0982.999.866 – 0909.268.320 (Hotline) - 08.3895.3999 – 08.3847.3569 (Fax)
Thi công sơn epoxy KLC sơn nền sàn nhà xưởng
Thi công sơn epoxy KLC mừng lễ trung thu

thương hiệu sơn

Hổ trợ trực tuyến

 • info@sonnuockimloan.com
  info@sonnuockimloan.com
  08 22007 114
  0982 999 866
 • Tư vấn thiết kế website đẹp
  HOT LINE
  0982.999.866
  0909268320
Lượt truy cập: 2558424
Đang oline: 9
luot truy cap

Chi tiết Tin tức

Sơn epoxy KLC cho sàn tại TPHCM
Sơn epoxy KLC cho sàn tại TPHCM

Sơn epoxy KLC cho sàn tại TPHCM

Sơn epoxy KLC cho sàn tại TPHCM

Quá trình xây dựng sơn epoxy KLC cho sàn gồm những gì ? Chi phí bao nhiêu? Làm sao để kiểm tra chất lượng thi công ? Bài viết sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này

Qua đó giúp bạn hình dung cơ bản quá trình xây dựng để bạn vận dụng việc xây dựng cho mình công trình hoàn hảo. Trong trường hợp cụ thể quá trình và tiến độ thi công xây dựng sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như kích thước, vật liệu sơn sàn epoxy, các kỹ thuật xây dựng được sử dụng, năng lực của nhà thầu và nhiều yếu tố khác …

- Đầu tiên, nhà thầu sẽ giúp bạn tư vấn và hình dung yêu cầu về sàn như thẩm mỹ, chất lượng sàn, chống trơn trượt, chống thấm … phù hợp với điều kiện thực tế và khả năng tài chính. Bên cạnh đó, họ cũng tư vấn hồ sơ thi công, dự toán chi phí và tiến độ công trình một cách cụ thể.

Xem thêm: Các bước thi công sơn epoxy chống thấm tốt nhất cho bạn

sơn epoxy KLC chống thấm cho sàn

Nhà thầu xây dựng là người trực tiếp thi công, việc sơn epoxy KLC cho sàn cũng chiếm nhiều chi phí nhất trong quá trình xây dựng. Vì thế bạn cần chọn nhà thầu có đầy đủ năng lực nhân lực, tài chính, các trang thiết bị và uy tín. Một nhà thầu tốt sẽ đảm bảo chất lượng, thời gian gian thi công với chi phí, giá cả hợp lý.
- Từ thiết kế xây dựng ban đầu, nhà thầu sẽ lập hồ sơ thi công gồm kế hoạch, thời gian hoàn thành của từng chi phí thi công từng giai đoạn, … Nhà thầu cập nhật tiến độ thi công, tổ chức và giám sát cho chủ đầu tư.
-Tiếp theo đó, nhà thầu sẽ chuẩn bị nguồn lực thi công gồm hồ sơ thiết kế và xây dựng. Lực lượng nhân công gồm kỹ sư, giám sát, công nhân, nguồn cung ứng vật tư xây dựng.
-Cuối cùng là giai đoạn hoàn thiện công trình.

Ngoài ra, tùy theo từng công trình sơn galaxy mà nhà thầu có thời gian bảo hành phù hợp từ 3 đến 5 năm hoặc hơn nữa. Thời gian bảo hành kĩ thuật sơn epoxy KLC cho sàn tính từ khi hoàn thành và bàn giao công trình.

Chia sẽ:

HỒ SƠ NĂNG LỰC

CÔNG TY TNHH DV – TM – XD KIM LOAN ( KLC ) với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sơn epoxy, sơn chống thấm, sơn EPOXY nền sàn nhà xưởng, chúng tôi chuyên phân phối sơn epoxythi công sơn epoxy tại TPHCM, và nhiều tỉnh thành cả nước:
- Sơn dầu: KLC, Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Sơn nước: Sơn Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Sơn Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Bột trét tường: KLC, Joton, Alaska, v.v..
- Bột trét Epoxy : KLC ( một thành phần, hai thành phần )
=> Đặc biệt: Sơn Epoxy - Sơn Chịu Nhiệt - Sơn Giao Thông - Sơn Phát Quang - Sơn Chống Cháy Sơn Kova. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên lĩnh vực thi công sơn epoxy nền sàn nhà xưởng, sơn epoxy chống thấm, sơn epoxy tầng hầm, sơn epoxy cho kết cấu thép, sơn epoxy cho nền bê tông ... với nhiều năm kinh nghiệm sơn epoxy
Với niềm tin vào sự đoàn kết và nỗ lực của toàn thể thành viên nhân viên thi công sơn epoxy KLC, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự hợp tác và hỗ trợ sơn epoxy của Quý Vị trong các dự án thi công sơn epoxy tại TPHCM , cả nước.
TẢI NGAY: HỒ SƠ NĂNG LỰC KIM LOAN
                        TÀI LIỆU KỸ THUẬT SƠN EPOXY KLC

VIDEO THI CÔNG SƠN EPOXY