0982.999.866 – 0909.268.320 - 028.22007114 - 028.22009114 (Hotline)
sơn epoxy Kim Loan
sơn epoxy nền nhà xưởng

thương hiệu sơn

Hổ trợ trực tuyến

 • info@sonnuockimloan.com
  info@sonnuockimloan.com
  028 22007 114
  0982 999 866
 • Tư vấn thiết kế website đẹp
  HOT LINE
  0982.999.866
  0909268320
Lượt truy cập: 4237265
Đang oline: 6
luot truy cap

Nội dung

Những bí quyết khi sơn tường bằng giấy
Những bí quyết khi sơn tường bằng giấy

Giấy dán tường

Những bí quyết khi sơn tường bằng giấy

Thay không gian cũ bằng giấy dán tường thể hiện phong cách khác biệt cho ngôi nhà, sự cá tính trong căn phòng hơn hẳn so với những loại sơn khác

Tại sao nên sử dụng giấy dán tường ?

Giá cả không đắt so với các loại sơn: thường các loại vật liệu sơn thường phát sinh nhiều chi phí, nhưng với giấy dán tường sẽ tiết kiệm được tiền thuê thợ phun sơn hay bả.

Có độ bền cao: ố vàng hay phai màu, bong tróc là dấu hiệu thường gặp khi sử dụng sơn tường nhưng đối với giấy dán tường thì không.

giấy dán tường

Nếu đúng phương pháp, xử lý bề mặt tốt, và phòng có trang bị thêm máy điều hoà nhiệt độ. Bạn sẽ không sợ bị vấy bẩn, tiết kiệm được thời gian mà không phải chờ đợi đến khi sơn khô ráo, và màu sắc chính xác.

Nhưng cũng có những lưu ý khi giấy dán tường

- Bề mặt phải được xử lý tốt, cần phải sơn một lớp lót bằng loại sơn chống nấm mốc. Tiếp theo sử dụng keo chuyên dung và quét trực tiếp lên giấy, lên tường.
- Những mặt tường đã dùng giấy dán tường trước đó, bạn cần bóc ra lớp giấy cũ, rửa sạch các vết keo dính.
- Với tường bả matit và phun sơn, cẩn trọng khi dung keo dán, tránh để lại những vết dán khi bóc giấy. Nhưng tốt nhất là sử dụng giấy giấy đã quét sẵn hồ.
- Để xử lý những lỗ hổng và vết nứt trên tường, bạn nên làm rộng vết nứt ra và lấp lại bằng vữa hoặc nhét bìa cứng vào, đợi cho đến khi khô mới bắt đầu dán giấy lên.

HỒ SƠ NĂNG LỰC

CÔNG TY TNHH DV – TM – XD KIM LOAN ( KLC ) với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sơn nền epoxy, sơn chống thấm, sơn EPOXY nền sàn nhà xưởng, chúng tôi chuyên phân phối và thi công sơn tại TPHCM, và nhiều tỉnh thành cả nước:
- Sơn dầu: KLC, Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Expo, Benzo, Sơn Á Đông, Hải Âu, Sơn Bạch Tuyết, Sơn Kova, Sơn Nippon v.v..
- Sơn nước: Sơn Rainbow, Nanpao, Sơn Galaxy, Sơn Jotun, Nero, Sơn Expo, Sơn Kova, Sơn Nippon v.v..
- Bột trét tường: KLC, Joton, v.v..
- Bột trét Epoxy : KLC( một thành phần, hai thành phần ), Bột Trét Jotun, Bột Rainbow,...
=> Đặc biệt: Sơn Sàn Epoxy - Sơn Chịu Nhiệt - Sơn Giao Thông - Sơn Phát Quang - Sơn Chống Cháy Sơn Kova. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên lĩnh vực thi công nền sàn nhà xưởng, sơn chống thấm, sơn tầng hầm, kết cấu thép, sơn cho nền bê tông ... với nhiều năm kinh nghiệm
Với niềm tin vào sự đoàn kết và nỗ lực của toàn thể thành viên nhân viên thi công sơn KLC, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự hợp tác và hỗ trợ Quý Vị trong các dự án thi công sơn tại TPHCM , cả nước.
TẢI NGAY: HỒ SƠ NĂNG LỰC KIM LOAN
                        TÀI LIỆU KỸ THUẬT SƠN EPOXY KLC

VIDEO THI CÔNG SƠN EPOXY

facebook Chat với chúng tôi