tin tức

Công dụng sơn epoxy KLC chống thấm với công trình
Công dụng sơn epoxy KLC chống thấm với công trình

Công dụng sơn epoxy KLC chống thấm

Công dụng sơn epoxy KLC chống thấm với công trình

Thi công sơn epoxy KLC chống thấm có công dụng dùng để bảo vệ bề mặt, tạo vẻ thẩm mỹ, dùng để chống trơn trượt, chống bụi, và đặc biệt là chống thấm nước,…

Đây là dòng sản phẩm có từ hai đến ba lớp. Loại sơn này có tác dụng chủ yếu dùng chống thấm cho bề mặt sơn sàn. Sau khi sơn, bề mặt sẽ chống thấm hoàn toàn lại với chất lỏng.

Không chỉ sử dụng chống thấm cho bể bơi, các bể chứa nước,.. những nơi cần chống thấm như các xưởng sản xuất hay văn phòng đều cũng được nhiều doanh nghiệp chọn hình thức sơn sàn epoxy chống thấm. Hầu hết, các bề mặt sơn có sử dụng chống thấm, nếu ngâm thời gian lâu trong chất lỏng đều không bông tróc hay hiện tượng thẩm thấu.

Xem thêm: Các bước thi công sơn epoxy chống thấm tốt nhất cho bạn

Sơn sàn epoxy là biện pháp chống thấm tuyệt vời nhất hiện nay. Và KLC hy vọng có thể mang lại công trình tuyệt vời nhất dành cho bạn. Qua hình ảnh dưới đây, bạn có thể nhận thấy sơn sàn mái bằng epoxy có thể giúp sàn mái chống thấm hoàn hảo nhất, bảo vệ nền sàn trước mọi thời tiết.

công dụng sơn epoxy klc chống thấm

Khi mưa tạt vào sàn mái sân thượng sẽ gây ra hiện tượng phá hoại cấu trúc sân thượng, làm cho công trình xuống cấp và mất vẻ thẩm mỹ khi ẩm ướt. Việc sơn sàn mái epoxy sẽ giúp sân thượng khi gặp nước, độ bóng láng của sơn làm nước trôi ra ngoài. Bên cạnh đó, sơn còn có tính cách ly mạnh do nhiều lớp, nước sẽ không thể xuyên qua làm ẩm sân thượng.

Công ty Kim Loan rất vui khi được hợp tác với các bạn, cùng tạo ra giá trị hoàn hảo cho công trình sơn epoxy.

Chia sẽ:

Các tin liên quan:

HỒ SƠ NĂNG LỰC

CÔNG TY TNHH DV – TM – XD KIM LOAN ( KLC ) với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sơn epoxy, sơn chống thấm, sơn EPOXY nền sàn nhà xưởng, chúng tôi chuyên phân phối sơn epoxythi công sơn epoxy tại TPHCM, và nhiều tỉnh thành cả nước:
- Sơn dầu: KLC, Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Sơn nước: Sơn Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Sơn Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Bột trét tường: KLC, Joton, Alaska, v.v..
- Bột trét Epoxy : KLC ( một thành phần, hai thành phần )
=> Đặc biệt: Sơn Epoxy - Sơn Chịu Nhiệt - Sơn Giao Thông - Sơn Phát Quang - Sơn Chống Cháy Sơn Kova. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên lĩnh vực thi công sơn epoxy nền sàn nhà xưởng, sơn epoxy chống thấm, sơn epoxy tầng hầm, sơn epoxy cho kết cấu thép, sơn epoxy cho nền bê tông ... với nhiều năm kinh nghiệm sơn epoxy
Với niềm tin vào sự đoàn kết và nỗ lực của toàn thể thành viên nhân viên thi công sơn epoxy KLC, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự hợp tác và hỗ trợ sơn epoxy của Quý Vị trong các dự án thi công sơn epoxy tại TPHCM , cả nước.
TẢI NGAY: HỒ SƠ NĂNG LỰC KIM LOAN
                        TÀI LIỆU KỸ THUẬT SƠN EPOXY KLC

VIDEO THI CÔNG SƠN EPOXY