0982.999.866 – 0909.268.320 (Hotline) - 08.3895.3999 – 08.3847.3569 (Fax)
Thi công sơn epoxy KLC sơn nền sàn nhà xưởng
Thi công sơn epoxy KLC mừng lễ trung thu

thương hiệu sơn

Hổ trợ trực tuyến

 • info@sonnuockimloan.com
  info@sonnuockimloan.com
  08 22007 114
  0982 999 866
 • Tư vấn thiết kế website đẹp
  HOT LINE
  0982.999.866
  0909268320
Lượt truy cập: 2568742
Đang oline: 11
luot truy cap

Chi tiết Tin tức

Sơn epoxy KLC 2 thành phần cho nhà giữ xe
Sơn epoxy KLC 2 thành phần cho nhà giữ xe

Sơn epoxy KLC 2 thành phần cho sàn nhà xưởng

Sơn epoxy KLC 2 thành phần gồm phần sơn (A) và đóng rắn (B, khi thi công sẽ pha hai thành phần A và B với nhau. Tỷ lệ pha được nhà sản xuất quy định cụ thể

Được phân ra 2 loại là gốc nước và gốc dầu. Cả hai dòng sơn có độ bền cao và nhiều người sử dụng. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà nên chọn gốc nước hoặc gốc dầu.

Vậy khi nào nên chọn sơn gốc nước ? Với hạng mục như phòng nghiên cứu dược phẩm, phòng y tế, nhà máy chế biến thực phẩm, thức ăn thì nên chọn sơn gốc nước so với gốc dầu. Riêng đối với các nhà máy may mặc, sản xuất điện tử, hóa chất, nhà máy cơ khí, thêu dệt thì có thể sử dụng sơn gốc dầu.

1) Ưu điểm sơn epoxy KLC cho sàn nhà giữ xe :

+ Chịu sự mài mòn tốt, trong trường hợp lau chùi cũng khó bị bong tróc nếu khâu kĩ thuật thực hiện đúng
+ Epoxy không dễ bị bốc cháy như một số sơn khác
+ Thoải mái đi lại mà không lo bị trơn trượt
+ Những lúc mưa to, bạn không phải lo sàn bị ẩm ướt, bởi sàn có thể chống ẩm và chịu va đập từ các xe có trọng tải lớn rất tốt

2) Làm thế nào để bề mặt đạt chất lượng ?

Bạn muốn có một mặt sàn sơn epoxy KLC để xe đạt chất lượng đúng như yêu cầu, trước tiến đòi hỏi phải có một mặt sàn hơi thô và hoàn toàn sạch sẽ. Khâu này bạn cần thực hiện cẩn thận và tỉ mỉ. Ngoài ra, Bê tông phải thực hiện xong trước khi sơn trong vòng 2 tháng. Bạn nên dọn dẹp sạch những vết dầu mỡ, vết bẩn. Chính điều này sẽ giúp khi sơn không bị ảnh hưởng đến độ bám dính của epoxy.
Bên cạnh đó, quá trình pha sơn cũng rất quan trọng. Bạn phải tuân thủ đúng quy trình và định lượng tỉ lệ mà nhà sản xuất đã đưa ra. Hãy sử dụng cân để đo khối lượng thật chính xác ! Sau đó, bạn mới bắt đầu pha sơn đúng tỷ lệ.

sơn epoxy KLC hai thành phần nền nhà giữ xe

Bạn cần sửa sang cho nhà giữ xe ? Bạn muốn nhà giữ xe luôn sạch sẽ và xe của bạn được an toàn và mới. SƠN EPOXY KLC CHÍNH LÀ SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT DÀNH CHO BẠN. NGOÀI RA, CHÚNG TÔI CÒN PHÂN PHỐI NHIỀU LOẠI SƠN NỔI TIẾNG KHÁC NHƯ SƠN RAINBOW, SƠN TÀU BIỂN, BỘT TRÉT KLC, SƠN GALAXY, SƠN DULUX, SƠN JOTUN ...

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI KHI CẦN TƯ VẤN SƠN SÀN EPOXY

SƠN KLC – THƯƠNG HIỆU SƠN EPOXY UY TÍN TẠI VIỆT NAM
Số 147 đường 28 , Phường 6 , Quận Gò Vấp, TPHCM
Liên hệ: 08.22007114 - 08.22009114
Website : sonnuockimloan.com
Email: info@sonnuockimloan.com

Chia sẽ:

HỒ SƠ NĂNG LỰC

CÔNG TY TNHH DV – TM – XD KIM LOAN ( KLC ) với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sơn epoxy, sơn chống thấm, sơn EPOXY nền sàn nhà xưởng, chúng tôi chuyên phân phối sơn epoxythi công sơn epoxy tại TPHCM, và nhiều tỉnh thành cả nước:
- Sơn dầu: KLC, Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Sơn nước: Sơn Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Hải Âu, Sơn Bạch Tuyết, Sơn Kova v.v..
- Bột trét tường: KLC, Joton, Alaska, v.v..
- Bột trét Epoxy : KLC ( một thành phần, hai thành phần )
=> Đặc biệt: Sơn Epoxy - Sơn Chịu Nhiệt - Sơn Giao Thông - Sơn Phát Quang - Sơn Chống Cháy Sơn Kova. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên lĩnh vực thi công sơn epoxy nền sàn nhà xưởng, sơn epoxy chống thấm, sơn epoxy tầng hầm, sơn epoxy cho kết cấu thép, sơn epoxy cho nền bê tông ... với nhiều năm kinh nghiệm sơn epoxy
Với niềm tin vào sự đoàn kết và nỗ lực của toàn thể thành viên nhân viên thi công sơn epoxy KLC, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự hợp tác và hỗ trợ sơn epoxy của Quý Vị trong các dự án thi công sơn epoxy tại TPHCM , cả nước.
TẢI NGAY: HỒ SƠ NĂNG LỰC KIM LOAN
                        TÀI LIỆU KỸ THUẬT SƠN EPOXY KLC

VIDEO THI CÔNG SƠN EPOXY